0973 081 446

Xe nâng Hyundai – sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Xe nâng hàng từ lâu đã là một phương tiện vận chuyển hàng hóa quan trọng trong các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe nâng hàng như Hyundai, Mitsubishi, Cat, Jat, Nissan,… Mỗi thương hiệu xe nâng hàng lại có những ưu, nhược điểm khác nhau hấp dẫn người tiêu dùng. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn về dòng xe nâng Hyundai với thiết kế nhỏ gọn, động cơ vận hành tốt.

Những đặc điểm nổi bật của thương hiệu xe nâng Hyundai

Thương hiệu sản xuất ra nhiều mẫu mã, dòng xe nâng khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hyundai chia thành hai dòng xe nâng chính là xe nâng chạy dầu và xe nâng chạy điện. Cùng với đó, trong hai dòng này thì tải trọng cũng có sự phân chia rất đa dạng. Với dòng xe chạy dầu thì có tải trọng từ 1.5 đến 8 tấn còn xe chạy điện có tải trọng từ 1.6 đến 5 tấn.

Xe nâng Hyundai có nhiều ưu điểm nổi trội
Xe nâng Hyundai có nhiều ưu điểm nổi trội

Hầu hết các dòng xe nâng hàng Hyundai đều được đánh giá là có kích thước, mẫu mã nhỏ gọn nhưng lại có động cơ vận hành vô cùng tốt. Các xe nâng của thương hiệu này đều vận hành mạnh mẽ, động cơ chạy êm, không nhiều tiếng ồn và thường ít lỗi xảy ra.

Bên cạnh đó, xe nâng Hyundai còn được thiết kế với nhiều công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến nên giúp người lái an toàn hơn rất nhiều. Xe còn chạy được trong nhiều địa hình, môi trường làm việc khác nhau. Đặc biệt, tiết kiệm nhiên liệu là một ưu điểm vô cùng quan trọng khiến nhiều người yêu thích dòng xe nâng này.

Một số dòng xe nâng Hyundai nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều dòng xe nâng khác nhau của Hyundai trên thị trường nhưng 3 sản phẩm sau là phổ biến nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 dòng xe dưới đây.

Xe nâng hàng Hyundai FOLEX35D

Đây là loại xe nâng hoạt động với nhiên liệu là dầu – loại động cơ phổ biến trên thị trường và được nhiều người yêu thích. FOLEX35D có khối lượng nâng 3500kg với độ cao tối đa có thể nâng là 3000mm. Có thể nói đây là mẫu xe tầm trung cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh hiện nay.

Xe nâng Hyundai chạy dầu

Xe này có thể làm việc liên tục 3 ca mà vẫn giữ nguyên được hiệu suất công việc. Cùng với đó, người lái có thể sử dụng xe nâng này trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau rất thuận tiện.

Tuy nhiên, dòng xe này có động cơ phát ra tiếng ồn và lượng khí thái khác cao. Và khi xoay ngang thì cần không gian lớn, việc xoay trong không gian hẹp là khá khó khăn.

Xe nâng Hyundai 15BR-7

15BR-7 là dòng xe sử dụng ắc quy để vận hành động cơ với 2 mô tơ gồm mô tơ nâng hạ và mô tơ di chuyển rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Khối lượng nâng của xe này thấp hơn xe chạy dầu trên là 1500kg và ddoooj cao tối đa nâng là 3000mm.

Với dòng xe này các bạn có thể tiết kiệm được nhiên liệu hơn rất nhiều so với các loại khác. Đặc biệt là khi hoạt động thì máy không phát ra nhiều tiếng ồn cũng như là khí thải. 15BR-7 cũng dễ dàng trong việc bảo dưỡng do chỉ có bình điện cần bảo dưỡng, châm nước thường xuyên.

Xe có thể hoạt động trong phạm vi rộng và hẹp tốt ngang nhau và có thể làm trong hầu hết các môi trường. Nhưng thời gian sử dụng của xe tương đối ngắn, chỉ khoảng 8h/ngày do sử dụng bình điện. Còn nếu muốn sử dụng lâu dài hơn thì cần đến bình sạc dự phòng. Cùng với đó, nếu các bạn làm việc trong điều kiện dốc cao nhiều thì có thể khiến xe hỏng nhanh và độ bền giảm.

Xe nâng Hyundai HB25E

Xe được chạy bằng động cơ điện với thích kế nhỏ gọn thiết hợp di chuyển trong mọi địa hình, không gian khác nhau. Việc chạy bằng điện giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn nhiều so với xe chạy dầu. Xe có trọng lượng nâng tốt hơn 15BR-7: 2500kg với độ cao nâng là 3000mm.

Xe nâng Hyundai chạy điện HB25E
Xe nâng Hyundai chạy điện HB25E

Tuy nhiên cũng giống các xe nâng điện khác thì thời gian làm việc của xe chỉ khoảng 8h/ngày. Nếu đơn vị muốn xe hoạt động 3 ca trên ngày thì nên chuẩn bị thêm sạc dự phòng cho xe.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn về xe nâng hàng Hyundai. Hy vọng các bạn đã có thông tin hữu ích liên quan đến xe nâng hàng cho chính bản thân mình.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên