0973 081 446

Đơn vị cho thuê xe nâng hàng tại Thái Nguyên chất lượng, giá rẻ

Xe nâng hàng là một thiết bị không thể thiếu trong lao động sản xuất hiện nay, bởi sự an toàn và thuận tiện của chúng. Chính vì vậy, tại tỉnh Thái Nguyên, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đang nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, để tìm ra đơn vị cho thuê uy tín là không hề dễ dàng. MH RENTAL hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thái Nguyên.

MH RENTAL cho thuê xe nâng hàng tại tỉnh Thái Nguyên
MH RENTAL cho thuê xe nâng hàng tại tỉnh Thái Nguyên

Cho thuê xe nâng hàng tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh nằm ở phía đông bắc Việt Nam, tỉnh này tiếp giáp với Hà Nội và nằm trong quy hoạch vùng của Hà Nội. Tỉnh Thái Nguyên là trung tâm kinh tế lớn của vùng đông bắc và ngay cả vùng trung du, miền núi phía bắc Việt Nam.

Thái Nguyên là trung tâm kinh tế đang ngày càng phát triển đi lên, và cũng trở thành tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Tỉnh này là là nơi đào tạo nguồn nhân lực vô cùng lớn, chỉ sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thái Nguyên có 2 thành phố trong tỉnh, đây là tỉnh đầu tiên thuộc vùng trung du và miền núi Bắc Bộ làm được điều đó.

Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại Thái Nguyên vô cùng lớn
Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại Thái Nguyên vô cùng lớn

Với những đặc điểm kinh tế vô cùng lớn như trên, tỉnh Thái Nguyên thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đặt các nhà máy, khu công nghiệp lớn tại tỉnh này, đó là: KCN Sông Công 1,2, KCN Nam Phố Yên, KCN Quyết Thắng, KCN Điền Thụy, cụm công nghiệp Tân Trung – Thống Thượng,… Vì vậy, nhu cầu cần thuê xe nâng hàng tại tỉnh này là vô cùng lớn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thái Nguyên

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thái Nguyên đang thu hút nhiều sự quan tâm, tuy nhiên lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng hàng uy tín chất lượng là điều quan trọng nhất. MH RENTAL là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hiện đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng với nhiều ưu điểm lớn:

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

MH RENTAL sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm về việc vận hành các loại xe nâng hàng. MH RENTAL luôn cam kết và đảm bảo cung cấp cho khách hàng đội ngũ làm việc tốt nhất để hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả.

MH RENTAL sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
MH RENTAL sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đồng thời, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn quý khách vận hành xe nâng hàng an toàn và hiệu quả nhất..

Cho thuê đa dạng các loại xe nâng hàng

MH RENTAL cung cấp đa dạng các loại xe nâng hàng khác nhau giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sở hữu các dòng xe nâng hàng đa dạng như, xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng điện bán tự động, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái,… chúng tôi cung cấp các loại xe nâng hàng mới và cũ tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

MH RENTAL cung cấp đa dạng các loại xe
MH RENTAL cung cấp đa dạng các loại xe

Tất cả xe nâng hàng mà MH RENTAL cho thuê đều được nhập khẩu chính hãng từ các hãng sản xuất xe nâng hàng lớn, đứng đầu thế giới.

Chất lượng của xe nâng hàng được đảm bảo

Chúng tôi chỉ cho thuê xe nâng hàng đã được kiểm tra kỹ càng, được kiểm định và có bảo hiểm đầy đủ, đảm bảo chất lượng của xe khi đến với khách hàng.

MH RENTAL cũng cung cấp dịch vụ bảo trì xe một cách nhanh chóng, hiệu quả 24/7, đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và hoàn thành công việc tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Giá thuê xe nâng hàng chắc hẳn là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm. Hiểu được điều đó, MH RENTAL đảm bảo là đơn vị cho thuê xe nâng hàng với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về số lượng và loại xe, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng

Để sử dụng xe nâng hàng một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất bạn cần lưu ý những điều sau khi sử dụng vận hành loại xe này:

  • Nếu xe nâng hàng được thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận quan trọng như cáp, móc, phanh… thì bạn cần phải kiểm tra và vận hành thử xe nâng hàng trước khi sử dụng chúng.
  • Cấm lên xuống xe khi xe đang hoạt động, cảnh báo mọi người tránh xa khỏi khu vực nâng hàng của xe.
  • Tuyệt đối không nâng tải khi xe chưa ổn định, tránh xảy ra các tai nạn đáng tiếc.
  • Khi có người móc cáp đứng ở nơi an toàn thì bạn mới được nâng hoặc hạ thùng xe. Đặc biệt lưu ý để các bộ phận của cầu trục và mang tải không va chạm vào những thiết bị khác.

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp bạn biết thêm về dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Thái Nguyên mà MH RENTAL cung cấp.

Ngoài xe nâng hàng, chúng tôi còn cho thuê xe nâng người tại Thái Nguyên với các loại xe cắt kéo, xe boom lift từ 6m đến 43m.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu thuê xe nâng hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên