0973 081 446

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Quảng Trị chất lượng, giá rẻ nhất

Bạn đang có nhu cầu và tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Quảng Trị hay khu vực khác lân cận phục vụ cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều lựa chọn khiến bạn phân vân thì hãy đến với MH RENTAL. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng với nhiều điểm nổi bật. Tính đến thời điểm hiện tại thì chúng tôi đã nhiều lần lọt top nơi cung cấp dịch vụ uy tín và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Quảng Trị đang rất phát triển
Dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Quảng Trị đang rất phát triển

Nhu cầu thuê xe nâng hàng tại Quảng Trị

Cùng với Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng thì Quảng Trị là nơi có tốc độ phát triển mạnh. Đặc biệt, các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: xây dựng, cung cấp sự kiện ngày càng nhiều. Chúng ta có thể kể đến những KCN tại Quảng Trị như: KCN Quảng Ngang, KCN Nam Đông Hà, KCN Cầu Quan, KCN Long Đức,…

Để thuận tiện cho việc xếp hàng hóa vào ra kho, bốc dỡ hàng hay máy móc từ xưởng đến địa chỉ khác,…Lúc này khách hàng cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng để đáp ứng yêu cầu của mình.

Bởi như bạn đã biết, đơn vị bạn không thực hiện quá nhiều, việc bỏ ra số tiền lớn để mua xe nâng thì không thiết thực và mất nhiều chi phí cho doanh nghiệp, cá nhân. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao hình thức thuê xe nâng hàng tại Quảng Trị ngày càng phổ biến và phát triển.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Quảng Trị của MH RENTAL

Các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một nơi cung cấp dịch vụ trên thị trường bằng cách search từ khóa tại công cụ tìm kiếm (Google, Facebook,…). Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chọn MH RENTAL bởi đơn vị sở hữu quá nhiều ưu điểm nổi bật chinh phục được mọi đối tượng khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính. Cụ thể:

Dịch vụ uy tín, chất lượng nhất

Đây có lẽ chính là điều đầu tiên mà khách hàng quyết định có quay lại sử dụng dịch vụ lần thứ 2 hay không. Tại MH RENTA sở hữu dàn xe nâng hàng với nhiều model khác nhau, tất cả đều đảm bảo mới và hoạt động ổn định.

Dịch vụ uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn
Dịch vụ uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng thường xuyên bảo trì và kiểm tra hệ thống máy móc đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn và đáp ứng yêu cầu. Bất kể xe nâng gặp phải một sự cố nào thì đều được nhân viên xử lý lỗi nhanh chóng và đúng theo tiến trình diễn ra.

Bên cạnh đó, MH RENTAL có đầy đủ các model xe nâng với chiều cao, tải trọng hay chức năng riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ xe nâng đều đáp ứng cường độ làm việc cao với điều kiện đáp ứng tiêu chí hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu sử dụng.

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nhất

Như đã chia sẻ ở trên thì MH RENTAL có tất cả các model: 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn hay thậm chí nhiều hơn thế,…Tùy vào từng nhu cầu của bạn là xe nâng người, nâng hàng hay di chuyển tại địa hình như nào để chọn loại phù hợp. Tất cả các sản phẩm xe nâng cho thuê cam kết có mức giá rẻ và cạnh tranh nhất trên toàn thị trường Quảng Trị.

Đặc biệt, trong suốt trình thuê xe nâng thì khách hàng không phải lo lắng có thêm chi phí phát sinh bên ngoài giá đã báo. Bởi lẽ trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng đang áp dụng. Do vậy, bạn có thể yên tâm hơn. Ngoài ra, khách hàng còn thường xuyên hưởng mức giá ưu đãi hay chương trình khuyến mãi nhân dịp tri ân khách hàng.

Giá thuê dịch vụ đảm bảo cạnh tranh nhất
Giá thuê dịch vụ đảm bảo cạnh tranh nhất

Dịch vụ cho thuê xe nâng nhanh nhất

Tại MH RENTAL luôn có sẵn và đầy đủ các model mà khách hàng có nhu cầu thuê. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng muốn thuê xe nâng thì chúng tôi đều cung cấp linh hoạt. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu thì còn có thể đổi xe nâng trong các trường hợp cần thiết. Tất cả điều kiện đều hướng đến mục đích là tạo thuận lợi nhất cho khách hàng của mình.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Quảng Trị được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đầy đủ các bước. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng > Tư vấn và báo giá dịch vụ phù hợp, đáp ứng yêu cầu > Làm hợp đồng ràng buộc > Giao xe tận nơi và hướng dẫn chi tiết.

Những hình thức thuê xe nâng tại Quảng Trị mà MH RENTAL đang cung cấp

Khi đến với MH RENTAL thì khách hàng có thể chọn hình thức thuê xe theo giờ hoặc theo ngày đối với các loại xe nâng hàng số lượng tấn khác nhau. Tương ứng với model xe nâng, hình thức thuê và thời gian thuê thì sẽ có mức giá thuê xe nâng hàng cụ thể. Cụ thể, những khách hàng thuê càng lâu với số lượng càng nhiều thì mức giá dịch vụ sẽ càng hấp dẫn.

MH RENTAL chuyên cho thuê xe nâng hàng sẵn sàng hoạt động mọi lúc, mọi nơi và tất cả các ngày trong tuần. Ngay cả những ngày lễ, ngày nghỉ thì chúng tôi đều làm việc. Khách hàng có nhu cầu liên hệ thì bộ phận tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể và báo giá tốt nhất. Ngoài xe nâng hàng, chúng tôi còn cho thuê xe nâng người tại Quảng Trị với các loại xe cắt kéo, xe boom lift từ 6m đến 43m.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên