0973 081 446

Pettibone ra mắt xe nâng đa năng T1056X

Pettibone đã giới thiệu xe nâng đa năng Traverse T1056X, mẫu Traverse công suất 4,5 tấn đầu tiên của công ty trong dòng sản phẩm X-Series của mình. Các mẫu xe Traverse của Pettibone được biết đến với dòng xe có tầm với ngang lớn cho phép các thiết bị di chuyển tải bằng cách di chuyển theo chiều ngang.

>> Tìm hiểu thêm về xe nâng đa năng telehandler

T1056X có chiều cao nâng được chỉ định là gần 18m với chiều cao hạ cánh phù hợp, trong khi cần nâng ngang của nó cung cấp khả năng chuyển cần ngang lên đến 70 inch, mở rộng phạm vi tiếp cận tối đa lên tới hơn 14m. T1056X telehandler được trang bị động cơ diesel Cummins QSF 3.8 Tier 4 Final công suất 117 mã lực. Được gắn trên một bệ bên, động cơ cung cấp khả năng tiếp cận dịch vụ dễ dàng và khoảng sáng gầm 18 inch.

Xe nâng đa năng T1056X
Xe nâng đa năng T1056X mới của Pettibone

Theo Pettibone, hệ thống truyền động và trục của Traverse T1056X đã được thiết kế lại để cung cấp lực kéo lớn hơn với sự đánh đổi tối thiểu về tốc độ tối đa, theo Pettibone. Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian với vi sai cầu trước hạn chế trượt. Bán kính quay vòng là 14 feet, 4 inch. Hộp số Dana VDT12000 Powershift cung cấp ba tốc độ, tiến và lùi.

Cho thuê xe nâng đa năng Telehandler

Đệm xylanh làm giảm độ ẩm cuối của hành trình – cả kéo dài và thu lại – để tránh mài mòn của các điểm dừng cứng, chói tai, đồng thời giúp ngăn chặn khả năng tràn tải. T1056X sử dụng một xi lanh nâng đơn giúp cải thiện tầm nhìn của người vận hành và có đường thủy lực đôi cho hệ thống ống nước nghiêng và phụ.

Thiết bị này cũng có một cần bốn phần, nhờ đó độ chồng chéo đã được tăng lên gần gấp đôi so với các mô hình trước đó để mang lại hoạt động mượt mà hơn và giảm lực tiếp xúc trên miếng đệm mòn, do đó kéo dài tuổi thọ. Một xi lanh mở rộng bên ngoài gắn dưới đáy tiếp tục giảm tải lên các miếng đệm mòn tới 50 phần trăm. Vị trí trụ của thiết bị cũng cung cấp khả năng tiếp cận dịch vụ được cải thiện đáng kể đối với các bộ phận cần bên trong. Xích kéo dài hạng nặng giúp đảm bảo các chức năng cần ổn định và tuổi thọ.

Xe nâng đa năng Pettibone
Xe nâng đa năng Pettibone

Buồng lái có ghế ngồi, bàn đạp, phím điều khiển và vô lăng được thiết kế khoa học. Cụm đồng hồ đo analog / LCD là tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có màn hình kỹ thuật số 7 inch tùy chọn với camera lùi tích hợp. Cabin cũng cung cấp hệ thống kiểm soát khí hậu nâng cao, kính chắn trong phẳng, thiết kế cửa chia đôi, cửa sổ sau có thể mở được, phích cắm phụ kiện USB, hộc chứa đồ có khóa dưới yên xe và các bộ phận chống nước giúp dễ dàng rửa sạch nội thất.

>> Sự phát triển của xe nâng đa năng

Máy cũng có thùng nhiên liệu bằng thép và thùng thủy lực, với thùng nhiên liệu có thể chứa tới 30 gallon. Các tính năng khác bao gồm ống cần không căng thẳng, bảng mạch điện hệ thống chia nhỏ, phích cắm phụ kiện 12 volt trong khoang động cơ và đèn LED chiếu sáng hạng nặng. Các tùy chọn bổ sung bao gồm móc treo để tăng cường an toàn khi tải, lốp đặc hoặc xốp và nhiều loại phụ kiện khác nhau, bao gồm cả tháp cao 10 feet có thể kéo dài chiều cao nâng của máy lên hơn 66 feet.

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên