0973 081 446

CHO THUÊ XE NÂNG ĐA NĂNG

Khi bạn cần thuê xe nâng đa năng ở Việt Nam, hãy tìm đến chuyên gia của khu vực và nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp thiết bị cả ngắn hạn và dài hạn. MH Rental có một kho thiết bị xây dựng cho thuê phong phú và hệ thống bảo trì bảo dưỡng độc quyền, tại chỗ.

Cho thuê xe nâng đa năng
Cho thuê xe nâng đa năng

Nếu bạn cần thêm năng lực làm việc để đáp ứng nhu cầu của công việc thời gian ngắn hoặc để giữ cho đội tàu của bạn hoạt động hết công suất trong khi các tài sản quan trọng đang ngừng hoạt động để sửa chữa, chúng tôi có thể trợ giúp. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các tùy chọn cho thuê xe nâng đa năng của chúng tôi hoặc liên hệ với địa điểm MH Rental gần bạn để được hỗ trợ.

Tình trạng sẵn có có thể khác nhau tùy theo địa điểm – hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Thông số kỹ thuật của máy có thể thay đổi theo từng năm kiểu máy. Hỏi về seri và tài liệu vận hành & sách hướng dẫn an toàn để biết thông số kỹ thuật máy chính xác.

MH Rental cung cấp nhiều loại xe nâng đa năng từ Cat và Lull, với sức nâng từ 2.5 đến 5 tấn và tầm với tối đa lên đến 17m. Tất cả các dòng xe trong kho cho thuê của chúng tôi đều có giờ sử dụng và được cung cấp đầy đủ dịch vụ và sẵn sàng sử dụng cho công việc của bạn.

Ngoài các xe nâng đa năng tiêu chuẩn cho các ứng dụng nông nghiệp và xây dựng đa năng, chúng tôi còn cho thuê các bộ phận chuyên dụng sau:

Xe nâng đa năng địa hình gồ ghề: Được chế tạo để mang lại sự ổn định tối đa, xe nâng đa năng địa hình gồ ghề Cat được thiết kế để mang lại cho bạn sự tự tin khi làm việc ở những vị trí xa hoặc điều kiện dưới chân khó khăn. Để có thêm tính linh hoạt trong công việc, xe nâng ống lồng địa hình gồ ghề có thể được trang bị càng nâng tiêu chuẩn hoặc rộng, chổi giàn, xô, tời, phễu đựng rác và một số công cụ làm việc khác.

Xe nâng đa năng nhỏ gọn: Các xe nâng đa năng nhỏ gọn rất cần thiết để điều động trong các khu vực chật hẹp, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho xây dựng nhà ở và các ứng dụng khác khi không gian chất hẹp. Xe nâng đa năng siêu nhỏ gọn thậm chí sẽ có các phụ kiện xúc lật như máy xới đất, máy khoan, chổi, cào và hơn thế nữa – do đó, nó có khả năng thực hiện công việc của nhiều máy, giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê, vận chuyển và vận hành.

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật cơ bản về các xe nâng đa năng có sẵn cho thuê. Bạn không chắc chắn thuê xe nâng đa năng nào là tốt nhất cho ứng dụng của mình? Đại diện của MH Rental sẽ sẵn lòng trợ giúp. Ghé thăm chúng tôi ở Hà Nội hoặc Bình Dương hoặc bất kỳ địa điểm nào khác của chúng tôi để bắt đầu.

Tại sao nên thuê xe nâng đa năng từ MH Rental?

MH Rental có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các giải pháp thiết bị toàn diện cho khách hàng ở Việt Nam. Khi bạn thuê một xe nâng đa năng từ chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào thiết bị của chúng tôi và đội ngũ của chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích sau:

Chi phí vận hành thấp hơn: Đội xe cho thuê mới hơn, được bảo dưỡng tốt sẽ mang lại năng suất tốt hơn, tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và một số lợi thế làm việc khác giúp bạn hoàn thành công việc đúng thời hạn và ngân sách. MH Rental là cửa hàng cho thuê duy nhất trong khu vực của chúng tôi duy trì đội xe của mình theo tiêu chuẩn đại lý Cat, sử dụng các công nghệ chẩn đoán độc quyền giúp giảm đáng kể nguy cơ xảy ra sự cố đột ngột. Khi việc thuê xe nâng đa năng là điều cần thiết cho sự thành công của dự án của bạn, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để cung cấp một chiếc máy đáng tin cậy với mức giá phải chăng.

Dịch vụ và hỗ trợ tại chỗ: Nếu bạn gặp sự cố với việc thuê xe nâng đa năng của mình – hoặc nếu bạn thuê trong thời gian dài hơn và cần bảo trì định kỳ – chúng tôi sẽ cử một nhóm kỹ thuật viên có trình độ đến địa điểm của bạn để xử lý vấn đề ngay lập tức. Khả năng phục vụ tại chỗ của chúng tôi là chưa từng có trong khu vực của chúng tôi, điều này khiến chúng tôi tự tin trở thành nơi tốt nhất để thuê ở Việt Nam.

Các gói thuê linh hoạt: Thuê theo ngày, trong tuần, theo tháng hoặc lâu hơn. Chúng tôi có thể đặt cùng nhau một gói chứa máy phù hợp với ứng dụng của bạn và tất cả các phụ kiện cần thiết để hoàn thành công việc. Liên hệ trực tiếp với MH Rental để thảo luận về các lựa chọn của bạn và nhờ một trong những đại diện của chúng tôi đưa ra báo giá cho giải pháp thiết bị chìa khóa trao tay hoàn chỉnh.

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên