0973 081 446

xe nâng hàng Unicarriers

Với tốc độ phát triển khoa học công nghệ một cách chóng mặt như hiện nay đã yêu cầu các công ty đứng trước nhiều lựa chọn giải pháp để tối ưu hóa hiệu quả công việc. Chính vì vậy, hãng xe Unicarriers ra đời mang trong mình sứ mệnh tăng sản lượng công việc đồng thời giảm đi những chi phí thời gian không cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xe nâng hàng Unicarriers.

Giới thiệu về thương hiệu xe nâng hàng Unicarriers

Có thể bạn chưa biết, tập đoàn Unicarriers là tập đoàn xe nâng hàng lớn nhất trên quy mô toàn cầu và cả tại Việt Nam. Tính đến hiện nay, Unicarriers cũng sở hữu một số lượng lớn các thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng như Nissan, TCM, Nichiyu, Cat Lift Truck, Mitsubishi, Nichiyu, Atlet, Smart… mỗi sản phẩm thuộc mỗi thương hiệu của Unicarriers có những đặc tính và hiệu năng khác nhau.

Trước đây thương hiệu xe nâng hàng Unicarriers vốn có tên gọi cũ là thương hiệu xe nâng hàng Nissan Forklift Japan. Vì vậy, bên cạnh việc kế thừa công nghệ của Nissan Forklift, giờ đây sản phẩm xe nâng Unicarriers là dòng cao cấp được khách hàng ưa chuộng trong một số ngành như: nguyên liệu giấy – bao bì, ngành công nghiệp nhôm kính – sắt thép, ngành gỗ – nội thất xuất khẩu – MDF, ngành dược phẩm… Có thể thấy, quy mô ứng dụng xe nâng hàng Unicarriers trong các ngành đang ngày càng được mở rộng.

Một số thông tin bạn cần nắm được đối với xe nâng hàng Unicarriers

Nắm được thông tin cơ bản của một sản phẩm sẽ là yếu tố quyết định đến hành động của khách hàng có mua sản phẩm đó không. Dưới đây sẽ là một số thông tin khái quát về xe nâng hàng hãng Unicarriers.

Cấu tạo xe nâng hàng hãng Unicarriers

Bằng việc tính đến ứng dụng trong công việc, nhà sản xuất đã cho ra đời xe nâng hàng Unicarriers với những cấu tạo phù hợp bao gồm bộ phận công tác của xe nâng hàng có càng xe nâng lưỡi, xích nâng hạ, xi-lanh nâng hạ, xi-lanh nghiêng khung, khung nâng, kết hợp với động cơ xe nâng hàng có hệ thống phân khối khí, hệ thống bôi trơn được hoạt động dựa trên nguyên lý, hệ thống làm mát…Tất cả được kết hợp với nhau vô cùng hợp lý.

Công dụng của xe nâng hàng hãng Unicarriers

Nhờ có việc sử dụng xe nâng hàng Unicarriers mà công việc vận chuyển hàng hóa từ nhà kho ra nơi vận chuyển, cũng như các đồ dùng nặng trong các nhà máy trở nên dễ dàng hơn. Nhờ có xe nâng hàng hãng Unicarriers, sức lao động của con người cùng với thời gian đã được tiết kiệm một cách đáng kể mà năng suất, hiệu quả lao động cao hơn rất nhiều.

Các loại xe nâng hàng

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp cũng như phù hợp với từng loại địa hình mà xe nâng hàng hãng Unicarriers cần phải di chuyển. Nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại xe nâng hàng sử dụng nhiều loại nguyên liệu khác nhau:

Xe nâng hàng bằng diesel: là loại xe sử dụng bằng động cơ đốt trong diesel thích hợp cho việc di chuyển trong các kho hàng tiêu chuẩn.

Xe nâng hàng bằng gas LPG: Là loại xe sử dụng bằng động cơ đốt trong gas LPG, rất thích hợp sử dụng để nâng những vật nặng trong các kho hay từ kho ra bến cảng.

Xe nâng Unicarriers bằng gas
Xe nâng Unicarriers bằng gas

Xe nâng hàng bằng điện: là loại xe chạy bằng điện, có khả năng đem lại hiệu quả vận hàng cao mà tiết kiệm được năng lượng. Đặc biệt, loại xe chạy bằng điện này có khả năng làm việc trong điều kiện dưới trời mưa, hoặc ở môi trường khắc nghiệt và có nhiều bụi bẩn.

Xe nâng hàng kiểu đứng lái: Loại xe này với thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp trong việc di chuyển trong những nhà kho có những lối đi hẹp.

Xe nâng hàng hãng Unicarriers đứng lái
Xe nâng hàng hãng Unicarriers đứng lái

Xe nâng hàng kiểu ngồi lái: Với loại xe này, rất thích hợp trong việc sử dụng với hệ thống kệ kho, cũng như việc giữ được thăng bằng, đưa hàng hóa lên được cao.

Xe nâng hàng hãng Unicarriers ngồi lái
Xe nâng hàng hãng Unicarriers ngồi lái

Xe nâng hàng kiểu pallet điện và : Với kiểu vận hành nâng tay, loại xe này đã giúp nhân viên dễ dàng vận hành, nâng cao hiệu quả vận hành kho

Xe nâng hàng tay cao chạy điện: Loại xe này có ứng dụng rất cao trong việc đưa hàng hóa lên kệ, ở những nơi chật hẹp.

Xe nâng hàng Smart: loại xe này sẽ là một lựa chọn hợp lý trong việc sử dụng để nâng hàng hóa tại các xưởng xa trung tâm.

Đặc điểm tối ưu của hãng Unicarriers

Không chỉ sản xuất ra với các kiểu xe chạy bằng nhiều nguyên liệu khác nhau mà hãng Unicarriers còn cho ra đời các loại xe đa dạng cả về trọng lượng. Thường xe nâng hàng hang Unicarriers thường có trọng tải dao động từ 1,5 tấn đến 10 tấn. Giá thành của hãng cũng rất vừa phải, tiết kiệm nhiên liệu, dễ sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, hãng xe Unicarriers đã cung cấp đầy đủ hàng loạt sản phẩm với sự đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, cũng như giá thành nhằm đáp ứng phục vụ cho thị trường tiêu dùng.

Tóm lại, bằng công nghệ sản xuất hiện đại đến từ đất nước Nhật Bản, hãng xe của Unicarriers đang càng chứng tỏ vị trí của mình không chỉ trong nước mà vươn ra cả trên toàn thế giới. Hãng xe luôn luôn khẳng định, cam kết chất lượng hoàn toàn tốt trong việc hỗ trợ sản xuất hàng hóa hiện nay.

Còn chần chừ gì nữa, nếu các bạn có nhu cầu hãy đến với hãng xe Unicarriers của chúng tôi để có được sự lựa chọn, giải pháp hợp lý nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng của Unicarriers bất cứ khi nào.

 


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên