0973 081 446

Giá thuê xe nâng hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào

Xe nâng hàng ngày càng được sử dụng nhiều với mục đích nâng hạ và di chuyển hàng hóa rất hiệu quả mà không mất nhiều nhân công và sức người. Tuy nhiên, giá để mua một chiếc xe nâng hàng không hề rẻ. Đối với những công ty, phân xưởng nhỏ hay những công trình ngắn hạn sẽ không bỏ ra khoản tiền lớn để mua xe nâng hàng. Đó cũng chính là nguyên nhân chính để dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ra đời. Giá thuê xe nâng hàng là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xe nâng có vai trò đặc biệt quan trọng
Xe nâng có vai trò đặc biệt quan trọng

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Bạn là công ty nhỏ hay đang làm những công trình ngắn hạn thì không nên bỏ tiền ra mua một chiếc xe nâng hàng vì giá một chiếc xe rất cao. Bạn cần thuê xe nâng hàng và đây là giải pháp hữu hiệu nhất bởi nó có những ưu điểm sau:

Giá thuê xe nâng hàng rất nhỏ so với việc bạn đầu tư vào mua một chiếc xe nâng hàng.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc xe nâng hàng hiện đại với chi phí tiết kiệm.

Bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền hao mòn, bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng hàng.

Tùy vào địa hình, khối lượng công việc hàng hóa mà bạn sẽ thuê xe nâng hàng phù hợp: đứng lái, ngồi lái, xe điện, dầu, ga… Tránh để tình trạng giữa hàng hóa và xe nâng không tương xứng để đảm bảo chất lượng hàng hóa và trọng tải của xe nâng.

Giá thuê xe nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá thuê xe nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tốGiá thuê xe nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá thuê xe nâng hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào

Dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng mang lại rất nhiều lợi ích và được rất nhiều người tin dùng. Hiện nay, việc thuê xe nâng hàng rất dễ bởi có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe nâng hàng cho bạn lựa chọn. Nhưng giá thuê xe nâng hàng cũng vì thế mà khác nhau. Vậy bạn cần biết giá thuê xe nâng hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào để có thể thỏa thuận với chủ dịch vụ hoặc so sánh giá của nhiều địa chỉ và chọn ra những dịch vụ có giá rẻ hơn nhé!

Chất lượng

Bạn đã hiểu ra rằng đối với những xe nâng hàng còn mới thì giá sẽ cao hơn so với các loại xe cũ đã qua sử dụng. Hầu hết, bạn sẽ thuê được những chiếc xe nâng hàng đã qua sử dụng để giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng thời gian sử dụng chiếc xe có liên quan trực tiếp đến chất lượng của chiếc xe.

Với những xe đã qua thời gian sử dụng ngắn sẽ đảm bảo hoạt động tốt hơn, khỏe hơn những chiếc xe qua sử dụng nhiều năm. Xe còn hoạt động tốt, độ bền cao thì giá thuê xe nâng cũng sẽ cao hơn.

Để yên tâm nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của dịch vụ này để trực tiếp kiểm tra độ bền của xe nâng hàng trước khi làm hợp đồng thuê. Tránh bị mất tiền thuê xe nâng với giá cao mà xe lại hoạt động kém, không đảm bảo an toàn khi nâng hàng, bốc dỡ hàng hóa.

Loại xe

Có rất nhiều các loại xe nâng hàng cho bạn lựa chọn như: xe nâng chạy bằng dầu, xe nâng chạy bằng ga, xe nâng container, xe đầu kéo… với trọng tải khác nhau và công suất hoạt động cũng khác nhau. Điều này ảnh hưởng lớn tới giá thuê xe cũng khác nhau.

Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, trọng lượng  và độ cao hàng hóa mà bạn sẽ thuê xe loại nào cho phù hợp.

Ví dụ như xe nâng điện phục vụ công việc gọn nhẹ, khối lượng hàng hóa nhỏ, độ cao nâng và hạ vừa phải sẽ thấp hơn những loại xe nâng chạy bằng gas có động cơ và trọng tải lớn.

Thương hiệu xe

Đối với những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản hay Mỹ sẽ có giá thuê cao hơn những thương hiệu đến từ các nước khác. Hoặc bạn có thể chọn thương hiệu phù hợp với giá tiền mà bạn có thể thuê tiết kiệm hơn.

Những lưu ý khi thuê xe nâng để đảm bảo chất lượng

Xác định chiều cao và tải trọng hàng hóa để chọn thuê xe nâng hàng cho phù hợp.

Có biện pháp sử dụng xe nâng để đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa trong quá trình nâng dỡ hàng hóa.

Tính thời gian thuê xe để có chi phí và các hỗ trợ tốt nhất.

Chọn công ty chuyên cho thuê xe nâng uy tín và chất lượng.

Kiểm tra xe nâng và các điều khoản, nghĩa vụ có trong hợp đồng thuê xe.

Với những thông tin trên hy vọng các bạn đã có những thông tin và lưu ý khi thuê xe nâng hàng. Đặc biệt hơn bạn đã có những tiêu chí để đánh giá về giá thuê xe

nâng hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào nhé!


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên