0973 081 446

Xe nâng hàng CHL lựa chọn hoàn hảo tại phân khúc thị trường giá rẻ

Thị trường xe nâng hàng luôn nhộn nhịp với nhiều dòng xe tới từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Cao cấp có, tầm trung có và cả phân khúc thị trường giá rẻ cũng có vô vàn các loại xe khác nhau. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả trong phân khúc giá rẻ đó chính là chiếc xe nâng hàng CHL. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chiếc xe đang làm mưa làm gió trên thị trường giá rẻ này qua bài viết sau!

Xe nâng hàng CHL
Xe nâng hàng CHL

Nguồn gốc chiếc xe nâng hàng CHL

Xe nâng CHL được chế tạo và sản xuất tại tập đoàn Anhui Heli (Anhui Forklift Truck Group Co., Ltd), tập đoàn xe nâng hàng lớn nhất Trung Quốc. CHL được coi là đứa con thứ hai của tập đoàn này, chúng được chính thức ra mắt vào giữa năm 2013 và tới năm 2016 thì chúng đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Nếu như những chiếc xe nâng Heli có sức cạnh tranh ngang với các thương hiệu Toyota, TCm, Komatsu,… trên thị trường cao cấp, chất lượng thì CHL được sinh ra để đánh vào thị trường phân khúc giá rẻ. Chúng được tập đoàn tạo ra với mục đích cạnh tranh với các thương hiệu giá rẻ khác tại Trung Quốc và các nước trên thế giới.

Xe nâng CHL đứa con thứ hai của tập đoàn Anhui Heli
Xe nâng CHL đứa con thứ hai của tập đoàn Anhui Heli

Các loại xe nâng hàng CHL hiện nay

Xe nâng CHL được tập đoàn Anhui Heli sản xuất trên chính dây chuyền, công nghệ cũ của nhà máy Heli, thuộc dòng H2000 series. Tuy so về chất lượng, công nghệ thì chúng kém hơn dòng xe nâng Heli, đứa con cả của Anhui Heli nhưng vẫn đảm bảo được sự ổn định trong quá trình hoạt động.

Nhằm đáp ứng được tốt nhất cũng như tăng tính cạnh tranh của mình trong phân khúc thị trường giá rẻ, xe nâng CHL có những sản phẩm sau:

Xe nâng dầu diesel CHL tải trọng 2 – 3,5 tấn

Đây là dòng xe nâng CHL được sản xuất dựa trên xe nâng Heli nguyên bản model K – Series và được sử dụng các dòng động cơ cấp thấp như Xinchai 490BPG.

Ưu điểm

  • Xe có không gian quan sát rộng rãi.
  • Dễ vận hành.
  • Bảo trì dễ dàng.

Nhược điểm

Khi hoạt động, xe tạo nên tiếng nổ lớn, ồn và có độ rung cao.

Xe nâng dầu diesel CHL 4 – 5 tấn

Xe nâng dầu diesel CHL 4 – 5 tấn
Xe nâng dầu diesel CHL 4 – 5 tấn

Được sản xuất dựa trên nguyên bản model H series, xe nâng dầu CHL diesel tải trọng 4 – 5 tấn được trang bị động cơ Xichai CA4100.

Ưu điểm

  • Không gian quan sát rộng.
  • Công tác bảo dưỡng, bảo trì tiến hành dễ dàng.

Nhược điểm

Khi sử dụng, xe nâng dầu diesel này của CHL tạo ra những tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, gây khó chịu cho người dùng.

Xe nâng điện CHL tải trọng 1 – 3,5 tấn

Xe nâng điện CHL 1 - 3,5 tấn
Xe nâng điện CHL 1 – 3,5 tấn

Xe được sản xuất dựa trên nguyên bản của dòng xe nâng Heli model H2000 series. So với hai dòng xe nâng CHL trên thì xe này vượt trội hơn do có tiếng ồn thấp, vận hành một cách dễ dàng.

Có thể thấy, nếu so sánh chất lượng xe nâng CHL với những đối thủ cùng phân khúc với nó thì xe CHL chẳng thua kém gì các thương hiệu khác. Kết hợp với giá rẻ, chúng đã trở thành sự lựa chọn của nhiều đơn vị, công ty tại nhiều nước trên thế giới và tại cả thị trường Việt Nam.

MH Rental – địa chỉ cung cấp xe nâng hàng CHL chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp xe nâng CHL nhưng đâu mới là đơn vị cung cấp xe chính hãng, uy tín và có mức giá tốt đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Và MH Rental chính là địa chỉ hoàn hảo, đáp ứng tất cả các yêu cầu trên.

Là đơn vị uy tín, lâu năm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng hàng, MH Rental đem tới cho khách hàng những chiếc xe nâng thương hiệu CHL chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc 100%. Hơn thế nữa, các giấy tờ đi kèm đầy đủ, chứng minh rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ. Bên cạnh đó, đến với MH Rental, khách hàng an tâm về giá cả bởi đơn vị đang cung cấp mức giá tốt nhất thị trường, có tính cạnh tranh cao.

Xe nâng hàng CHL, một dòng xe nâng nổi bật trên thị trường giá rẻ, là giải pháp đầu tư hiệu quả cho những đơn vị hạn chế về khả năng tài chính. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua hoặc cần thêm tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và báo giá sớm nhất!


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên