0973 081 446

MH RENTAL chuyên cho thuê xe nâng hàng Phú Yên giá tốt nhất

Trong vài năm trở lại đây, các khu công nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau xuất hiện ngày càng nhiều tại Phú Yên góp phần vào sự phát triển tiềm năng kinh tế. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn hay hàng cồng kềnh cũng vì thế mà tăng lên. Trước thực trạng này, xe nâng hàng Phú Yên của MH RENTAL được ứng dụng phổ biến hơn.

Các sản phẩm đa dạng và tùy nhu cầu khách hàng để chọn lựa
Các sản phẩm đa dạng và tùy nhu cầu khách hàng để chọn lựa

Ưu điểm khi sử dụng xe nâng hàng Phú Yên

Trước đây, việc vận chuyển hay nâng hạ hàng hóa thường dùng nhân công trực tiếp. Tuy nhiên, việc dùng nhân công vừa không đảm bảo an toàn vừa mất thời gian lại tốn nhiều chi phí. Chính vì thế, tiến độ công việc của bạn không được đảm bảo và thậm chí làm sai yêu cầu.

Khi xe nâng hàng Phú Yên xuất hiện thì nó mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đó là khả năng vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa trong khu vực chật hẹp đến cảng lớn nhỏ, nhà xưởng một cách nhanh chóng. Đặc biệt, trọng lượng hàng hóa di chuyển có thể lên đến hàng chục tấn hay nâng hạ lên khoảng độ cao nhất định.

Xe nâng hàng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật
Xe nâng hàng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật

Đây được xe là giải pháp hoàn hảo và không thể thiếu hiện nay trong rất nhiều lĩnh vực. Chúng ta có thể kể đến những lĩnh vực cụ thể như: sự kiện, xây dựng, máy móc công nghiệp có trong lượng lớn nhỏ

MH RENTAL chuyên cho thuê xe nâng hàng Phú Yên giá tốt nhất

Vì nhu cầu sử dụng xe nâng tại Phú Yên lớn nên việc xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán hay cho thuê xe nâng ở Phú Yên xuất hiện cũng là điều dễ hiểu. Các bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ bằng cách search từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.

Ngay lập tức sẽ có nhiều địa chỉ hiển thị nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo và làm hài lòng khách hàng. Qua tìm hiểu và đánh giá từ chính khách hàng đã sử dụng dịch vụ thì MH RENTAL là nơi nhận được nhiều quan tâm từ phía khách hàng. Tại đây có rất nhiều điểm nổi bật như:

Đa dạng các loại xe nâng hàng Phú Yên

MH RENTAL cung cấp nhiều loại xe nâng hàng ở Phú Yên để đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng thì sẽ lựa chọn loại phù hợp. Cụ thể:

  • Xe nâng hạ bằng tay: xe nhỏ gọn và hoạt động thủ công. Tuy nhiên, xe chỉ có thể di chuyển hàng chỉ không thể nâng hạ và trọng lượng hàng cũng được giới hạn.
  • Xe nâng hạ bằng điện: xe hoạt động bằng điện, không thải ra khí độc hại cũng như tiếng ồn trong suốt quá trình sử dụng. Khi gặp sự cố thì việc khắc phục cũng nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, xe không làm việc liên tục trong suốt thời gian dài được.
  • Xe nâng hạ bằng động cơ đốt: nhiên liệu có thể bằng dầu diesel, xăng hay ga. Loại xe nâng hạ này có khả năng vừa di chuyển và vừa nâng hạ được hàng hóa trọng lượng lớn tại địa hình đa dạng. Khoảng cách nâng hạ có thể lên đến 50m phục vụ yêu cầu khó cho những đơn vị có nhu cầu.
Đa dạng mẫu mã xe phục vụ mọi nhu cầu khách hàng
Đa dạng mẫu mã xe phục vụ mọi nhu cầu khách hàng

Cho thuê tại mọi khu vực khác nhau ở Phú Yên

MH RENTAL cho thuê xe nâng hàng tại mọi khu vực ở Phú Yên. Chúng ta có thể kể đến những cái tên như: KCN Điềm Thụy, KCN Hòa Hiệp, HCN An Phú, KCN Đông Bắc Sơn Cầu, KCN Nam An Phú,…

Chất lượng xe đảm bảo trước khi cho thuê

Tất cả các model xe nâng hàng đều được kiểm tra kỹ càng trước khi giao hàng đến khách tránh tuyệt đối trường hợp để xảy ra tình trạng hư hỏng hay hoạt động không an toàn. Cụ thể, động cơ hoạt động đồng đều, êm mượt và tình trạng bộ phận xe đảm bảo. Ngoài ra, nguồn gốc xe nâng cũng đảm bảo rõ ràng và chính xác.

Đến thời điểm hiện tại thì MH RENTAL đã xây dựng được thương hiệu và chỗ đứng nhất định trong dịch vụ thuê xe nâng hàng Phú Yên. Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Website: xenangnguoi.com.vn

SĐT: 0986.866.987

Rate this post
Chuyển lên trên