0973 081 446

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hưng Yên giá rẻ của MH Rental

Xe nâng hàng là phương tiện không thể thiếu ở mỗi nhà máy, xưởng sản xuất trong các khu công nghiệp tại Hưng Yên. Tuy nhiên với những doanh nghiệp sản xuất thời vụ, việc mua sắm xe nâng người sẽ rất lãng phí. Chính vì thế mà nhiều đơn vị mở dịch vụ cho thuê xe nâng hàng được nhằm giúp các doanh nghiệp giải bài toán kinh tế. MH Rental là một trong những đơn vị cho thuê xe nâng hàng tại Hưng yên với chất lượng uy tín và giá rẻ, được nhiều người tin tưởng.

Nhu cầu xe nâng hàng tại các khu công nghiệp Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm vùng đồng bằng Sông Hồng, chỉ cách thủ đô Hà Nội 54km về phía Bắc và cách thành phố Hải Dương 50km về phía Đông. Vị trí địa lý thuận lợi, đem lại cho nơi đây nhiều tiềm năng phát triển kinh tế lớn.

 

Hưng Yên đang ngày càng vươn lên trở thành khu công nghiệp trọng điểm
Hưng Yên đang ngày càng vươn lên trở thành khu công nghiệp trọng điểm

Theo số liệu thống kê năm 2018, tốc độ tăng trưởng kinh tế tại Hưng Yên tăng 9,64% so với cùng kỳ kéo theo GDP đạt 55,3 triệu đồng/người. Hưng Yên dần vươn lên trở thành tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh của miền Bắc nước ta. Với nhiều lợi thế vượt trội về cả tài nguyên và nguồn nhân công, Hưng Yên đang là điểm đầu tư hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chính vì thế mà các khu công nghiệp tại Hưng Yên ngày càng nhiều và lớn mạnh. Tính tới nay, Hưng Yên đã có gần 10 khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau trên khắp các huyện, bao gồm:

  • Khu công nghiệp Yên Mỹ II – Yên Mỹ, Hưng Yên.
  • Khu công nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ, Hưng Yên.
  • Khu công nghiệp Thăng Long 2 – tp Hưng Yên.
  • Khu công nghiệp Minh Đức – Mỹ Hào, Hưng Yên.
  • Khu công nghiệp Phố Nối B – Hưng Yên,
  • Khu công nghiệp Như Quỳnh A – Yên Mỹ, Hưng Yên.
  • Khu công nghiệp Như Quỳnh B – Yên Mỹ, Hưng Yên.
  • Khu công nghiệp Thị Xã Hưng Yên.

Sự phát triển của các khu công nghiệp kéo theo nhu cầu cấp thiết về thuê xe nâng hàng tại Hưng Yên để tiết kiệm sức lao động ngày càng tăng. Nắm bắt được sự cần thiết này, MH Rental cho ra đời dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng giá rẻ, chất lượng uy tín.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng uy tín, giá tốt tại Hưng Yên

Nói đến đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Hưng Yên giá rẻ, chất lượng, không thể bỏ qua MH Rental. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng người, nâng hàng cho các doanh nghiệp trên cả nước, dịch vụ của MH Rental chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đảm bảo đem tới chất lượng tốt nhất

MH Rental với các loại xe nâng hàng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Mọi chiếc xe nâng hàng đều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng về động cơ, máy điều khiển … phải đảm bảo đủ chất lượng mới tiến hành giao cho khách hàng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm, sẽ không có vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng xe gây ra tai nạn hay những sự cố đáng tiếc làm gián đoạn công việc.

MH Rental đảm bảo chất lượng xe nâng hàng tốt nhất cho khách hàng
MH Rental đảm bảo chất lượng xe nâng hàng tốt nhất cho khách hàng

Đa dạng kiểu loại xe, đáp ứng nhu cầu khách hàng

MH Rental sở hữu nhiều loại xe, dòng xe với công dụng, trọng tải khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn như: xe nâng hàng chạy bằng dầu diesel, xe chạy điện, xe trọng tải lớn, xe nâng cao, thấp… Tất cả các loại xe nâng hàng của MH Rental đều là những loại tiên tiến, hiện đại nhất, giúp cho quá trình nâng, dỡ hàng của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Giá thuê xe nâng hàng luôn rẻ và cạnh tranh

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hưng Yên của MH Rental bạn sẽ luôn nhận được một mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp mức giá tốt nhất cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo chất lượng không hề bị giảm sút.

Giá thuê xe nâng hàng hợp lý, phải chăng
Giá thuê xe nâng hàng hợp lý, phải chăng

Bên cạnh đó, MH Rental chuyên cho thuê xe nâng hàng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể thuê theo ngày, theo tháng, theo quý, hay theo năm tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Chúng tôi sẽ luôn giao hàng nhanh chóng và kịp thời cho quý doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tận tình

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại MH Rental sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Giúp khách hàng giải đáp tất cả những thắc mắc và xử lý mọi vấn đề hóc búa nhất mà khách hàng gặp phải.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ nhiệt tình

Bên cạnh đó, MH Rental còn hỗ trợ bạn đội ngũ nhân viên lái xe nâng hàng chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề, bằng lái xe đầy đủ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Hưng Yên của MH Rental. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hay đang có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê xe nâng hàng chất lượng uy tín tại Hưng Yên, hãy liên hệ với MH Rental để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhé.

Ngoài xe nâng hàng, chúng tôi còn cho thuê xe nâng người tại Hưng Yên với các loại xe cắt kéo, xe boom lift từ 6m đến 43m.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên