0973 081 446

Xe nâng Hyster – công suất mạnh mẽ, hoạt động cực hiệu quả

Xe nâng Hyster là thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ, có số lượng tiêu thụ lớn trên toàn thế giới. Loại xe này nổi bật bởi thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất làm việc mạnh mẽ, tối ưu nguồn nhiên liệu, hoạt động bền bỉ dù trong điều kiện môi trường như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng xe nâng Hyster qua bài viết sau đây.

Một số mẫu xe nâng Hyster phổ biến hiện nay

"<yoastmark

Xe nâng Hyster có số lượng tiêu thị phổ biến. Hiện nay, thương hiệu này đã cung cấp hàng trăm, hàng ngàn mẫu xe đến các thị trường khác nhau trên toàn thế giới và được tin dùng. Các loại xe Hyster được đánh giá cao bởi chi phí vận hành thấp, độ an toàn vượt trội.

Bạn có thể tìm thấy xe nâng hàng Hyster chạy bằng động cơ dầu diesel, xăng, gas và điện. Tùy vào mỗi xe, chúng sẽ chịu trọng tải khác nhau nhưng trung bình trong khoảng từ 1 – 15 tấn.

Cụ thể, một số mẫu xe nâng Hyster phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Xe nâng hàng Hyster 1.5 – 3.5 tấn chạy bằng dầu diesel
  • Xe nâng Hyster Diesel Forklift
  • Xe nâng Hyster LPG Forklift
  • Xe nâng điện Hyster Battery Forklift
  • Xe nâng Reach Truck Hyster

Những ưu điểm vượt trội của xe nâng Hyster

"<yoastmark

Sử dụng tối ưu nhiên liệu

Dù chạy bằng xăng, gas, dầu diesel hay điện thì Hyster đều được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm có hộp số, động cơ hoạt động mạnh mẽ. Xe nâng có thể vận hành ở nhiều môi trường khác nhau, trong điều kiện đa dạng.

Khi lên dốc hay các vị trí gấp khúc trong quá trình nâng hàng, xe sẽ tự động biết kiểm soát tốc độ, tiến lùi và nâng hạ nhanh chóng. Từ đó, xe giúp giảm lượng nhiên liệu đã tiêu thụ, giúp xe hoạt động tối ưu.

Phụ kiện dễ dàng bảo dưỡng, thay thế

Hyster có thiết kế cụm thông minh, dễ dàng cho việc tháo lắp thay thế hoặc bảo trì
Hyster có thiết kế cụm thông minh, dễ dàng cho việc tháo lắp thay thế hoặc bảo trì

Xe nâng hàng Hyster có thiết kế thông minh, các chi tiết của xe dễ dàng tháo lắp, bảo dưỡng. Phụ tùng xe là những sản phẩm phổ thông, có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường.

Nhờ vậy, xe Hyster có thể tháo lắp, bảo dưỡng dễ dàng. Người thợ cũng sẽ biết được nguyên nhân hư hỏng của thiết bị hay thay thế các linh phụ kiện nhanh chóng.

Xe có độ bền cao, chất liệu uy tín

Xe được đánh giá cao về độ bền, tuổi thọ của xe. Sản phẩm này được đa số các đơn vị chuyên sản xuất, vận chuyển hàng hóa lựa chọn.

Chiếc xe nâng hàng này có thể hoạt động liên tiếp trong nhiều giờ mỗi ngày và 356 ngày trong năm mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Các công ty lớn, có công suất hoạt động khốc liệt như CocaCola, Acecook, Tiger Heineken, … đều lựa chọn và tin tưởng Hyster sau nhiều lần đổi các thương hiệu xe nâng khác nhau.

Màn hình điều khiển thông minh, khoang máy rộng rãi

"Dòng

Xe có phần khoang máy được thiết kế rộng rãi, thoải mái. Khu vực này được sắp xếp tối ưu, tạo tầm nhìn rõ ràng cho người vận hành. Bên cạnh đó, màn hình điều khiển có đầy đủ tính năng, giúp thợ điều khiển xe nâng hoạt động tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về xe nâng hàng Hyster. Hiện nay, trên thị trường, dòng xe nâng này được phân phối với số lượng lớn. Hãy lưu ý lựa chọn những cơ sở cung cấp chính hãng, uy tín và có mức giá tốt nhất để mang lại quyền lợi cho bản thân.

MH Rental tự hào là đơn vị cung cấp xe nâng Hyster chất lượng cao trên toàn quốc. Ngay khi có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty để nhận được tư vấn chính xác về dòng xe phù hợp và báo giá chính xác.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên