0973 081 446

Xe nâng Konecranes – dòng xe trọng tải lớn, hoạt động mạnh mẽ

Xe nâng Konecranes là thiết bị chất lượng cao đến từ Smaland, miền Nam Thụy Điển. Dòng xe này được sản xuất với công nghệ tiên tiến, thiết kế thông minh và hệ thống thủy lực cảm ứng nâng cao tốc độ hiệu suất làm việc. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng xe nâng hàng phổ biến này và biết được lý do vì sao chúng lại được ưa chuộng tới vậy.

Xe nâng hàng Konecranes – những ưu điểm vượt trội

Xe nâng hàng Konecranes có công suất hoạt động mạnh mẽ, vận hành tối ưu
Xe nâng hàng Konecranes có công suất hoạt động mạnh mẽ, vận hành tối ưu

Xe nâng Konecranes được đánh giá cao ngay từ khi xuất hiện trên thị trường. Dòng xe này đạt trọng tải lớn, hiệu suất làm việc mạnh mẽ và liên tục trong nhiều giờ.

Thiết kế thông minh, tiên tiến

Xe nâng Konecranes được thiết kế tỉ mỉ với công nghệ nâng hàng tối ưu. Khung xe là kiểu hộp chắc chắn, chất liệu cao cấp, tạo độ bền và ổn định cho xe. Bên cạnh đó, hệ thống cảm biến tải thủy lực giúp xe hoạt động mạnh mẽ và được đánh giá cao so với các dòng xe nâng hàng hiện nay.

Xe nâng Konecranes có số lượng tiêu thụ hàng đầu hiện nay và là sản phẩm yêu thích của rất nhiều các cơ sở hoạt động nâng hàng tần suất cao. Chiếc xe có chất liệu vững chãi, đảm bảo an toàn cho người điều khiển.

Thiết bị nâng trọng tải nặng

Xe nâng hàng Konecranes là dòng xe nâng chuyên dụng cho các sản phẩm có trọng tải nặng, từ 10 – 80 tấn. Xe có hiệu suất làm việc vượt trội, tăng tuổi thọ, độ bền và đạt tối ưu về chi phí.

Bên cạnh đó, xe nâng đảm bảo có tốc độ nhanh, hiệu quả. Xe hoàn toàn có thể nâng hạ, tiến lùi và di chuyển dễ dàng trong các cung đường có độ dốc vừa phải, đảm bảo vận chuyển hàng chính xác vị trí cần đặt.

Xe nâng hàng Konecranes – tầm nhìn tốt, điều khiển dễ dàng

Xe nâng Konecranes có phần khoang lái rộng rãi, tạo không gian thoải mái cho nhân viên vận hành làm việc. Điều này giúp cho những người điều khiển cho tầm nhìn tốt, đảm bảo cho mọi hoạt động của xe đều diễn ra nhanh và chính xác.

Phần buồng lái có cửa sổ lớn, dễ dàng quan sát mọi hướng bên ngoài xe. Các nút điều khiển được thiết kế thông minh, sắp xếp hợp lý, thuận tay người điều khiển, giúp họ vận hàng thuận tiện. Bên cạnh đó, bảng điều khiển kính trong suốt, giúp nhân viên làm việc biết được các chỉ số, hỗ trợ quá trình vận hành xe.

Tiết kiệm tối đa nhiên liệu

Xe nâng hàng Konecranes - hoạt động tiết kiệm tối đa nhiên liệu
Xe nâng hàng Konecranes – hoạt động tiết kiệm tối đa nhiên liệu

Dòng xe nâng Konecranes được đánh giá cao về mức độ tiêu thụ nhiên liệu. Xe được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hoạt động bền bỉ với các tính năng mới hấp dẫn, tiết kiệm nhiên liệu, giảm mức tiêu hao, … Ngoài ra, Konecranes còn giúp giảm lượng khí thải ra ngoài môi trường, đảm bảo cho không gian trở nên xanh – sạch – đẹp hơn.

Một số dòng xe nâng Konecranes phổ biến trên thị trường hiện nay

Xe nâng Konecranes được sử dụng phổ biến và rộng khắp trên các tỉnh thành nước ta. Chúng được dùng phổ biến để nâng hàng, nâng container, … Trọng tải dòng xe Konecranes được đánh giá cao và đạt con số cực lớn.

Xe nâng hàng Konecranes có số lượng phân phối phổ biến trên thị trường và nhiều công ty tin tưởng lựa chọn

Hiện nay, xe nâng Konecranes có mặt trong hầu hết các khu vận tải hàng hóa, các cảng vận chuyển và các công ty có công suất làm việc năng suất cao 24/24. Một số mẫu xe có số lượng tiêu thụ lớn nhất tại nước ta theo thống kê tính đến giữa năm 2019:

  • Xe nâng hàng SMV
  • Xe nâng Reach Stacker
  • Xe nâng Konecranes Forklift
  • Xe nâng container chụp đỉnh

Trên đây là một số thông tin về dòng xe nâng Konecranes cao cấp, trọng tải khủng và mạnh mẽ đến từ Thụy Điển. Dù có số lượng phân phối lớn, tuy nhiên, bạn hãy biết cách lựa chọn những địa chỉ uy tín để sở hữu chính hãng dòng xe chuyên dụng này, nhằm nâng cao hiệu suất công việc.

Hãy liên hệ tới MH Rental ngay khi có nhu cầu tìm mua xe nâng Konecranes. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn tận tình sản phẩm phù hợp và báo giá chi tiết tới các khách hàng.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên