0973 081 446

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Quảng Bình

Xe nâng hàng là một thiết bị vận tải thiết yếu cho các khu công nghiệp, giúp tiết kiệm công sức lao động và đầy nhanh thời gian làm việc. Chính bởi vậy, nhu cầu sử dụng thiết bị này đang ngày một nâng cao. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể có chi phí mua xe, dịch vụ thuê xe đã ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng hàng cấp thiết. Và nếu bạn đang ở Quảng Bình có nhu cầu thuê xe nâng hàng tại Quảng Bình, MH Rental sẽ là cái tên có thể mang đến cho bạn sự hài lòng!

Nhu cầu xe nâng hàng tại Quảng Bình

Quảng Bình là một trong các tỉnh đang có sự phát triển về công nghiệp tại khu vực Trung Bộ. Các dự án vốn đầu tư nước ngoài đang chuyển hướng về nơi đây, giúp kinh tế công nghiệp ngày càng phát triển hơn. Chính vì thế, tại Quảng Bình xuất hiện hàng loạt các khu công nghiệp bao gồm:

 • Khu kinh tế Hòn La
 • Khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới
 • Khu công nghiệp cảng biển Hòn La
 • Khu công nghiệp Bắc Đồng Hới
 • Khu công nghiệp Hòn La 2
 • Khu công nghiệp Bang
 • Khu công nghiệp Cam Liên
 • Khu công nghiệp Tây Bắc Quán Hàu
 • Khu công nghiệp Lý Trạch

Các khu công nghiệp tại đây luôn vận hành, hoạt động với năng suất rất cao. Chính vì thế để có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm công sức lao động, xe nâng hàng đang được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn mua một chiếc xe, dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng đã xuất hiện và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp một cách hoàn hảo.

Xe nâng hàng được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp Quảng Bình
Xe nâng hàng được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp Quảng Bình

 

MH Rental – đơn vị cho thuê xe nâng tại Quảng Bình uy tín, giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình, MH rental mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng hàng bao gồm các dòng xe mới và xe nâng đã qua sử dụng. Các dòng xe nâng cho thuê từ nhiều thương hiệu trên thị trường, bao gồm:

 • Xe nâng tay thủy lực các loại.
 • Xe nâng tay điện, tay gas.
 • Xe nâng động cơ điện sức nâng 1 – 2 tấn.
 • Xe nâng động cơ điện sức nâng 3 – 5 tấn.
 • Xe nâng động cơ Diesel sức nâng 1 – 2 tấn.
 • Xe nâng động cơ Diesel sức nâng 3 – 5 tấn.
 • Xe nâng động cơ Diesel sức nâng 7 – 12.5 tấn.

Bên cạnh đó, MH Rental còn cung cấp dịch vụ xe nâng người cùng các thiết bị phụ tùng cho xe nâng. Hợp đồng thuê xe nâng hàng có các loại ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đáp ứng nhu cầu khách hàng đa dạng.

 

Lý do nên thuê xe nâng hàng tại Quảng Bình của MH Rental

Khách hàng có thể tìm thấy nhiều đơn vị cho thuê xe nâng ở Quảng Bình nhưng để lựa chọn thì yếu tố chất lượng và giá thành luôn được cân nhắc một cách kỹ càng. Và MH rental không chỉ đáp ứng được 2 yếu tố đó mà còn nhiều yếu tố khác làm khách hàng hài lòng.

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm

Khi khách hàng tìm đến dịch vụ thuê xe nâng hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc. Nhân viên sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng mà tư vấn cho khách mẫu xe phù hợp, khai thác tối đa tính năng sử dụng của xe. Giá thuê xe nâng hàng nhân viên lựa chọn cũng thấp nhất phù hợp với từng yêu cầu của từng ngành hàng, đảm bảo khách hàng có thể thuê được xe nâng hàng phù hợp nhất.

Dịch vụ thuê xe đa dạng

Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết bị xe nâng, MH Rental mang đến khách hàng chủng loại, số lượng xe nâng hàng đa dạng. Khách hàng luôn có thể thuê xe nâng hàng tại Quảng Bình mà không cần lo lắng có thể bị thiếu xe, không có xe thuê.

Số lượng xe nâng luôn đảm bảo nhu cầu thuê của khách hàng
Số lượng xe nâng luôn đảm bảo nhu cầu thuê của khách hàng

Bên cạnh đó, MH rental còn có bảo trì định kỳ hàng tháng với đối với xe thuê bao gồm kiểm tra, bảo dưỡng các phụ tùng cho xe, thay thế phụ tùng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ luôn có mặt kịp thời để khắc phục các sự cố. Không gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khách hàng.

Giá thuê xe hợp lý

Hiện nay thị trường có nhiều đơn vị cho thuê xe nâng hàng ở Quảng Bình với nhiều mức giá khác nhau, nhưng để có thể đánh giá là hợp lý, ổn định thì MH Rental đang được lòng rất nhiều khách hàng. Mức phí dịch vụ của công ty luôn ổn định ở mọi thời điểm, quý khách còn có thể được nhiều ưu đãi. Thời gian thuê càng lâu, giá thuê xe nâng hàng sẽ càng giảm, như một lời tri ân khách hàng đã tin tưởng MH Rental.

MH Rental với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, luôn mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ở Quảng Bình với chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành rẻ. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe, đừng ngần ngại liên hệ với công ty MH Rental. Chắc chắn đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình! Ngoài xe nâng hàng, chúng tôi còn cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình với các loại xe cắt kéo, xe boom lift từ 6m đến 43m.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên