0973 081 446

Hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Lạng Sơn uy tín, chất lượng

Bạn mới chuyển đến công tác tại Lạng Sơn và đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Lạng Sơn nhưng lại chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, chất lượng, giá rẻ. Bạn băn khoăn không biết giải quyết vấn đề này như thế nào ở nơi đất khách quê người này. Đừng lo, đã có dịch vụ cho thuê xe nâng hàng MH Rental giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những loại xe nâng hàng cần thiết. Chỉ cần liên hệ với MH Rental, chúng tôi sẽ nâng tất cả những gì bạn yêu cầu.

Đôi nét về MH Rental

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam tiền thân là công ty bán và cho thuê xe nâng người số 1 Việt Nam, chuyên phục vụ thi công trên cao với nhiều loại thiết bị khác nhau. Công ty chuyên cung cấp các loại xe nâng chất lượng tốt như: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, xe nâng tự hành boom lift dạng cần, khung nâng di động,…

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn bán và cho thuê cẩu chân nhện, tháp đèn chiếu sáng di động, xe nâng hàng đa năng telehandler, giàn giáo nhôm siêu nhẹ, cẩu bánh lốp từ 25 tấn đến 600 tấn,… và nhiều máy móc xây dựng khác. Vấn đề lắp đặt các hệ thống, thiết bị ở trên cao sẽ trở nên dễ dàng khi bạn đến với MH Rental. Bạn sẽ thấy nhiều loại máy móc mang thương hiệu MH Rental xuất hiện ở các công trình xây dựng trên mọi miền tổ quốc Việt Nam, từ những công trình nhỏ đến những dự án trọng điểm của quốc gia.

MH Rental chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Lạng Sơn
MH Rental chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Lạng Sơn

Hiện nay, MH Rental đang phát triển, mở rộng quy mô sang lĩnh vực cung cấp và cho thuê xe nâng hàng uy tín với chất lượng tốt nhất. Với quá trình hoạt động nhiều năm và thành công về mảng xe nâng người, công ty chúng tôi tự tin rằng sẽ hoàn thành tốt mục tiêu cung cấp, cho thuê xe nâng hàng đến với mọi người.

MH Rental chúng tôi đang nỗ lực, phấn đấu để đưa những sản phẩm cùng với dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sẽ tư vấn tận tình để bạn tìm được loại xe phù hợp nhất.

Hiện nay, MH Rental đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ thuê xe nâng hàng tại Lạng Sơn thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại các khu công nghiệp Lạng Sơn

Lạng Sơn là tỉnh nằm ở biên giới của Việt Nam với Trung Quốc, là nơi diễn ra rất nhiều các hoạt động ngoại thương, đồng thời cũng có rất nhiều các cụm và khu công nghiệp quan trọng. Vì thế nên số lượng hàng hóa cần di chuyển mỗi ngày rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng hóa của khách hàng, MH Rental đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng uy tín, chất lượng tốt ở các khu công nghiệp Lạng Sơn.

Cho thuê xe nâng hàng ở khu công nghiệp Đồng Bằng

Khu công nghiệp Đồng Bành của tỉnh Lạng Sơn là khu công nghiệp chuyên sản xuất các loại nguyên vật liệu xây dựng. Tiêu biểu là sản xuất vật liệu công nghệ mới với số lượng hàng hóa cung cấp ra thị trường trung bình là 15 triệu sản phẩm/năm và rất nhiều những hàng hóa khác… Vì thế nên MH Rental đã đưa đến dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ở đây để phục vụ và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

MH Rental cho thuê xe nâng hàng uy tín, chất lượng
MH Rental cho thuê xe nâng hàng uy tín, chất lượng

Cho thuê xe nâng hàng ở cụm công nghiệp Na Dương

Các loại xe nâng hàng đều có chất lượng tốt nhất, an toàn cho người sử dụng và hàng hóa

Hiện nay, cụm công nghiệp Na Dương đang rất phát triển với nhà máy điện và công ty khai thác than. Nơi đây đã cung cấp rất nhiều kw điện cho mạng lưới điện quốc gia. Các công ty khai thác than mỗi năm đều cung cấp một khối lượng than rất lớn cho nhà máy nhiệt điện để phục vụ sản xuất điện.

Cho thuê xe nâng hàng ở khu công nghiệp Hồng Phong

Bán và cho thuê xe nâng hàng chất lượng cao
Bán và cho thuê xe nâng hàng chất lượng cao

Những năm gần đây, ban lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn đã ký kết rất nhiều giấy tờ xét duyệt hoạt động, mở rộng quy mô cho rất nhiều các nhà máy sản xuất hàng hóa tại khu công nghiệp Hồng Phong. Điều này hứa hẹn một số lượng hàng hóa lớn sẽ được sản xuất ở đây và tiêu thụ ở thị trường trong nước cũng như nước ngoài. Dịch vụ cung cấp và cho thuê xe MH Rental đảm bảo cung cấp và cho thuê các loại xe nâng hàng chuyên dụng, nhằm hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Cho thuê xe nâng hàng ở cụm công nghiệp Hợp Thành

MH Rental cung cấp đa dạng các loại xe nâng hàng
MH Rental cung cấp đa dạng các loại xe nâng hàng

Cụm công nghiệp Hợp Thành được biết đến với nhà máy sản xuất mặt hàng gạch men cùng với nhiều công ty sản xuất vật liệu, hàng hóa khác. Với những hàng hóa, đặc biệt là gạch men thì rất cần sự cẩn trọng vì chúng rất dễ vỡ. Các loại xe nâng hàng do MH Rental cung cấp chắc chắn sẽ đảm bảo sự an toàn cho các mặt hàng dễ vỡ.

Trên đây là thông tin về địa chỉ uy tín, chuyên cho thuê xe nâng hàng tại Lạng Sơn mà bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần bạn có nhu cầu thuê hay mua xe nâng hàng, xin đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi. MH Rental luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn lựa chọn sản phẩm xe nâng hàng phù hợp nhất với mức giá cho thuê xe nâng hàng cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài xe nâng hàng, chúng tôi còn cho thuê xe nâng người tại Lạng Sơn với các loại xe cắt kéo, xe boom lift từ 6m đến 43m.

Sự hài lòng và tin tưởng của các khách hàng là cuộc sống và tương lai của chúng tôi.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên