0973 081 446

Sản phẩm xe nâng điện đứng lái của MH RENTAL tiện ích, thân thiện với môi trường

Xe nâng điện đứng lái đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp, kho xưởng ưa chuộng và lựa chọn không chỉ bởi nó hoạt động bằng động cơ điện, có cấu tạo đặc biệt mà còn dễ dàng sử dụng. Xe nâng điện là loại xe nâng hàng hoạt động bằng cách sử dụng nguồn bình ắc quy để nâng, hạ và di chuyển hàng hóa. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết sau nhé.

Xe nâng đứng lái chạy bằng điện tiện ích, thân thiện với môi trường
Xe nâng đứng lái chạy bằng điện tiện ích, thân thiện với môi trường

Các loại xe nâng điện đứng lái đang có tại MH RENTAL

Xe đứng lái được sử dụng linh hoạt cơ động với bán kính quay vòng bé và kích thước xe nâng nhỏ. Xe nâng điện đứng lái là thiết bị đặc thù phục vụ vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa trong nhà kho bãi, kho công nghiệp rất thân thiện với môi trường. Hiện nay, tại MH RENTAL có các loại xe đứng lái như:

 • Xe đứng lái nâng thấp, là xe nâng có tải trọng từ 1 tấn đến 3,5 tấn, chiều cao nâng 0,02m.
 • Xe đứng lái nâng cao, là xe nâng tải trọng từ 1 tấn đến 2 tấn, chiều cao nâng 2m đến 5m.
 • Xe đứng lái bán tự động, là xe nâng tải trọng nâng 1-1,5 tấn

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm xe nâng điện đứng lái

Xe nâng đứng lái cũng như những loại xe nâng khác như xe nâng tay, xe nâng điện hay xe nâng động cơ dầu. Những loại xe này đều giúp cho quá trình di chuyển và nâng hạ hàng hóa diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn, giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian lao động cũng như công sức. Ngoài ra xe còn một số ưu điểm nổi bật khác nữa như:

 • Dễ dàng bảo trì và sửa chữa khi gặp sự cố.
 • Sử dụng nhiên liệu điện nên tiết kiệm chi phí.
 • Dễ dàng sử dụng và di chuyển trong môi trường làm việc chật hẹp như kho có kệ chứa hàng, kho xưởng có diện tích nhỏ.
 • Bánh xe nhựa PU giảm tiếng ồn tối đa và giảm thiểu tối đa phá hủy nền.
 • Có khả năng nâng hạ hàng hóa với trọng lượng từ 1 tấn đến 3 tấn lên tầm cao hơn 3m.
Ưu điểm nổi bật của xe nâng đứng lái chạy bằng điện
Ưu điểm nổi bật của xe nâng đứng lái chạy bằng điện

Cấu tạo xe nâng điện đứng lái

Xe nâng đứng lái này còn có các bình chứa nhiên liệu hay còn gọi là bình dầu thủy lực được sắp xếp gọn trong gầm máy của xe nhằm bảo vệ phần trên không của vỏ bọc xung quanh.

Xe nâng điện được cấu tạo từ những khung cột vững chắc, có tay cầm và càng nâng khỏe, giúp cho người sử dụng không tốn quá nhiều công sức, có thể điều khiển chiếc xe vận hành một cách dễ dàng và chủ động.

Xe nâng đứng lái còn được lắp đặt và thiết kế những thiết bị một cách khoa học, phù hợp với tầm mắt người sử dụng, tạo nên sự nhịp nhàng và theo dõi thoải mái khi vận hành cùng xe.

Hướng dẫn sử dụng xe nâng điện đứng lái

Xe nâng đứng lái được sử dụng để phục vụ cho việc di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Vì thế bạn cần nạp điện cho bình ắc quy trong 5 tiếng đồng hồ. Bạn cũng có thể nạp điện vào ban đêm để phục vụ nhu cầu sử dụng vào ban ngày.

Nếu như xe nâng đứng lái được nạp điện đầy đủ và đúng tiêu chuẩn thì xe có thể hoạt động liên tục trong vòng 8 giờ đồng hồ.

Cách sử dụng xe như sau:

 • Người điều khiển đứng lên sàn của xe nâng điện. Trên mặt sàn xe nâng sẽ có một chiếc bàn đạp ở dưới gọi là bàn đạp phanh.
 • Bàn đạp phanh thường được đóng, khi không được đạp xuống thì xe sẽ ở yên vị trí của nó mà không bị chạy đi.
 • Muốn điều khiển xe nâng hàng thì chúng ta phải đạp bàn đạp phanh này xuống mới có thể di duyển nó được.

Hiện nay trên thị trường nước ta còn có rất nhiều loại xe nâng điện khác nhau được bán ra để phục vụ cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Như vậy có thể thấy xe nâng điện đứng lái có rất nhiều ưu điểm để những người có nhu cầu lựa chọn và sử dụng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng điện tại MH RENTAL.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên