0973 081 446

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Phú Thọ giá rẻ, chất lượng cực tốt

Bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Phú Thọ uy tín, chất lượng đảm bảo mà giá cả lại phải chăng? Bạn lo sợ vì thiếu kiến thức về lĩnh vực này mà dễ bị lừa đảo và bịp bợm? MH Rental chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước sẽ không khiến bạn thất vọng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Sự phát triển các khu công nghiệp và nhu cầu xe nâng hàng tại Phú Thọ

Sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp vừa và nhỏ tại Phú Thọ, khiến cho nhu cầu xe nâng hàng hỗ trợ sản xuất tại đây ngày càng tăng cao.

Phú Thọ là một tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc Bộ cách thủ đô Hà Nội 100km về phía Đông. Nó tiếp giáp với nhiều tỉnh thành có nền kinh tế phát triển như: Tuyên Quang, Yên Bái, Vĩnh Phúc,…

Phú Thọ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp phát triển nên thu nhập bình quân hàng năm của cả tỉnh luôn nằm ở mức cao trên trung bình. Theo số liệu năm 2014, GDP bình quân của tỉnh là 1349 USD/ người và tốc độ tăng trưởng bình quân là 5,87%/năm.

Phú Thọ ngày càng phát triển với nhiều khu công nghiệp lớn
Phú Thọ ngày càng phát triển với nhiều khu công nghiệp lớn

Hàng năm số lượng vốn đầu tư trong nước và nước ngoài đầu tư tại Phú Thọ ngày càng tăng lên. Năm 2018, ước tính tổng vốn đầu tư tại đây đạt 26,6 nghìn tỷ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Cũng trong năm 2018, toàn tỉnh đã cấp phép đăng ký thành lập mới cho hơn 700 doanh nghiệp tại các khu công nghiệp Phú Thọ với tổng mức vốn điều lệ là 2.770 tỷ đồng.

Hoạt động sản xuất kinh doanh tại các khu công nghiệp ngày được mở rộng, tuy nhiên địa hình của tỉnh lại tương đối dốc, và nhiều đồi núi. Cho nên nhu cầu sử dụng xe nâng hàng, máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất và lao động của các doanh nghiệp tại đây vô cùng lớn. Vì thế nên dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Phú Thọ được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Phú Thọ của MH Rental

Nắm bắt được nhu cầu thuê xe nâng hàng của các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tại Phú Thọ, công ty MH Rental cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ với chất lượng uy tín.

Cung cấp dịch vụ thuê xe nâng hàng tại tất cả các khu công nghiệp Phú Thọ Chúng tôi luôn sẵn sàng và có mặt ngay khi khách hàng cần thuê xe nâng hàng ở bất kỳ khu công nghiệp nào tại Phú Thọ:

 • Khu Công Nghiệp Thanh Vinh – Huyện Phù Ninh, Phú Thọ.
 • Khu Công Nghiệp Phú Hà – Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ.
 • Khu Công Nghiệp Hợp Hải – Kinh Kệ – Lâm Thao, Phú Thọ.
 • Khu Công Nghiệp Thị Trấn Lâm Thao – Lâm Thao, Phú Thọ.
 • Khu Công Nghiệp Sóc Trăng – Đoan Hùng, Phú Thọ.
 • Khu Công Nghiệp Ngọc Quan – Đoan Hùng, Phú Thọ.
 • Khu Công Nghiệp Cổ Tiết – Tam Nông, Phú Thọ.
 • Khu Công Nghiệp Sông Thao – Tam Nông, Phú Thọ.
 • Khu Công Nghiệp Đồng Lương, Đồng Lực – Cẩm Khê, Phú Thọ.
 • Khu Công Nghiệp Thị Trấn Tân Lập – Yên Lập, Phú Thọ.
 • Khu Công Nghiệp Thị Trấn Ngọc Lập – Yên Lập, Phú Thọ.
 • Khu Công Nghiệp Tân Phú – Tân Sơn, Phú Thọ.

Cung cấp xe nâng hàng chất lượng tốt nhất tới khách hàng

Với phương châm đóng góp phần nhỏ công sức của mình vào sự phát triển chung của của cả tỉnh Phú Thọ, chúng tôi luôn đảm bảo đem tới những chiếc xe nâng hàng tốt nhất, chất lượng nhất. Các loại xe của chúng tôi rất đa dạng: xe nâng ngồi lái chạy dầu diesel, xe nâng ngồi lái chạy điện, tải trọng nâng và chiều cao nâng…

Cung cấp nhiều loại xe chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng
Cung cấp nhiều loại xe chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng

Xe nâng hàng của MH Rental đều đến từ các thương hiệu xe nâng người nổi tiếng trên thế giới và đảm bảo đúng quy chuẩn thiết kế an toàn. Dịch vụ cho thuê xe bốc hàng của chúng tôi luôn sử dụng những loại xe hiện đại nhất, tiên tiến nhất nhằm tiết kiệm chi phí và công sức lao động hiệu quả cho doanh nghiệp.

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ , giao ngay trong ngày

Không chỉ đem tới những sản phẩm xe nâng hàng chất lượng mà MH Rental còn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất cho mọi khách hàng khi cần thuê xe nâng hàng tại Phú Thọ. Bên cạnh đó, với chế độ thuê xe lịch hoạt, thuê theo ngày, theo tháng, theo quý, theo năm… phù hợp với mọi mục đích sử dụng của khách hàng.

Ngoài xe nâng hàng, chúng tôi còn cho thuê xe nâng người tại Phú Thọ với các loại xe cắt kéo, xe boom lift từ 6m đến 43m.

Bất cứ khi nào bạn cần, bất cứ ở đâu, chúng tôi cũng sẽ giao ngay trong ngày giúp cho công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn khi cần thiết. MH Rental chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên