0973 081 446

Xe nâng điện bán tự động – Sản phẩm xe nâng tay hàng đầu hiện nay

Việc áp dụng các thiết bị kỹ thuật, máy móc để tăng năng suất và hiệu quả làm việc đã trở nên hết sức phổ biến trong ngành công nghiệp. Với công dụng nâng hạ hàng hóa, xe nâng điện bán tự động hiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

Giới thiệu về sản phẩm

Xe nâng điện bán tự động là loại xe nâng sử dụng động cơ điện. Hoạt động nhờ ắc quy điện gắn sẵn, xe được thiết kế với chức năng chính là hỗ trợ nâng hạ và sắp xếp hàng hóa trong các kho xưởng. Khác với các loại xe nâng khác, vì là bán tự động nên xe cần có sức đẩy tay của con người để có thể di chuyển.

Mẫu xe nâng bán tự động

Những tính năng vượt trội của xe nâng bán tự động

Xe nâng điện bán tự động sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng xe nâng thông thường trên thị trường.Xe nâng điện bán tự động sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng xe nâng thông thường trên thị trường.
Xe nâng điện bán tự động sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng xe nâng thông thường trên thị trường.

Thiết kế nhỏ gọn

Vì hoạt động một phần dựa vào sức người nên xe không cần gắn quá nhiều trang thiết bị cồng kềnh, phức tạp như các loại khác. Điều này giúp xe có cấu tạo nhỏ gọn nhưng vẫn có thể tải trọng lên tới 2,5 tấn. Thiết kế độc đáo cũng giúp loại xe này có khả năng hoạt động dễ dàng trong môi trường nhỏ hẹp. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều không gian chứa như các loại xe nâng hàng khác.

Dễ vận hành

Hầu hết các xe nâng điện bán tự động có hệ thống điều khiển đơn giản với khóa điện, cần gạt điều khiển và nút dừng khẩn cấp. Bởi vậy, khách hàng có thể vận hành chúng một cách dễ dàng, nhanh chóng mà vô vùng an toàn. Ngoài ra, xe sử dụng một phần sức tay của con người nên bạn có thể chủ động di chuyển trong quá trình làm việc.

Kết cấu xe nâng bán tự động
Kết cấu xe nâng bán tự động

Sản phẩm chạy bằng điện

Được vận hành bằng động cơ điện và sức người, xe nâng bán tự động không gây ra khí thải, giúp bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, thiết bị còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí nguyên liệu.

Bảo hành, bảo dưỡng đơn giản

Hầu hết các phụ tùng linh kiện của xe nâng điện nhỏ gọn, có thể dễ dàng thay thế với mức giá vừa phải. Vì vậy, việc bảo hành, bảo dưỡng của xe được nhiều người đánh giá là không quá khó khăn. Nếu được sử dụng đúng cách và hợp lý, tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến chục năm

Những lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Xe nâng bán tự động điện hiện là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Xe mang lại hiệu quả cao nhất đối với những doanh nghiệp hay phải thường xuyên nâng hạ và vận chuyển hàng hóa trên quãng đường ngắn. Sản phẩm có khả năng hỗ trợ người lao động nâng hàng hóa với trọng tải từ 1 đến 2 tấn lên tới độ cao gần 4m.

Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Từ đó, xe nâng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một phần thời gian và công sức trong khâu vận chuyển. Đồng thời, sản phẩm giúp giải quyết được vấn đề sức khỏe cho người lao động, tối ưu hóa nguồn nhân lực cho các vấn đề khác và tăng năng suất làm việc hiệu quả.

Mặt khác, xe nâng điện còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Không mất nhiều chi phí nguyên liệu, sản phẩm sử dụng điện thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn, không xảy ra cháy, nổ. Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng sản phẩm đơn giản, các linh kiện nhỏ gọn, có giá vừa phải. Vì vậy, so với các dòng xe khác, sản phẩm có giá thành ở mức dưới sẽ là một khoản đầu tư khôn ngoan của các doanh nghiệp.

Mẫu xe nâng bán tự động
Mẫu xe nâng bán tự động

Trên đây là những thông tin về sản phẩm xe nâng điện bán tự động. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp, Nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng lớn. Nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng hàng, chúng tôi cam kết cung cấp với chất lượng tốt nhất, xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên