0973 081 446

Xe nâng Nichyu – Giải pháp toàn diện trong bốc dỡ hàng hóa

Xe nâng Nichyu được xem là một sản phẩm xe nâng hàng cao cấp với nhiều tính năng an toàn và tính năng vận hành cao cấp đem đến hiệu quả tốt đa trong công việc. Hãng xe này đang trở nên thịnh hành trên thị trường Việt Nam, chúng được xem là giải pháp toàn diện nhất trong công việc bốc dỡ, di chuyển hàng hóa.

Các loại xe nâng Nichyu

Hãng xe này cho ra thị trường 3 loại xe cơ bản như sau:

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh

Đây là xe được dùng nhiều nhất bởi sự tiện dụng của chúng, xe được thiết kế đẹp mắt và với những thiết bị, động cơ tiên tiến đem đến một chất lượng công việc hiệu quả nhất. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến ở các bến bãi, các khu vực cần phải vận chuyển hàng hóa. Và đặc biệt sản phẩm này có thể sử dụng trong các khu vực đông lạnh.

Xe nâng Nichy

 Nichyu

Đây là sản phẩm rất mới được thiết kế chỉ 3 bánh 2 bánh phía trước xe và 1 bánh đôi phía sau xe. Chính thiết kế này mà xe phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Tuy vậy, nhưng xe cũng có thể nâng được hàng hóa với nhiều tải trọng khác nhau.

Xe Reach Truck Nichiyu kiểu ngồi lái

Chiếc xe này với rất nhiều các tính năng tuyệt vời đáp ứng được các tiêu chí như thiết kế nhỏ gọn, di chuyển nhanh, nâng hàng khỏe. Chắn chắn chúng sẽ mang lại hiệu quả công việc ngoài mong đợi.

Những ưu điểm của xe nâng Nichyu

Sản phẩm xe nâng hàng Nichyu được sử dụng phổ biến và nhiều người yêu thích bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải dòng xe nào cũng có như:

Xe hoạt động mạnh mẽ

Dòng xe nâng Nichyu này được thiết kế trên công nghệ hiện đại vì thế chúng trang bị các mô tơ xoay chiều có công suất lớn nên tăng khả năng làm việc và khả năng hoạt động rất linh hoạt.

Chính mô tơ điện này mà khi xe leo dốc hay nâng hạ hàng hóa được tốt hơn, khỏe hơn. Ngoài ra thì xe còn có hệ thống điều khiển công nghệ mới giúp tối ưu về tốc độ cũng như linh hoạt trong việc nâng hạ. Giúp tăng hiệu quả lao động bốc xếp hàng hóa được nhanh chóng nhất.

Xe có đầy đủ tiện nghi

Hãng Nichyu cho ra mắt 3 loại xe và mỗi loại đều có cách thiết kế riêng. Tuy nhiên luôn đảm bảo đầy đủ mọi tiện nghi để cho người vận hành máy luôn thấy thoải mái và thuận tiện làm việc.

Xe có ghế ngồi thoải mái, khu vực lên xuống, bàn điều khiển rộng có thể giúp người sử dụng có thể xử lý nhanh chóng được những tình huống xảy ra trong quá trình điều khiển xe.

Bền vững

Khi nhắc đến ưu điểm của dòng xe nâng Nichyu này thì không thể bỏ qua tính bền vững của sản phẩm. Bởi lẽ nhà sản xuất ngay từ đầu đã hướng đến những dòng xe có chất lượng tốt và bền bỉ nhất.

Xe được thiết kế trên công nghệ mới với động cơ điện cao tiếp tiên tiến giúp cho xe luôn bền vững. Xe được loại bỏ hoàn toàn cổ góp và chổi than để giảm thiểu được mọi chi phí về bảo trì xe. Thêm vào đó thì  xe được làm bằng những chất liệu thép cao cấp nên bền vững với thời gian.

Các loại xe nâng của Nichyu hoạt động rất bền bỉ và mạnh mẽ
Các loại xe nâng của Nichyu hoạt động rất bền bỉ và mạnh mẽ

Thời gian nâng hạ hàng hóa nhanh

Với xe nâng Nichyu được trang bị mô tơ nâng hạ có công suất lớn không chỉ giúp cho việc nâng hạ hàng hóa được dễ dàng và thời gian nâng hạ cũng nhanh chóng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa hệ thống khung giảm shock tốt giúp cho hàng hóa của bạn luôn trong tình trạng an toàn nhất.

Nói tóm lại, xe nâng Nichyu là dòng xe nâng cao cấp có rất nhiều những ưu điểm hấp dẫn. Vì vậy, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mua hay thuê xe nâng thì đừng bỏ qua một sản phẩm cao cấp này. Để có thêm nhiều thông tin hơn nữa về dòng xe này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên