0973 081 446

Địa chỉ bán xe nâng hàng Hòa Bình giá tốt

Với khả năng vận chuyển hàng hóa trong khu vực kho, bến bãi ở nhiều độ cao khác nhau, xe nâng hàng đang thể hiện được vai trò tuyệt vời và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, để có thể tìm mua được xe nâng hàng ở tỉnh Hòa Bình không hề dễ. Nếu các bạn còn đang loay hoay đi tìm một địa chỉ cung cấp xe nâng hàng Hòa Bình chất lượng giá tốt, bài viết này là dành cho bạn đấy nhé!

Ưu điểm của việc sử dụng xe nâng hàng trong công việc

Xe nâng, vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn trong 1 lần
Xe nâng, vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn trong 1 lần

Nếu sử dụng sức công nhân lao động, doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí nhân công để chuyển hàng. Nhưng chỉ cần một sản phẩm xe nâng hàng, mọi vấn đề có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Xe nâng hàng sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

  • Xe có khả năng di chuyển linh hoạt, dễ dàng tiếp cận môi trường làm việc có địa hình khó khăn.
  • Công suất hoạt động, thời gian hoạt động lâu và bền.
  • Tải trọng hàng hóa có thể di chuyển rất lớn, chi chuyển, xếp kho được nhiều hàng hóa trong một lần.
Với những ưu điểm trên, thật không khó hiểu khi các doanh nghiệp tại Hòa Bình có nhu cầu sử dụng thiết bị này.Vậy mua xe nâng hàng Hòa Bình ở đâu cho tốt?
Với những ưu điểm trên, thật không khó hiểu khi các doanh nghiệp tại Hòa Bình có nhu cầu sử dụng thiết bị này.Vậy mua xe nâng hàng Hòa Bình ở đâu cho tốt?

MH Rental -Địa chỉ bán xe nâng hàng giá tốt

MH Rental là một đơn vị có khá có tiếng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xe nâng hàng. Sản phẩm xe của công ty được khách hàng đánh giá cao về khả năng sử dụng cũng như những dịch vụ đi kèm ưu đãi. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, MH Rental cung cấp các dịch vụ bán và cho xe nâng hàng với những chủng loại sau:

  • Xe nâng hàng động cơ dầu
  • Xe nâng hàng động cơ điện không khí thải, an toàn với môi trường
  • Xe nâng hàng tay nhỏ gọn, tiện lợi phù hợp tải trọng nhỏ
  • Xe nâng hàng động cơ gas phù hợp với môi trường tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt

Các dòng xe nâng hàng của MH Rental đến từ nhiều thương hiệu với kích thước, tải trọng khác nhau đảm bảo sẽ phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng xe nâng hàng Hòa Bình.

MH Rental có phong phú các loại xe nâng hàng với nhiều tải trọng khác nhau
MH Rental có phong phú các loại xe nâng hàng với nhiều tải trọng khác nhau

Vì sao khách hàng tại Hòa Bình nên chọn MH Rental?

MH Rental có thể tự khẳng định mình là một địa chỉ uy tín, mang lại những sản phẩm xe nâng người tốt nhất cho khách hàng. Những phản hồi của khách hàng luôn là sự hài lòng về chất lượng của xe cũng như dịch vụ đi kèm. Hơn nữa, công ty còn cam kết với khách hàng những điều sau:

Chất lượng

Tất cả các sản phẩm xe nâng hàng của MH Rental đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, có thông tin xuất xứ rõ ràng, đảm bảo khả năng hoạt động. Các thông tin về xe, giấy tờ nhập khẩu khách hàng có thể yêu cầu MH Rental cung cấp để có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Vận chuyển tận nơi

Lý do khiến khách hàng tại Hòa Bình khó khăn trong việc mua xe nâng hàng đó là khâu vận chuyển. Nhưng đến với MH Rental, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ xe tải lớn chuyên vận chuyển xe đến các tỉnh thành. Dù không có cửa hàng tại Hòa Bình nhưng khách hàng có thể yên tâm chỉ sau 2 – 3 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được xe theo yêu cầu.

Giá thành hợp lý

Giá thành xe nâng hàng Hòa Bình tại MH Rental luôn luôn hợp lý, đôi khi là rẻ hơn các đơn vị khác trên thị trường.  Xe của công ty luôn là hàng nhập khẩu từ nước ngoài và lắp ráp tại Việt Nam, vậy nên tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể Ngoài ra sản phẩm, dịch vụ đi kèm như sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng thời gian dài.

Xe có mức giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả
Xe có mức giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán, thuê xe nâng hàng Hòa Bình đừng bỏ qua MH Rental nhé. Chắc chắn sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ đem đến sự hài lòng!


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

 

Rate this post
Chuyển lên trên