0973 081 446

Xe nâng hàng Doosan – Giải pháp thông minh trong công việc

Trong cuộc đua như bão vũ của tiến bộ khoa học công nghệ, để có thể bắt kịp được nhịp độ đấy buộc các doanh nghiệp phải áp dụng tối ưu hóa những kĩ thuật hiện đại vào trong sản xuất. Không thể phủ nhận, nhờ sự ra đời của các loại xe nâng hàng mà công việc vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, xí nghiệp đã nhẹ hơn rất nhiều. Trong số đó có sự ra đời của xe nâng hàng Doosan, là một giải pháp thông minh trong công việc. Hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này dưới đây nhé!

Giới thiệu về xe nâng hàng Doosan

Xe nâng hàng Doosan có nguồn gốc từ Hàn Quốc, với tên gọi là Tập đoàn xe công nghiệp Doosan (Hàn Quốc) từ lâu đã khẳng định vị trí của mình bởi bề dày lịch sử. Chiếc xe nâng hàng đầu tiên ra đời vào năm 1986, và có thể nói từ đó cho đến nay hãng xe nâng hàng này mở rộng ra 400 nhà phân phối trên 39 quốc gia. Và tại Việt Nam, xe nâng hàng Doosan đã đến và “cập bến” tại nhà Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công – TST Corporation chịu trách nhiệm phân phối năm 2016.

Xe nâng hàng Doosan
Xe nâng hàng Doosan

Những thông tin về xe nâng hàng Doosan

Trước khi mua bất cứ đồ gì, chính bản thân bạn sẽ quan tâm và đi tìm hiểu tất cả mọi thứ về sản phẩm đó rồi mới đưa ra so sánh trong đầu có nên mua hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm

Cấu tạo chung của xe nâng hàng Doosan

Cũng giống như một số loại xe nâng hàng khác, xe nâng hàng Doosan có những kết cấu cơ bản như sau: giá nâng hàng, xilanh để điều khiển nâng hạ, xilanh điều khiển góc nghiêng cho giá, càng nâng để đặt hàng hóa vào, đối trọng.

Thông số và công dụng của xe nâng hàng Doosan

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp, ở thị trường Việt Nam, xe nâng hàng đến từ nhãn hàng Doosan Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công – TST Corporation phân phối luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng trong vận chuyển hàng hóa

Xe nâng hàng bằng động cơ dầu, gas: với loại này chạy bằng nguồn nhiên liệu từ gas và dầu với trọng tải dao động từ 1,5 đến 9 tấn. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho người khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa tại những nơi có nhu cầu vận chuyển hàng ra bến cảng. Bên cạnh đó, với khả năng đem lại hiệu quả trong việc tiết kiệm nhiên liệu giúp tránh hao tổn nhiều chi phí.

Xe nâng dầu 2 tấn Doosan
Xe nâng dầu 2 tấn Doosan

Xe nâng hàng bằng điện: Với loại xe chạy bằng điện này, những khách hàng sẽ yên tâm về vấn đề không gây ô nhiễm môi trường, độ bền bỉ tốt. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng tải có xe 3 bánh, xe 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn giúp thuận tiện vận chuyển hàng hóa trong không gian.

Xe nâng hàng Reach Truck: Đây là một sự lựa chọn thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa trong nhà kho có điều kiện chật hẹp, nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất công việc mang lại rất cao. Xe nâng hàng Reach Truck có hai kiểu đó là kiểu đứng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn.

 

Xe nâng hàng reach truck đứng lái Doosan
Xe nâng hàng reach truck đứng lái Doosan

Một số loại xe nâng hàng khác như xe nâng Pallet bằng điện, xe nâng Pallet có người lái, xe nâng tay Pallet,xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp…cũng là lựa chọn thích hợp cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm diện tích nhà kho cũng như phù hợp với điều kiện địa hình.

Xe nâng tay Pallet
Xe nâng tay Pallet

Đặc điểm nổi trội của xe nâng hàng hãng Doosan

Chịu trách nhiệm phân phối dòng sản phẩm của hãng xe nâng hàng Doosan, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công – TST Corporation chịu trách nhiệm phân phối luôn đem đến sản phẩm với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý nhất. Xe nâng hàng hãng Doosan luôn đảm bảo mang đến cho bạn những sự lựa chọn tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và năng suất hiệu quả lao động vẫn tăng.

Tóm lại, chịu trách nhiệm phân phối tại Việt Nam theo công nghệ của Hàn Quốc, sản phẩm mang tên hãng Doosan sẽ chắc chắn làm hài long những vị khách kể cả khó tính nhất, bởi chất lượng cũng như dịch vụ mà nhà sản xuất cam kết đưa ra tới khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi, bất cứ giải đáp thắc mắc của bạn sẽ luôn có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sang phục vụ. Hãy để sự ủng hộ góp ý của bạn trở thành động lực giúp xe nâng hàng hãng Doosan ngày một phát triển hơn.

 


 

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên