0973 081 446

Nhà cung cấp hệ thống đèn xe nâng chất lượng nhất hiện nay

Xe nâng hàng sử dụng một thời gian ít nhiều sẽ xảy ra tình trạng trục trặc, hư hỏng. Lúc này việc thay mới các phụ tùng xe nâng hàng là điều không tránh khỏi. Đặc biệt hệ thống đèn xe nâng là phụ tùng quan trọng mà nhiều khách hàng cần chú ý. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp đèn xe nâng chất lượng cao với giá thành siêu tốt.

Tìm hiểu hệ thống đèn xe nâng hàng

Xe nâng hàng một thiết bị hỗ trợ di chuyển và nâng hàng hóa lên cao mà không cần dùng đến sức người, đảm bảo an toàn lao động. Loại xe này thường được dùng bốc xếp hàng hóa ở các kho bãi hoặc khu chế xuất công nghiệp. Một chiếc xe nâng hàng được hình thành là do sự kết hợp của các phụ tùng xe khác nhau với một vai trò nhất định.

Xe nâng hàng có một hệ thống đèn xe như đèn pha, đèn báo hiệu, đèn xi nhan, đèn sau, đèn trước với các đặc điểm, chức năng chuyên biệt. Dưới đây là một số loại đèn nằm trong hệ thống đèn xe nâng mà bạn cần biết.

Đèn pha cho xe nâng hàng

Đèn pha xe nâng hàng
Đèn pha xe nâng hàng

Đèn pha là bộ phận không thể thiếu trong đèn xe nâng. Nguyên nhân chính vì xe không thể dùng vào ban đêm hoặc những nơi có điều kiện thiếu ánh sáng nếu thiếu đèn pha. Đây là thiết bị hỗ trợ hiệu quả công việc di chuyển, nâng đỡ hàng hóa trong các điều kiện ánh sáng yếu.

Hiện nay người ta chủ yếu sử dụng đèn pha led xe nâng có độ sáng tối ưu (ánh sáng trắng). Đèn pha led có ưu điểm là sử dụng cho hầu hết mọi loại xe nâng hàng như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng ga.

Đèn pha led làm việc tốt trong mọi điều kiện thời tiết, không thấm nước, lắp đặt dễ dàng, giúp tiết kiệm bình hiệu quả. Hiện nay trên thị trường cung cấp nhiều loại đèn pha led xe nâng hàng đáp ứng được mọi điều kiện, hỗ trợ khách hàng hiệu quả.

Đèn báo hiệu cho xe nâng hàng

Hiện nay đã có nhiều trường hợp xảy ra tai nạn do xe nâng hàng chạy quá tốc độ. Các tai nạn này chủ yếu vì tài xế chạy nhanh khó kiểm soát vận tốc trong khi không có hệ thống cảnh báo tốc độ giúp người đi đường kịp thời tránh né. Với mục đích bảo vệ người đi đường, hiện nay xe nâng sử dụng đèn và còi báo để cảnh báo tốc độ xe nâng, hạn chế tai nạn ngoài ý muốn.

Đèn báo hiệu

Đèn báo hiệu xe nâng hàng
Đèn báo hiệu xe nâng hàng

Đèn tín hiệu xe nâng có 2 dạng là đèn quay cảnh báo và đen nhấp nháy. Đèn báo siêu sáng giúp cảnh báo tài xế và người chung quanh rất hiệu quả.

Điều kiện của đèn tín hiệu là khi người đường quan sát bằng mắt phải nhận biết được báo hiệu rõ ràng. Đối với đèn phanh, đèn xi nhan khoảng cách là 20m. Trong khi các đèn tín hiệu khác khoảng cách là 10m. Cả 2 đều có điều kiện là ban ngày.

Còi tín hiệu

Còi tín hiệu xe nâng hàng
Còi tín hiệu xe nâng hàng

Quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn xe nâng hàng do Cục An toàn lao động ban hành có quy định về hệ thống báo hiệu xe nâng hàng. Theo đó còi điện, còi lùi khi xe nâng hàng di chuyển cần có âm lượng cao 1.2m, không nhỏ hơn 90 dB (A) và không lớn hơn 115 dB (A). Âm lượng này được tính theo khoảng cách từ đầu xe là 2m.

Đèn xi nhan

Ngoài đèn pha và đèn tín hiệu, hệ thống đèn xe nâng vẫn còn một loại đèn quan trọng không kém, đó chính là đèn xi nhan. Đèn xi nhan thì có đèn xoay, đèn xi nhan trước, đèn xi nhan sau, đèn de….

Tìm mua hệ thống đèn xe nâng tại MH RENTAL 

Hệ thống đèn xe của xe nâng hàng tại MH RENTAL chất lượng tốt
Hệ thống đèn xe của xe nâng hàng tại MH RENTAL chất lượng tốt

Có thể nói giá thành thay thế hệ thống đèn xe nâng 100% mới hoàn toàn hiện nay khá cao, đặc biệt sẽ khó khăn hơn nếu đó là dòng xe nâng ít phổ biến. Trường hợp bạn đang tìm một nơi cung cấp phụ tùng đèn xe nâng để thay mới, hãy liên hệ đến MH RENTAL .

MH RENTAL là đơn vị cung cấp xe nâng hàng chất lượng, chuẩn giá, đảm bảo chính hãng. Với mục đích hỗ trợ khách hàng tốt nhất, MH RENTAL còn cung cấp thêm phụ tùng xe nâng hàng. Do đó khách gặp vấn đề cần thay mới bộ phận xe do bị hư hỏng, MH RENTAL đều sẵn sàng trợ giúp.

MH RENTAL cung cấp các loại đèn xe nằm trong hệ thống đèn xe nâng dành cho đủ loại xe nâng hàng: xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng ga……. Hệ thống đèn xe nâng hàng do MH RENTAL cung cấp đa dạng với các mức điện áp khác nhau. Do đó khách hàng không cần e ngại vấn đề không tìm được phụ tùng đèn xe phù hợp.

Chất lượng các loại đèn xe nâng hàng do MH RENTAL cung cấp hoàn toàn chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng, nói không với hàng không rõ nguồn gốc. MH RENTAL còn có chế độ bảo hành chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay mới hoặc chỉ đơn thuần muốn tìm hiểu hệ thống đèn xe nâng hàng, cứ liên hệ trực tiếp MH RENTAL. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn tận tâm cho bạn. Giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo vì là hàng chính hãng cùng chế độ chăm sóc, hậu mãi tốt , MH RENTAL dần trở thành lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post
Chuyển lên trên