0973 081 446

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Tuyên Quang uy tín, chất lượng

Quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa nước ta đang phát triển nhanh chóng. Tỉnh Tuyên Quang cũng không ngoại lệ. Tỉnh Tuyên Quang cũng không ngoại lệ. Tuy còn khó khăn vì là vùng núi xa xôi nhưng nhờ sự hỗ trợ đắc lực của các công nghệ kỹ thuật. Đặc biệt là sự ra đời của những chiếc xe nâng hàng đã phần nào giúp đỡ rất lớn chi phí cho các doanh nghiệp, giảm tải được áp lực công việc cho công nhân. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về thuê xe nâng hàng tại Tuyên Quang.

Nhu cầu thuê xe nâng hàng tại Tuyên Quang

Mặc dù là một tỉnh nằm ở miền núi thuộc vùng Đông Bắc của đất nước, kinh tế vẫn còn đang phát triển, chú trọng nông lâm nghiệp và các trang trại nuôi. Nhưng, thời gian gần đây, các doanh nghiệp đã tìm đến khai phá, chú trọng đầu tư nên nền kinh tế nơi đây cũng có nhiều biến chuyển.

Tuyên Quang đang ngày càng phát triển
Tuyên Quang đang ngày càng phát triển

Rất nhiều khu công nghiệp đã được xây dựng và đi vào hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau như chế biến, sản xuất hàng hóa may mặc, thủ công nghiệp,.. Việc vận chuyển những hàng hóa số lượng lớn đòi hỏi hao tốn nhiều sức lực của công nhân. Điều bức thiết là cần có một công cụ hỗ trợ, san sẻ bớt khó khăn khi làm việc.

Một số khu công nghiệp ở Tuyên Quang đang hoạt động rất sôi nổi và phát triển lớn mạnh từng ngày.

  • Cụm công nghiệp Đô thị Bình An
  • Cụm công nghiệp Na Hang
  • Cụm công nghiệp Sơn Nam
  • Cụm Công nghiệp Tân Thành
  • Cụm công nghiệp An Thịnh

Do đó, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Tuyên Quang ra đời đã giúp đỡ rất nhiều trong các hoạt động của con người, giảm bớt gánh nặng lên đôi vai người lao động.

Những chiếc xe nâng hàng có rất nhiều lợi ích
Những chiếc xe nâng hàng có rất nhiều lợi ích

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Tuyên Quang uy tín, chất lượng

Nắm bắt được nhu cầu của các khu công nghiệp đang phát triển ở Tuyên Quang, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đã ra đời. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng đảm bảo mà giá thành phải chăng không phải là điều đơn giản.

Do đó, với mong muốn cung cấp một dịch vụ tốt nhất Công ty MH RENTAL ra đời nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chuyên cho thuê xe nâng hàng và mua bán xe nâng hàng được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay. Sau đây là các lý do bạn nên thuê xe nâng hàng tại Tuyên Quang ở công ty MH RENTAL.

Chất lượng vượt trội

Những chiếc xe nâng hàng do công ty MH RENTAL cung cấp đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bởi lẽ chúng được nhập khẩu những nguyên phụ kiện từ nước ngoài về lắp ghép dưới sự giám sát của những kỹ thuật viên trình độ cao. Mỗi chiếc xe nâng MH RENTAL ra đời đều đảm bảo có thể chịu lực rất lớn, đều di chuyển và nâng hạ được những hàng hóa to lớn, cồng kềnh và nặng nề

Nhiều mẫu mã đa dạng

Nhằm đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng, Công ty MH RENTAL cung cấp rất nhiều loại xe nâng hàng với nhiều mẫu mã đa dạng, mới lạ phù hợp với nhu cầu. Có thể kể đến như thuê xe nâng hàng để nâng hàng hóa thực phẩm, thiết bị xây dựng, nguyên liệu gỗ, sắt thép, nâng đỡ ở các công trình,..

Công ty MH RENTAL cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng rất nhiều loại xe nâng hàng
Công ty MH RENTAL cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng rất nhiều loại xe nâng hàng

Giá cả phải chăng

Nhiều người vẫn thắc mắc một vấn đề nhiều nhất đó chính là giá thuê xe nâng hàng. Tuy nhiên khi lựa chọn công ty MH RENTAL để thuê xe hoặc mua bán thì bạn không còn phải lo ngại nữa. Công ty MH RENTAL cam kết mang đến cho người tiêu dùng một mức giá hài lòng đi kèm với dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng, mẫu mã đa dạng phong phú, giá cả phải chăng thì MH RENTAL còn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp và kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ làm bạn bất ngờ.

Mỗi nhân viên làm việc ở công ty MH RENTAL đều được tuyển dụng kỹ càng, sát sao và phải trải qua quá trình đào tạo bài bản về các chứng chỉ nhằm để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi vấn đề liên quan
Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi vấn đề liên quan

Quy trình làm việc khép kín, nhanh chóng và chuyên nghiệp

Nếu như bạn liên hệ để mua hoặc thuê xe nâng hàng thì bạn sẽ được tiếp cận với một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp như sau.

Bước 1: Tư vấn

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn loại xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu cá nhân hay doanh nghiệp.

Bước 2: Báo giá nhanh chóng.

Sau khi bạn đã được tư vấn và chọn cho mình một loại xe nâng phù hợp bạn sẽ được đội ngũ nhân viên báo giá sớm nhất để bạn cân nhắc lựa chọn hình thức thuê sao cho được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Bước 3: Giao nhận

Khi thủ tục hợp đồng được hoàn tất, khách hàng sẽ được công ty tiến hành giao hàng tận nơi miễn phí. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng rằng làm sao để vận chuyển chiếc xe nâng.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu

Tiến hành giao nhận xong khách hàng sẽ có ký vào biên bản nghiệm thu để đánh giá mức độ hài lòng đối với dịch vụ.

Mỗi bước đều được các nhân viên công ty MH RENTAL quan tâm chú trọng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi họ gặp khó khăn trong vấn đề hợp đồng.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết đã cung cấp bạn có thể tìm được địa chỉ cho thuê xe nâng hàng tại Tuyên Quang chất lượng, uy tín.  Nếu bạn cần thuê xe nâng hàng, Công ty MH RENTAL sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí nếu khách hàng liên hệ khi có nhu cầu.

Ngoài xe nâng hàng, chúng tôi còn cho thuê xe nâng người tại Tuyên Quang với các loại xe cắt kéo, xe boom lift từ 6m đến 43m.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên