0973 081 446

Thuê xe nâng hàng Trung Quốc

tHiện nay, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng đang ngày càng cao. Tuy nhiên, do chi phí đầu tư xe nâng hàng khá cao nên nhiều người lựa chọn hình thức thuê xe nâng hàng để tiết kiệm chi phí. Với hình thức thuê này, có khá nhiều người băn khoăn về địa chỉ thuê xe cũng mức như báo giá xe nâng hàng Trung Quốc. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau đây

Dịch vụ thuê xe nâng hàng Trung Quốc hiện nay

Xe nâng hàng Trung Quốc là dòng sản phẩm có chất lượng khá tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân. Dòng xe này có nhiều ưu điểm đặc biệt và được nhiều người lựa chọn.

Xe nâng hàng Trung Quốc là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp
Xe nâng hàng Trung Quốc là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Về kích thước và hình dáng của xe nâng hàng rất thon gọn phù hợp với nhiều nhà kho, công ty doanh nghiệp nhỏ. Góc quan sát của xe lớn thuận tiện cho người điều khiển xe nâng dễ dàng hơn trong mọi địa hình. Ngoài ra, xe còn có mái che rộng đảm bảo khi nắng mưa xe và con người sẽ không bị ảnh hưởng của thời tiết.

Thiết kế động cơ với độ bền lớn, hệ thống thủy lực khỏe tạo nên dòng xe này có công suất làm việc tương đối lớn. Động cơ hoạt động bền bỉ với sức khéo lớn giúp xe có thể hoạt động trên nhiều địa hình khác nhau. Đồng thời đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của Trung Quốc đang ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Các loại xe nâng hàng có nhiều trọng tải như 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn… và lên đến 20 tấn cho mọi người thoải mái lựa chọn.

Báo giá xe nâng hàng Trung Quốc

Ngoài chất lượng của xe thì mức giá thuê xe là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Người cung cấp xe sẽ dựa vào một số yếu tố để đưa ra mức giá thuê phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá thuê xe nâng hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá thuê xe nâng hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thời gian sử dụng

Thời gian thuê xe nhiều hay ít sẽ có tác động tới giá thuê xe. Nếu như khách hàng cần thuê xe trong thời gian ngắn thì giá thuê xe sẽ thấp hơn so với việc thuê xe trong thời gian dài. Tuy nhiên, hiện nay nhiều cơ sở  cho thuê xe đã có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tháng, theo quý… với mức giá hỗ trợ.

Động cơ của xe

Xe nâng hàng được phân ra nhiều loại xe với các loại động cơ khác nhau. Giá thuê xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong sẽ cao hơn những loại xe khác như: xe nâng tay, xe nâng điện,… Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình mà khách hàng sẽ lựa chọn thuê loại xe nâng phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Bảng báo giá xe nâng hàng Trung Quốc điện:

LOẠI XE SỐ CA/THÁNG THÀNH TIỀN
Xe nâng điện 1.5 tấn 26 ca 8 triệu / tháng
Xe nâng điện 2.5 tấn 26 ca 10 triệu / tháng
Xe nâng điện 3 tấn 26 ca 11 triệu / tháng
Xe nâng điện 4 – 5 tấn 26 ca 16 triệu / tháng

Bảng báo giá xe nâng hàng  Trung Quốc chạy động cơ đốt trong, xăng, gas:

LOẠI XE SỐ CA/THÁNG THÀNH TIỀN
Xe nâng 2.5 tấn 26 ca 15 triệu / tháng
Xe nâng 3 tấn 26 ca 17 triệu / tháng
Xe nâng 4 – 5 tấn 26 ca 21 triệu / tháng
Xe nâng 7 – 8 tấn 26 ca 30 triệu / tháng
Xe nâng 10 tấn 26 ca 37 triệu / tháng
Xe nâng 12 tấn 26 ca 45 triệu / tháng
Xe nâng 15 tấn 26 ca 55 triệu / tháng
Xe nâng 18 tấn 26 ca 70 triệu / tháng

Lưu ý: Cả 2 bảng báo giá xe nâng hàng Trung Quốc đều trên chưa bao gồm phí vận chuyển, Phí thuê người lái xe nâng. Vì thế người mua cần liên hệ với đơn vị vận chuyển để biết mức giá chi tiết cho dịch vụ thuê xe của mình.

Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng

Mức giá cho thuê xe nâng hàng còn phụ thuộc vào từng địa chỉ cho thuê. Tuy mức giá không có sự chênh lệch lớn nhưng bạn vẫn cần cân nhắc khi chọn địa chỉ thuê để tiết kiệm chi phí. Tốt nhất là bạn nên chọn những địa chỉ cho thuê xe uy tín với chất lượng xe tốt để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

Để việc thuê xe nâng có hiệu quả và tiết kiệm, bạn cần lưu ý những điểm sau:

–         Không thuê xe nhỏ hơn trọng tải của hàng hóa cần vận chuyển để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hiệu quả nhất.

–         Trước khi nhận xe cần kiểm tra kỹ động cơ và các phụ tùng máy móc để tránh xảy ra tai nạn khi sử dụng.

–         Thỏa thuận kĩ với bên cho thuê về giá thuê và các chi phí phát sinh nếu có.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ xe nâng Trung Quốc. Hãy đến với MH RENTAL để có thể thuê xe nâng hàng với chất lượng và mức giá tốt nhất.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên