0973 081 446

Xe nâng hàng TCM – hiệu suất cao trong công việc, an toàn và tiết kiệm nhất

Hiện nay các công ty, xí nghiệp hay các kho hàng, việc đầu tư một xe nâng hàng là thiết yếu. Những việc lựa chọn các loại dòng xe nâng hàng là hết sức khó khăn, vì hiện nay nhiều các hãng xe nâng hàng là rất đa dạng, với các thông số kỹ thuật khác nhau. Xe nâng hàng TCM của hãng UniCarriers  là một giải pháp đầu tư an toàn và tiết kiệm nhất.

Dòng sản phẩm xe nâng hàng TCM sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp
Dòng sản phẩm xe nâng hàng TCM sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp

Giới thiệu sản phẩm

Xe nâng hàng của hãng UniCarriers gửi tới quý khách hàng những dòng sản phẩm xe đem lại hiệu suất cao trong công việc, an toàn và tiết kiệm nhất.

Xe nâng hàng TCM là thương hiệu lớn với thiết kế và khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ, nên  được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, cung cấp hàng hóa, làm việc bằng máy móc để nâng cao năng suất cũng như hiệu quả làm việc .

Nắm được những nhu cầu thiết yếu đòi hỏi những sản phẩm tốt, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả của quý khách hàng, đơn vị chúng tôi  đưa đến quý khách hàng những dòng sản phẩm với mẫu mã đa dạng, trọng tải nâng khác nhau từ nhỏ đến lớn, các dòng sản phẩm dùng các nguyên liệu khác nhau, cho sự lựa chọn đa dạng tốt nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm luôn đem đến khả năng làm việc tốt nhất, điều kiện làm việc an toàn và đáng tin cậy nhất cùng với đó mức tiêu thụ nhiên liệu của những con ngựa sắt mang tên TCM luôn luôn thấp nhất.

Với những dòng xe đa dạng và phong phú, những sản phẩm được ra đời với thiết kế cũng như công nghệ cao cho những sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Những xe nâng của TCM với tiêu chuẩn đạt ISO 14001 thân thiện và luôn đảm bảo vệ môi trường , chất lượng tuyệt hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Phân loại các dòng xe nâng hàng TCM

  • Theo nguyên liệu: xe nâng hàng  TCM bằng  động cơ Diesel, xe nâng hàng  TCM bằng  động cơ xăng gas LPG, xe nâng hàng  TCM bằng  động cơ chạy điện,
  • Theo hình thức lái: xe nâng cũ đứng lái TCM và xe ngồi lái TCM.
  • Theo trọng tải nâng: các dòng xe có trọng tải từ 1 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn,… cho đến 15 tấn.
  • Độ cao làm việc: 3m, 6m, 9m,….
Dòng sản phẩm xe nâng hàng TCM chạy bằng nhiên liệu diesel
Dòng sản phẩm xe nâng hàng TCM chạy bằng nhiên liệu diesel

Sản phẩm cải tiến nhằm tăng tính tiện nghi và thoải mái

Một sản phẩm xe nâng hàng thân thiện với môi trường, nâng cao hiệu quả công việc, sự hài lòng và khả năng phục vụ ở mức độ cao. “Xe nâng hàng TCM của UniCarriers” được thiết kế nhằm tạo sự tiện nghi và dễ dàng trong việc vận hành. Thiết kế ghế ngồi linh hoạt giúp người vận hành thoải mái tăng hiệu quả công việc, động cơ được thiết kế cách âm và giảm rung giúp người vận hành có thể làm việc cả ngày mà không lo mệt.

Một thiết bị nâng hàng siêu bền

Xe nâng hàng TCM của UniCarriers được thiết kế có khả năng chống lại các tác nhân từ bên ngoài. Hệ thống thủy lực và động cơ được cải tiến bởi Unicarriers giúp tăng tuổi thọ của xe. 

Tối đa hóa thời gian đáp ứng

Xe nâng hàng TCM của UniCarriers không chỉ là một thiết bị siêu bền theo thời gian mà còn được thiết kế nhằm tối ưu hóa trong việc bảo trì hằng ngày.  Với thiết kế đơn giản và khoa học, quý khách hàng sẽ dễ dàng bảo trì xe chỉ với những thiết bị cần tay cực kỳ đơn giản.

An toàn tuyệt đối

UniCarriers chế tạo xe nâng hàng của họ với độ an toàn tuyệt đối nhằm đảm bảo sự an toàn cho cả người vận hành, công nhân trong nhà máy và cả hàng hóa có giá trị trong kho. Với các hệ thống cảnh báo rủi ro tiềm ẩn, xe nâng hàng luôn giúp việc nâng hạ hàng hóa của bạn diễn ra trong sự an toàn tuyệt đối.

Trên đây là một vài giới thiệu của chúng tôi về xe nâng hàng TCM. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để nhanh chóng chọn được cho mình một loại xe ưng ý nhất. Hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả các bạn!


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post
Chuyển lên trên