0973 081 446

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Tĩnh

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng các loại xe nâng hàng chất lượng đảm bảo tại các khu công nghiệp tỉnh Hà Tĩnh, có nhiều đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng đã thành lập và hoạt động mạnh mẽ. MH Rental cũng là một trong những đơn vị làm việc trong lĩnh vực này. Và dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Tĩnh do MH Rental đảm nhận trách nhiệm đã gây được ấn tượng mạnh của rất nhiều người sử dụng vì những thế mạnh vượt trội của mình. 

Nhu cầu cần thuê xe nâng hàng tại Hà Tĩnh

Trong những năm gần đây, nền công nghiệp tại tỉnh Hà Tĩnh có sự phát triển ngoạn mục. Để đạt được những thành tựu vượt trội như hiện nay, hiệu suất làm việc của các ngành công nghiệp tại Hà Tĩnh là không ngừng tăng lên.

Nhu cầu thuê và sử dụng xe nâng hàng hóa hiện nay ở Hà Tĩnh là rất lớn
Nhu cầu thuê và sử dụng xe nâng hàng hóa hiện nay ở Hà Tĩnh là rất lớn

Và để có thể đạt được hiệu suất lớn như vậy, các doanh nghiệp đã có sự đầu tư mạnh mẽ vào những thiết bị và máy móc trợ giúp. Một trong những loại thiết bị không thể bỏ qua chính là xe nâng hàng hóa.

Hiện nay tại tỉnh Hà Tĩnh, tất cả các khu công nghiệp đang hoạt động đều sử dụng xe nâng hàng các loại. Loại thiết bị này mang lại nhiều tiện ích hiện đại, giúp quá trình sản xuất và vận chuyển, bảo quản hàng hóa được nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Vì thế, để tăng hiệu suất lao động đồng thời đảm bảo tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp thường thuê xe nâng hàng tại tỉnh Hà Tĩnh. Đây là nguyên nhân giúp cho nhiều đơn vị được thành lập và chuyên thực hiện dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng tại tỉnh Hà Tĩnh.

Những ưu điểm mà dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Tĩnh

Một trong những đơn vị nổi bật tại Hà Tĩnh chuyên cho thuê xe nâng hàng các loại là MH Rental. Đây là đơn vị được đánh giá có chất lượng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Tĩnh được đánh giá cao, giành được thiện cảm của nhiều khách hàng.

Để đạt được thành quả này, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của MH Rental luôn thực hiện được những điều đáng mong đợi cho các khách hàng, trong đó bao gồm:

Cho thuê những sản phẩm xe nâng hàng có chất lượng tốt

MH Rental chuyên cho thuê các loại xe nâng hàng hóa với chất lượng tốt hàng đầu trên thị trường. Những loại xe do MH Rental cung cấp ra đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.

MH Rental cho thuê những chiếc xe có chất lượng đảm bảo
MH Rental cho thuê những chiếc xe có chất lượng đảm bảo

Đồng thời những chiếc xe này được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu trên thế giới. Vì thế mà chúng rất bền, có thể sử dụng được trong thời gian dài, không sợ bị hỏng hóc, gặp sự cố.

Bên cạnh đó, MH Rental còn cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu những chiếc xe nâng hàng trọng tải lớn. Nhờ đó mà có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn, nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm thời gian.

Cung cấp dịch vụ với giá thuê xe nâng hàng cực rẻ

MH Rental cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của những doanh nghiệp, xí nghiệp tại tỉnh Hà Tĩnh. Vì thế mà giá cho thuê các loại xe nâng hàng của MH Rental là mức giá rẻ hàng đầu trên thị trường Hà Tĩnh cũng như trên toàn quốc.

Cung cấp cho nhiều khu công nghiệp khác nhau

Địa bàn hoạt động dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Tĩnh của MH Rental rất rộng. Dịch vụ cung cấp các loại xe nâng bốc hàng hóa cho nhiều khu công nghiệp khác nhau tại tỉnh Hà Tĩnh, ví dụ tiêu biểu như:

 • Khu công nghiệp Hạ Vàng (Huyện Can Lộc – tỉnh Hà Tĩnh)
 • Khu công nghiệp Gia Lách (thị trấn Xuân An – huyện Nghi Xuân – tỉnh Hà Tĩnh)
 • Khu kinh tế Vũng Áng (Huyện Kỳ Anh – tỉnh Hà Tĩnh)
Đơn vị cho nhiều khu công nghiệp lớn tại Hà Tĩnh thuê xe
Đơn vị cho nhiều khu công nghiệp lớn tại Hà Tĩnh thuê xe
 • Khu công nghiệp Cửa Khẩu Cầu Treo (Hương Khê – tỉnh Hà Tĩnh)
 • Khu công nghiệp Cẩm Xuyên (Xã Cẩm Xuyên – Huyện Cẩm Xuyên – tỉnh Hà Tĩnh)
 • Cụm công nghiệp làng nghề Trung Lương (Thị xã Hồng Lĩnh – tỉnh Hà Tĩnh)
 • Cụm công nghiệp Thạch Quý (Xã Thạch Quý – Thị xã Hà Tĩnh – tỉnh Hà Tĩnh)
 • Cụm công nghiệp Nam Cầu Cày (Thành phố Hà Tĩnh)
 • Cụm công nghiệp – TTCN Làng nghề Thạch Đồng (thành phố Hà Tĩnh)
 • Cụm công nghiệp – TTCN Nam Hồng (Thị xã Hồng Lĩnh – tỉnh Hà Tĩnh)
 • Cụm CN – TTCN tập trung huyện Kỳ Anh (Huyện Kỳ Anh – Tỉnh Hà Tĩnh)
 • Cụm làng nghề TTCN và chế biến hải sản Kỳ Ninh (Huyện Kỳ Anh – tỉnh Hà Tĩnh)
 • Cụm CN – TTCN Hạ Vàng Can Lộc (Huyện Can Lộc – tỉnh Hà Tĩnh)
 • Cụm CN Đức Thọ (Huyện Đức Thọ – tỉnh Hà Tĩnh)
 • Cụm CN Hương Sơn (Huyện Hương Sơn – tỉnh Hà Tĩnh)
 • Cụm CN huyện Hương Khê (Huyện Hương Khê – tỉnh Hà Tĩnh)
 • Cụm CN – TTCN tập trung huyện Vũ Quang (Huyện Vũ Quang – tỉnh Hà Tĩnh)

Chế độ bảo hành dài hạn và ưu đãi đặc biệt

MH Rental thực hiện các chế độ bảo hành dài hạn, bảo dưỡng định kỳ cho những chiếc xe mà bạn đang thuê. Nhờ vậy mà giúp chúng luôn hoạt động ổn định và giúp ích cho hiệu quả công nghiệp của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa tại Hà Tĩnh, khách hàng còn nhận được những ưu đãi đặc biệt, cũng như nhận được nhiều quyền lợi giá trị.

Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ
Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ

Với những ưu điểm của mình, MH Rental xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho các bạn. Để sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Tĩnh, xin mời quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của MH Rental và nhận các trợ giúp, tư vấn chi tiết nhất. Ngoài xe nâng hàng, chúng tôi còn cho thuê xe nâng người tại Hà Tĩnh với các loại xe cắt kéo, xe boom lift từ 6m đến 43m.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên