0973 081 446

4 thương hiệu Telehandler tốt nhất tại Úc

Telehandlers được sử dụng trong ngành xây dựng để nâng các tấm pallet và di chuyển các vật nặng. Chúng có thể được lắp với cần ống lồng cùng với nhiều loại thiết bị nâng và phụ kiện khác. Telehandlers tận dụng sự linh hoạt của cả xe nâng và cần cẩu.

Tại sao việc thuê những thương hiệu tốt nhất lại quan trọng?

các thương hiệu xe nâng telehandler
các thương hiệu xe nâng telehandler

Tất cả các công ty xây dựng và nhà thầu cần thiết bị xây dựng thích hợp để thành công. Khi bạn cần thuê xe nâng đa năng, điều quan trọng là phải chọn những thương hiệu tốt nhất để có độ bền, độ tin cậy và tăng năng suất.

Một trong những lợi ích của việc thuê xe nâng đa năng là bạn có thể thuê những thương hiệu tốt nhất và thiết bị mới nhất. Hãy xem và chọn từ các thương hiệu xe telehandler tốt nhất ở Úc.

Những hàng xe nâng đa năng tốt nhất?

Những hãng xe nâng đa năng tốt nhất ở Úc bao gồm:

  1. Manitou
  2. Genie
  3. JLG
  4. Merlo

Xe nâng đa năng Manitou

Manitou có một lịch sử phong phú và danh tiếng mạnh mẽ về các loại xe nâng đa năng hàng đầu trong ngành. Lần đầu tiên họ bắt đầu sản xuất xe nâng đa năngvào những năm 1950 được chế tạo cho những địa hình khắc nghiệt. Xe nâng đa năng Manitou có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt và có tuổi thọ cao. Chúng thường là thương hiệu dành cho các nhà thầu và chuyên gia xây dựng.

Xe nâng đa năng Manitou
Xe nâng đa năng Manitou

Có một loạt dòng xe nâng đa năng Manitou cho thuê cho các loại dự án khác nhau. Đối với các địa điểm xây dựng và các dự án cải tạo, telehandler MT 625 được thiết kế đặc biệt. Với sức nâng 2,5 tấn và chiều cao nâng tối đa 5,85 mét. Trong khi telehandler MT 1135 Easy được thiết kế để làm việc cho các tòa nhà cao từ 2-3 tầng.

Xe nâng đa năng Genie

Được thành lập vào năm 1966, Genie được biết đến với những phát triển sản phẩm sáng tạo và thiết lập tiêu chuẩn ngành về an toàn, chất lượng và độ tin cậy. Vào năm 2015, Genie thống trị thị trường bằng cách phát hành đầy đủ các loại xe nâng đa năng để đáp ứng nhu cầu trên bất kỳ nhu cầu làm việc ở bất kỳ công trường nào. Đảm bảo kiểm tra xem bạn có cần giấy phép vận hành xe nâng đa năng hay không trước khi mua hoặc thuê.

Cung cấp một loạt các phụ kiện đính kèm có sẵn, có thể dễ dàng xử lý chính xác những gì bạn cần để đạt năng suất ở công trường hoặc ứng dụng cần tiếp cận cao. Xe nâng đa năng cho thuê tự hào có công nghệ mới nhất, hoạt động xuất sắc và chi phí tốt nhất trong phân khúc.

JLG Telehandlers: xe nâng đa năng nhỏ gọn tốt nhất.

JLG là công ty tiên phong sản xuất thiết bị thân thiện với môi trường. Tập trung vào các giải pháp tiết kiệm năng lượng và điều khiển từ xa hợp lý với môi trường. Trong 50 năm qua, JLG đã nhanh chóng mở rộng ra các thị trường toàn cầu để giải quyết các mối quan tâm về thiết bị và xe nâng đa năng xanh hơn trong ngành xây dựng.

Xe nâng đa năng JLG
Xe nâng đa năng JLG

Hai dòng xe nâng đa năngcho thuê của JLG bao gồm dòng compact và dòng 4000PS Series II. Xe nâng đa năng dòng nhỏ gọn JLG 2906H mang đến sự kết hợp giữa sức mạnh và khả năng cơ động để giúp nâng cao hiệu suất và năng suất. JLG khai thác tối đa và những xe nâng đa năng nhỏ tốt nhất trên thị trường.

Xe nâng đa năng Merlo

Merlo hiện là công ty dẫn đầu thị trường thế giới về xe nâng đa năng truyền dẫn thủy tĩnh. Tất cả các sản phẩm và xe nâng đa năngcủa Merlo đều được thiết kế và chế tạo tại Ý. Điều khiển từ xa cho thuê của Merlo tự hào có các tính năng sáng tạo như giám sát trực tuyến tải trọng đang được xử lý, góc nâng cần, tốc độ và khả năng mở rộng. Nhưng liệu những chiếc xe nâng đa năng của Merlo có tốt không?

Đúng! Tính năng ổn định của Merlo cảnh báo người vận hành về tốc độ xuống dốc lý tưởng cho các biến thể tải. Ngoài ra còn có các điều khiển hiện đại để đảm bảo an toàn tối ưu với mô-đun cân bằng trực quan. Những tính năng này của xe nâng đa năng khiến Merlo trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người tìm kiếm.

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên