0973 081 446

Những hiểu biết cần có về xe nâng hàng Heli

Với sự phát triển công nghiệp hóa như hiện nay, xe nâng trở thành một thiết bị quen thuộc không thể thiếu trong sản xuất và kho bãi. Chính vì thế, xe nâng hàng Heli đã hình thành và phát triển qua nhiều năm nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu như hiện nay. Nhưng làm sao để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng? Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin cơ bản nhất nhằm giúp khách hàng nắm bắt về sản phẩm sắp mua.

Giới thiệu thương hiệu xe nâng hàng Heli

Được thành lập từ những năm 1958, công ty Heli đã chính thức xuất hiện và niêm yết trên thị trường chứng khoán của Thượng Hải vào năm 1966.  Từ đó cho đến nay, sau nhiều lần đổi mới, thì Heli đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xe nâng hàng tại Trung Quốc.

Đó chưa phải là tất cả để nói về thương hiệu xe nâng Heli. Bởi, Heli đã là một trong TOP 8 thương hiệu sản xuất xe nâng nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc liên tiếp trong 25 năm.

Ngoài ra, Heli còn nằm trong 520 doanh nghiệp quốc gia chủ chốt của Trung Quốc. Khi thương hiệu này luôn tự hào là nhà sản xuất xe nâng hàng chất lượng cao xuất khẩu đi hơn 150 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Heli được người sử dụng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ bán hàng nhanh chóng.

Hàng năm, thương hiệu này cho ra số lượng xe nâng khá lớn. Trung bình một năm, Heli sẽ đưa ra thị trường khoảng 120.000 chiếc xe nâng hàng. Không những thế, còn sản xuất hơn 200.000 chiếc khung sườn, 600.000 chiếc xi-lanh và trên 500.000 phụ tùng xe nâng khác. Tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng cao, vượt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các nước Châu Âu và G7.

Phân loại xe nâng hàng Heli

Heli luôn luôn nắm bắt thị trường và cho ra khá nhiều sản phẩm xe nâng hàng để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Do đó, bạn có thể kể tên được một số dòng xe nâng như

  1. Dòng xe nâng hàng bằng tay:

Xe nâng hàng bằng tay sử dụng theo kiểu thủ công. Bạn có thể hiểu đơn giản đó là xe sẽ dùng sức người để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Đặc điểm của xe khá đơn giản, bởi nó được thiết kế với hai càng nâng, bánh xe, tay cầm và bộ kích để dễ dàng nâng xe lên cao.

Xe nâng hàng Heli bằng tay phù hợp sử dụng với số lượng hàng hóa ít
Xe nâng hàng Heli bằng tay phù hợp sử dụng với số lượng hàng hóa ít

Cho đến thời điểm hiện tại, thì dòng xe này đã có nhiều sự thay đổi nhưng chúng vẫn giữ được đặc điểm nhỏ gọn, linh hoạt và thuận tiện. Loại hình này rất phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng với khối lượng hàng hóa nhỏ và ít.

  • Xe chạy bằng động cơ điện:

Xe nâng hàng chạy bằng động cơ điện, loại xe này sử dụng bình ắc quy axit-chì hay cũng có thể bằng lithium nhằm thay thế sức người để nâng hàng và di chuyển hàng hóa. Ưu điểm của những chiếc xe điện là ít tiếng ồn, thân thiện với môi trường, hiệu suất hoạt động cao. Đây quả thật là một trong những thiết bị khá thích hợp trong việc sử dụng ở trong nhà máy linh kiện điện tử, thực phẩm, thức ăn, đồ uống hay dược phẩm,…

 

Xe nâng hàng Heli được nhiều người lựa chọn sử dụng.
Xe nâng hàng Heli được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Xe nâng hàng Heli được chạy động cơ điện khá phù hợp với bối cảnh ô nhiễm toàn cầu như hiện nay. Xe nâng hàng này có thiết bị nâng hạ gắn bình ắc quy, được điều khiển nâng hạ bằng bo mạch thông qua các motor di chuyển, nâng hạ hàng hóa. Xe nâng điện có nhiều điểm ưu Việt nên được sử dụng rộng rãi hơn trước.

  • Xe nâng hàng chạy bằng động cơ đốt trong:

Xe nâng Heli có thể hoạt động liên tục.
Xe nâng Heli có thể hoạt động liên tục.

Đối với loại xe này sử dụng động cơ đốt trong, bao gồm: Dầu diesel, xăng hoặc gas để nâng và di chuyển hàng hóa. Phù hợp với những nơi có khối lượng công việc lớn và tần suất cao. Hữu ích khi sử dụng ở trong nhà máy sản xuất chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, luyện kim,…

Đây là sản phẩm đặc biệt để xử lý những hàng hóa đặc biệt, nhằm mục đích tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm chi phí, đơn giản hóa công việc.

Như vậy, có thể nói hãng xe nâng hàng Heli là một trong những hãng cung cấp xe nâng uy tín và chất lượng trên thế giới. Vì vậy đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu đang muốn sở hữu xe nâng hàng.

Bài viết đã trình bày một số hiểu biết cơ bản và nhất định cho dòng thiết bị này, đây sẽ là chìa khóa hữu ích giúp cho sự lựa chọn của bạn thêm chắc chắn. Như đã trình bày, đây là dòng thiết bị có sử dụng năng lượng điện thay thế cho các động cơ đốt trong cho thấy sự cải tiến phù hợp với sự phát triển và nhu cầu của xã hội hiện nay. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và lựa chọn xe nâng hàng Heli.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên