0973 081 446

Xem xe nâng hàng nặng để chọn được kiểu xe phù hợp công việc

Nếu bạn từng xem xe nâng hàng nặng sẽ biết được chúng có rất nhiều loại khác nhau. Vậy thì chúng bao gồm các loại xe nâng hàng nào? Làm sao để chọn mua xe nâng hiệu quả? Nhà cung cấp nào kinh doanh xe nâng hàng đảm bảo chất lượng? Câu trả lời đều nằm trong các thông tin sau đây.

Các loại xe nâng hàng

Nếu bạn từng xem xe nâng hàng nặng sẽ thấy có rất nhiều loại xe nâng khác nhau trên thị trường. Sau đây là một số loại xe nâng chạy bằng các nguồn nhiên liệu khác biệt.

Xe nâng chạy điện

Xe nâng chạy điện
Xe nâng chạy điện

Đây là kiểu xe nâng được dùng rộng rãi cho các việc ở kho bãi, trung tâm vận tải…. Chúng thích hợp dùng trong những nơi nhỏ hẹp, giá để hàng ở vị trí thấp. Xe nâng điện có ưu điểm là lượng khí thải gần như bằng 0, không gây tiếng ồn. Bạn chỉ cần cắm điện và để pin tự sạc sau khi dùng là được.

Xe nâng chạy diesel/xăng

Xe nâng chạy diesel
Xe nâng chạy diesel

Kiểu xe nâng này hợp với việc nâng hàng nặng và di chuyển qua những địa hình gồ ghề. Xe nâng chạy diesel/xăng sẽ hợp cho các công trình xây dựng hơn là sử dụng trong nhà như xe nâng điện. Động cơ mạnh mẽ nhất với khả năng nâng được hàng tấn vật liệu.

Bạn cần chú ý nếu hàng hóa là nguyên liệu dễ cháy thì không nên dùng xe nâng chạy xăng. Loại xe năng cần bảo trì  như xe hơi. Nghĩa là bạn phải bảo dưỡng nó theo định kỳ thì xe mới hoạt động tốt.

Xe nâng chạy LPG (khí dầu mỏ hóa lỏng)

Xe nâng chạy LPG
Xe nâng chạy LPG

Động cơ mạnh mẽ tương tự xe nâng chạy xăng. Chúng có thể nâng các hàng hóa nặng hơn xe nâng điện. Do đó chúng phù hợp với những việc ở ngoài trời với mức độ nhẹ hoặc di chuyển ở địa hình ít bằng phẳng hơn sàn trong kho.

Bạn có thể nạp năng lượng cho nó bằng cách đổi bình gas công nghiệp LPG (xài hết 99% bình gas). Nếu sử dụng bình gas nấu bình thường thì xài được 50-60%). Có thể sử dụng hết cả 1 ca làm việc. Lượng khí thải của xe nâng chạy LPG thấp.

Cách chọn mua xe nâng hàng

Bạn đang tìm kiếm youtube xe nâng hàng nặng để tìm được một kiểu xe nâng phù hợp với công việc?  Những thông tin sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn mua xe nâng hàng nặng đáp ứng đúng nhu cầu công việc.

Chọn xe nâng hàng phù hợp kho bãi

Xe nâng là phương tiện được chọn sử dụng tùy vào đặc thù công việc, hàng hóa vận chuyển và tình hình thực tế của kho. Nếu là kho hàng tiêu dùng hay kho thực phẩm bạn cần chọn xe nâng điện với chiều cao tầm 3m – 4m. Đó là một ví dụ cho thấy điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn xe nâng chính là kho bãi. Động cơ gì, chiều cao thế nào, kiện hàng bao nhiêu kg chính là vấn đề bạn cần trả lời được.

Lựa chọn xe nâng hàng theo xuất xứ

Xe nâng hàng hiện nay đa dạng về chức năng, mẫu mã và giá thành dù là xe cũ hay mới. Trước thực trạng đó, người mua hàng trở nên bối rối vì không biết đâu mới là xe nâng hàng đảm bảo chất lượng. Xe nâng tại Việt Nam rất đa dạng nguồn gốc, bạn có thể chọn xe của Nhật Bản, Đức hoặc Trung Quốc, Đài Loan. Tùy vào tài chính và nhu cầu công việc để đưa ra chọn lựa chính xác.

Thuê hoặc mua xe nâng hàng mới hay cũ

Việc chọn xe cũ hay mới để thuê hoặc mua là tùy vào tính chất công việc và sự lựa chọn của chính bạn. Thông thường người ta sẽ chọn thuê xe cũ và nếu mua sẽ chọn xe mới. Tuy nhiên bạn nên nhờ nhà cung cấp tư vấn và giải đáp những câu hỏi xoay quanh sản phẩm trước khi có quyết định phù hợp.

Chọn mua xe nâng theo thương hiệu?

Trên thực tế bạn hoàn toàn có thể chọn thương hiệu xe nâng mà bạn thấy yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên thương hiệu không phải là yếu tố tất cả để thể hiện xe nâng của hãng đó là chính xác nhất. Bạn cần kết hợp tất cả các yếu tố kể trên và nhu cầu cũng như tình hình tài chính để chọn được xe nâng thích hợp nhất.

MH RENTAL – địa chỉ cho thuê và bán xe nâng hàng nặng uy tín, chất lượng

MH RENTAL chính là nhà cho thuê và bán xe nâng hàng thuộc top đầu Việt Nam hiện nay. Trải qua thời gian xây dựng uy tín và thương hiệu, khách hàng đến với MH RENTAL đều chưa từng thất vọng khi sử dụng dịch vụ. Xe nâng hàng tại MH RENTAL đều đảm bảo chính hãng, giá thành cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua của MH RENTAL được đánh giá rất tốt. Bạn có vấn đề cần hỗ trợ sẽ được đội ngũ nhân viên uy tín giải đáp, giúp bạn chọn được xe nâng đáp ứng nhu cầu công việc.

Bạn không cần xem xe nâng hàng nặng trên các trang web để tìm kiếm thông tin nữa vì MH RENTAL đã sẵn sàng hỗ trợ bạn rồi đấy.

Nhanh tay liên hệ đến MH RENTAL để chọn được xe nâng hàng phục vụ công việc của mình.

 


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên