0973 081 446

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Heli và những lưu ý bạn cần biết

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng rất phổ biến trong quá trình nâng dỡ hàng hóa hiệu quả và không mất nhiều thời gian và công sức của con người. Nhưng giá của một chiếc xe nâng là khá cao khiến nhiều người không có khả năng mua. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Heli được rất nhiều người yên tâm sử dụng hiện nay.

 

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng được rất nhiều người sử dụng

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng được rất nhiều người sử dụng

dòng xe nâng hàng Heli

Xe nâng hàng Heli có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là thương hiệu xe nâng đứng đầu tại Trung Quốc trong 25 năm liên tiếp, và xuất khẩu xe đi nhiều nước khác trên thế giới.

Xe nâng hàng Heli là loại xe chuyên dùng để nâng hạ hàng hóa, di chuyển sắp xếp hàng hóa rất hiệu quả.

Lý do bạn nên chọn thuê xe nâng hàng Heli

Trong rất nhiều các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng khác thì cho thuê xe nâng hàng Heli từ lâu vẫn là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng. Yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên chọn Heli chính là ở chất lượng xe nâng tốt, đảm bảo công suất và động cơ hàng đầu so với các loại xe khác.

Xe nâng hàng Heli có đầy đủ và đa dạng mẫu mã chủng loại xe đáp ứng đủ nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chu đáo nhiệt tình với thủ tục nhanh chóng và bảo hành dài hạn. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng bạn sẽ yên tâm hơn.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng trong việc bảo trì bảo dưỡng xe định kỳ mà chúng tôi luôn sẵn sàng có nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng ưu đãi với nhiều khách thân thiết.

Xe nâng hàng Heli- niềm tin của mọi người
Xe nâng hàng Heli- niềm tin của mọi người

Các loại xe nâng hàng Heli

Xe nâng hàng Heli gồm 3 loại chính: xe nâng tay, xe nâng điện và xe nâng động cơ đốt trong.

Xe nâng tay: là loại xe dùng tay nâng đẩy kéo và di chuyển hàng hóa tại các siêu thị với trọng tải nhỏ(từ 2~3 tấn). Chiều cao từ 30m trở xuống sử dụng xe nâng tay rất linh hoạt và chuyên nghiệp.

Xe nâng điện: là loại xe dùng bình ắc quy cắm trực tiếp từ nguồn điện để chạy 2 mô tơ. Đây là loại xe nâng bốc dỡ hàng ở độ cao 6m và trọng lượng từ 3~4 tấn, thường được sử dụng ở các kho bãi có nhiều giá kệ.

Xe đốt động cơ trong: là loại xe dùng xăng dầu diesel, xăng hoặc ga để đốt trong cùng thực hiện chức năng di chuyển và vận động tay nâng. Cấu tạo của động cơ đốt trong là hệ thống thủy lực, có khung gầm, cấu tạo lốp xe có thể chịu được khối lượng hàng hóa lớn và tần suất sử dụng cao. Tải trọng mà xe này có thể đạt được lên đến 50 tấn.

Xe nâng hàng Heli với giá rẻ nhất thị trường hiện nay
Xe nâng hàng Heli với giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Báo giá cho thuê xe nâng hàng Heli phụ thuộc vào những yếu tố nào

Giá thuê xe nâng hàng Heli là câu hỏi mà rất nhiều người trong chúng ta quan tâm. Thuê xe nâng hàng Heli chất lượng cao và giá cả hợp lý khiến ai cũng muốn sử dụng. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng hàng như: chất lượng xe và xe nâng đó thuộc loại nào?

Ví dụ xe của bạn mới thì giá sẽ cao hơn những xe đã qua sử dụng. Hay những xe đã qua sử dụng nhiều thì sẽ rẻ hơn những xe đã qua sử dụng ít và ngược lại.

còn vơi loại xe nâng tay giá rẻ hơn những dòng xe chạy bằng điện. Những dòng xe chạy bằng điện giá sẽ rẻ hơn các loại xe chạy bằng động cơ đốt trong. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng và khối lượng, chiều cao của hàng hóa mà bạn sẽ lựa chọn loại xe nâng hàng cho hợp lý.

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng đạt hiệu quả cao

Xác định chiều cao và tải trọng hàng hóa để chọn thuê xe nâng hàng cho phù hợp.

Có biện pháp sử dụng xe nâng để đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa trong quá trình nâng dỡ hàng hóa.

Tính thời gian thuê xe để có chi phí và các hỗ trợ tốt nhất.

Chọn công ty chuyên cho thuê xe nâng hàng uy tín và chất lượng.

Kiểm tra xe nâng và các điều khoản, nghĩa vụ có trong hợp đồng thuê xe.

Bảo quản, duy trì và bảo dưỡng xe nâng hàng để công suất xe nâng luôn được đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

Bài viết trên đây đã giới thiệu về các dòng xe và dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Heli, giá thuê xe nâng hàng Heli và những lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng đạt hiệu quả cao. Hy vọng bạn đã có nhiều thông tin bổ ích khi sử dụng dịch vụ xe nâng hàng Heli của chúng tôi.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên