0973 081 446

Xe nâng Sumitomo thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam

Xe nâng Sumitomo là dòng thương hiệu đến từ Nhật Bản – một trong những thương hiệu uy tín lâu đời nhất. Trên thị trường Việt Nam đây được xem là lựa chọn hoàn hảo, được nhiều người quan tâm và tin dùng. Hãy cùng bỏ túi một vài thông tin cơ bản nhất của dòng xe này để có được thông tin khái quát và quyết định tốt nhất.

Xe nâng Sumitomo uy tín chất lượng

Sumitomo là dòng thương hiệu về xe nâng từ nâng người đến nâng hàng có độ uy tín cao. Với nguồn gốc từ Nhật Bản – đất nước của sự nguyên tắc luôn đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm số 1 thế giới.

Sumitomo dòng thương hiệu xe nâng uy tín số 1 từ Nhật Bản
Sumitomo dòng thương hiệu xe nâng uy tín số 1 từ Nhật Bản

Mọi model xe nâng của hãng đều sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các thông số kỹ thuật tuân thủ quy chuẩn quốc tế. Từ đó đảm bảo chất lượng tốt nhất cho xe trong quá trình vận hành, nâng hàng hay nâng người.

Bên cạnh đó, sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng trước khi được phép tung ra thị trường của các cơ quan chức năng cũng phần nào mang đến sự yên tâm cho người dùng. Có thể nói, dòng xe nâng Sumitomo luôn là sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ lớn.

Sumitomo đa dạng sự lựa chọn

Sumitomo mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn các model xe với nguồn nhiên liệu khác nhau, trọng tải và chiều cao nâng hạ khác nhau. Chính sự đa dạng này giúp người dùng có được những dòng sản phẩm phù hợp nhất nhằm tối ưu quá trình hoạt động trong lựa chọn.

Xét về nhiên liệu, xe nâng nâng Sumitomo chia làm các loại gồm:

  • Xe nâng điện
  • Xe nâng dầu diesel
  • Xe nâng xăng
  • Xe nâng gas

Xét về loại xe nâng, loại chuyên dụng bao gồm:

  • Xe nâng người
  • Xe nâng hàng Sumitomo

Tiết kiệm nhiên liệu trong vận hành

Chất lượng, đa dạng thôi chưa đủ để khiến xe nâng Sumitomo trở thành dòng thương hiệu số 1 tại Việt Nam mà chúng còn nổi bật bởi sự tiết kiệm nhiên liệu. Các dòng xe nâng thuộc thương hiệu này được nghiên cứu sản xuất với sự chặt chẽ chính xác các thông số kỹ thuật. Từ đó giúp việc vận hành chắc chắn, an toàn và đúng tiêu chuẩn. Chính điều này góp phần tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, nâng cao hiệu suất làm việc.

Sumitomo mang tới sự tiết kiệm nhiên liệu tối ưu
Sumitomo mang tới sự tiết kiệm nhiên liệu tối ưu

Bên cạnh đó, máy móc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, do đó các động cơ hoạt động khỏe, ít chịu ảnh hưởng của những tác động ngoại cảnh hay hỏng hóc khi dùng. Do vậy, máy có được sự tiết kiệm nhiên liệu tối ưu ngay cả khi máy đã sử dụng lâu năm.

Từ việc tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Xe nâng Sumitomo giúp tiết kiệm một chi phí lớn cho việc di chuyển hàng hóa, nâng người trong thi công công trình. Hơn nữa, sự an toàn và uy tín trong chất lượng cũng góp phần tạo lên hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm tối ưu chi phí bảo dưỡng sửa chữa.

Giá thành hợp lý

Mặc dù xe nâng Sumitomo có khá nhiều các tính năng nổi bật, có được đánh giá cao về sự hiện đại và thông minh những dòng xe này có mức giá vô cùng hợp lý. So với chất lượng, hiệu suất làm việc, khách hàng có thể tiết kiệm khoảng hơn 5% mức giá so với các sản phẩm cùng loại.

Sự hợp lý trong giá bán cũng là lý do khiến chúng trở lên ngày một được ưa chuộng bởi thị trường Việt. Bên cạnh đó dòng xe này có chính sách bảo hành tốt, thời gian bảo hành dài và đặc biệt nhiều hạng mục được bảo hành đặc biệt. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.

Nơi bán xe nâng uy tín – giá rẻ

Xe nâng Sumitomo mang nhiều ưu điểm vượt trội thuyết phục người mua hàng. Tuy nhiên, để mọi ưu điểm đều đạt mức tốt nhất bạn cần mua được dòng xe chính hãng. Vậy đâu là địa chỉ bán xe uy tín dành cho bạn?

MH RENTAL nơi mang đến những sản phẩm xe nâng chất lượng đảm bảo

Một trong những gợi ý hoàn hảo nhất chính là MH RENTAL. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp các dòng xe nâng hãng Sumitomo uy tín số 1 Việt Nam. Nơi đây đảm bảo hàng 100% chính hãng, giá thành ưu đãi cùng các chính sách bán hàng có lợi nhất.

Trên đây là một số thông tin về dòng xe nâng Sumitomo. Đây là thương hiệu Nhật Bản mang đến sự an toàn, hiệu suất làm việc cao cùng chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được đánh giá cao về sự đa dạng trong lựa chọn, giá bán hợp lý…. Tất cả nhằm tạo lên dòng thương hiệu uy tín, thịnh hành số 1 thị trường Việt.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên