0973 081 446

Top 10 công ty cho thuê xe nâng đa năng hàng đầu ở Bắc Mỹ

Tạp chi Access, Lift & Handlers Telehandler30 hàng năm thông kế có đến 80.168 xe nâng người đa năng trên toàn Bắc Mỹ, tăng 3,28% so với 77.576 của năm ngoái. Tạp chí Telehandler30 xếp hạng các công ty cho thuê xe telehandler của Hoa Kỳ và Canada dựa theo tổng số thiết bị các công ty có. Năm công ty hàng đầu – United Rentals, Sunbelt Rentals, HERC Rentals, H&E Equipment Services và Ahern Rentals – chiếm phần lớn với 68.911 thiết bị trong số đó.

>> Xe nâng đa năng telehandler

10 công ty cho thuê xe nâng đa năng telehandler
10 công ty cho thuê xe nâng đa năng telehandler

10 công ty cho thuê xe nâng hàng đa năng hàng đầu là:

High Reach Co.

High Reach thuộc sở hữu độc lập và đã cung cấp xe nâng người khắp các địa điểm xây dựng ở Florida kể từ năm 1972. Công ty đã bổ sung các loại xe nâng đa năng hàng năm và hiện có 495 chiếc.

Admar Supply Co.

Xe nâng telehandler với nhiều chức năng, công dụng
Xe nâng telehandler với nhiều chức năng, công dụng

Với 12 địa điểm trên khắp vùng Đông Bắc, Admar Supply Co. cung cấp nhiều loại thiết bị từ hơn 50 nhà sản xuất. Admar đã giảm số lượng xe telehandler của mình xuống 8 chiếc trong năm nay, còn lại 532 chiếc.

Equipment Depot

Equipment Depot có hơn 40 địa điểm kho bãi trên 16 tiểu bang. Công ty đã chứng kiến mức tăng trưởng ước tính 5% số lượng xe telehandler trong năm nay với tổng số 800 chiếc.

Leavitt Machinery

Phụ kiện xe nâng telehandler đa dạng thực hiện nhiều công việc
Phụ kiện xe nâng telehandler đa dạng thực hiện nhiều công việc

Leavitt Machinery có hơn 25 chi nhánh dịch vụ nằm trên khắp British Columbia, Alberta, Saskatchewan, Ontario, Oregon, Washington State và California. Công ty có tổng cộng 825 xe nâng hàng đa năng.

Sunstate Equipment Co.

Với 76 chi nhánh trên khắp Hoa Kỳ, Sunstate Equipment đã không ngừng phát triển. Công ty đã tăng số lượng xe nâng hàng đa năng 4% trong năm nay, tổng số 4.530 chiếc.

>>Các loại xe nâng đa năng phổ biến

Ahern Rental

Được thành lập vào năm 1953, Ahern Rentals trải dài tại 94 địa điểm với hơn 54.000 thiết bị trong đội xe của mình. Nó đã bổ sung bốn xe nâng đa năng vào đội xe của mình trong năm nay, tổng số hiện tại là 4.978 chiếc.

H&E Eqipment Services

Xe nâng telehandler có bệ xoay
Xe nâng telehandler có bệ xoay

H&E có 102 địa điểm trên 23 tiểu bang và đã mở thêm 3 địa điểm mới trong năm nay. Công ty có 5.900 xe telehandler trong đội xe của mình.

HERC Rentals, Inc.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm cho thuê thiết bị, khoảng 4.800 nhân viên và khoảng 275 địa điểm do công ty điều hành chủ yếu ở Hoa Kỳ và Canada, HERC sở hữu đội xe nâng đa năng lớn thứ ba với 6.250 chiếc.

Sunbelt Rental

Sunbelt tiếp tục giành thị phần ở Hoa Kỳ và Canada, đồng thời có mức tăng sản lượng cho thuê 17,4% và doanh thu tăng 16% trong năm ngoái. Với việc mua lại và các địa điểm mới, công ty tiếp tục hành trình về phía trước và ước tính có khoảng 20.500 xe nâng đa nưng trong đội tàu của mình.

Xe nâng telehandler giúp nâng và vận chuyển vật liệu
Xe nâng telehandler giúp nâng và vận chuyển vật liệu

United Rentals

Công ty cho thuê thiết bị lớn nhất thế giới đã chứng kiến sự sụt giảm nhẹ dưới 1% trong số lượng xe nâng đa năng của mình trong năm nay, chiếm tổng cộng 31.283 chiếc so với con số 31.420 của năm ngoái.

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên