0973 081 446

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng TCM chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường tồn tại nhiều loại xe nâng hàng đến từ các thương hiệu khác nhau. Các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn các loại xe nâng với giá thành, kiểu dáng đa dạng phù hợp nhu cầu và tài chính. Một trong số những hãng xe nâng hàng nổi tiếng chất lượng hàng đầu đó chính là TCM. Do đó chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn địa điểm cho thuê xe nâng hàng TCM giá tốt mà chất lượng cao tại Việt Nam.

Tìm hiểu về xe nâng TCM

Xe nâng hàng TCM chất lượng hàng đầu đến từ Nhật Bản
Xe nâng hàng TCM chất lượng hàng đầu đến từ Nhật Bản

Xe nâng TCM thuộc hãng xe nâng Nhật Bản với mẫu mã, chất lượng đa dạng đáp ứng được phần đông nhu cầu của người sử dụng. Nguyên nhân chính giúp hãng TCM được nhiều người ưa chuộng vì khả năng hỗ trợ công việc xuất sắc của nó. Các công việc như nâng hàng hóa lên xuống, di chuyển trong các công trường, kho bãi lớn xe nâng TCM đều hoàn thành xuất sắc.

TCM chính thức đến Việt Nam những năm 90 và đầu 2000. Hãng cung cấp nhiều dòng xe nâng hàng cao cấp trên khắp cả nước. TCM đứng đầu Việt Nam về dòng xe nâng có tải trọng 5 tấn trở lên. Chiếm 70% thị phần xe nâng tải trọng  trên 7 tấn.

Xe nâng TCM an toàn, thoải mái khi sử dụng. Ngoại hình tiện nghi, dễ dàng sử dụng nên được nhiều tài xế yêu thích. Sử dụng xe nâng TCM mang lại hiệu suất công việc cao trong khi lượng tiêu thụ nhiên liệu lại rẻ.  Do đó sản phẩm được 90% nhà máy sản xuất sắt, thép…. tin dùng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng TCM tại MH RENTAL

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng TCM giá tốt, chất lượng cao
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng TCM giá tốt, chất lượng cao

Bạn đang đau đầu vì không biết thuê xe nâng hàng TCM ở đâu? Câu trả lời chính là MH RENTAL. Công ty TNHH MH Rental Việt Nam có văn phòng và kho ở Hà Nội. Bên cạnh là một nhà cung cấp xe nâng người chất lượng tại Việt Nam. Hiện nay MH RENTAL cũng là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ thuê xe nâng hàng TCM hàng đầu tại Việt Nam.

Vậy vì sao các doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng TCM tại MH RENTAL? Sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng của MH RENTAL bạn không chỉ được cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng mà còn nhiều quyền lợi sau đây.

Cung cấp đa dạng xe nâng hàng TCM

Quyền lợi đầu tiên khi doanh nghiệp thuê xe nâng hàng TCM tại MH RENTAL chính là được cung cấp đa dạng các dòng xe nâng hàng TCM khác nhau. Đến với MH RENTAL, bạn có thể thuê nhiều loại xe nâng hàng khác nhau của thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản này. Một số loại xe nâng hàng chính có thể kể tên như xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, xe nâng 16-18-20-23 tấn, xe nâng điện đứng lái và xe nâng điện tầm cao >8m…..

Sở dĩ đây là quyền lợi của doanh nghiệp bởi vì thông thường các doanh nghiệp không chỉ sử dụng 1 loại xe nâng hàng phục vụ cho các công trình, dự án. Mỗi một dự án với tính chất công việc khác nhau đòi hỏi phải sử dụng một loại xe nâng hàng phù hợp. Do đó thuê xe nâng hàng TCM ở MH RENTAL sẽ giúp bạn linh hoạt xử lý công việc hiệu quả.

Giá thuê xe nâng hàng TCM

MH RENTAL hỗ trợ thuê xe nâng hàng TCM hàng đầu
MH RENTAL hỗ trợ thuê xe nâng hàng TCM hàng đầu

MH RENTAL cung cấp dịch vụ thuê xe nâng hàng TCM với mức giá cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường. Mỗi lần MH RENTAL báo giá cho thuê xe nâng hàng TCM đều cố gắng đưa ra mức giá tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp. Đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng xe nâng hàng khi cung cấp cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại MH RENTAL với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm luôn sẵn sàng tư vấn cho các doanh nghiệp. Qua đó đảm bảo mỗi khách hàng khi đến MH RENTAL đều lựa chọn đúng xe nâng hàng. Công việc đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn lao động.

Dịch vụ bảo trì

Dịch vụ thuê xe nâng hàng TCM MH RENTAL luôn đi kèm dịch vụ bảo trì hỗ trợ 24/7 một cách nhanh chóng, hiệu quả cao. Khách hàng không cần e ngại những vấn đề liên quan đến hư hỏng, trục trặc trong quá trình sử dụng xe nâng hàng. Khi bạn đăng ký thuê tại MH RENTAL, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể hơn giúp bạn hiểu rõ để không bỏ qua quyền lợi này.

An toàn khi sử dụng

Mọi xe nâng hàng tại MH RENTAL trước khi đến tay khách thuê đều đảm bảo đã được kiểm định độ an toàn, vấn đề kỹ thuật. Do đó khách hàng sẽ không phải gặp những vấn đề ảnh hưởng đến an toàn lao động.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng TCM trên toàn quốc

Uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn khi thuê xe nâng hàng tại MH RENTAL
Uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn khi thuê xe nâng hàng tại MH RENTAL

Dù khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào, MH RENTAL đều hỗ trợ dễ dàng. Nguyên nhân chính vì hiện nay MH RENTAL có tới 3 chi nhánh tại Bắc, Trung và Nam. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc thuê xe nâng hàng tại bất kỳ tỉnh thành nào. Đồng thời tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang tìm kiếm một nơi cho thuê xe nâng hàng TCM chất lượng hàng đầu, MH RENTAL chính là sự lựa chọn chính xác. Doanh nghiệp chỉ cần liên hệ trực tiếp với MH RENTAL, mọi vấn đề còn lại đều sẽ được giải quyết hiệu quả. thuê xe nâng hàng TCM tại MH RENTAL không chỉ tiết kiệm chi phí mà cả hiệu suất và hiệu quả công việc đều sẽ đạt kết quả cao.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên