0973 081 446

Xe nâng hàng Yale – tại sao không?

Với nhu cầu áp dụng máy móc vào phục vụ sản xuất công nghiệp để giải phóng sức người, xe nâng hàng Yale  ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và  sử dụng. Trong bài viết dưới đây là một số thông tin cơ bản về xe nâng hàng Yale.

Giới thiệu sản phẩm.

Thương hiệu xe nâng hàng Yale là một trong những thương hiệu xe nâng lâu đời được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Xe nâng hàng Yale với thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng cần thiết của một xe nâng hàng để đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Xe nâng hàng Yale
Xe nâng hàng Yale

Đặc điểm:

Xe nâng hàng Yale có công suất từ 1 – 16 tấn, động cơ diesel, gas, xăng hoặc xe điện. Yale có chuyên môn và nguồn lực sản xuất trên toàn cầu & 12 địa điểm hoạt động sản xuất trên khắp thế giới.

Xe nâng hàng được lắp ráp chủ yếu ở các khu vực bán hàng. Để đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, công ty đã sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại và đạt chuẩn ISO. Giá của xe nâng hàng dao động từ 35.000.000- 140.000.000 đồng với các loại khác nhau.

Thông số kỹ thuật:

Các dòng xe nâng hàng Yale từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn đều được Yale nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Nhật Bản. Xe nâng hàng động cơ dầu diesel của Yale được trang bị động cơ Yanmar – Nhật bản với 2 loại động cơ như sau:

  • Yanmar 4TNE92 2.659 lit, 37.4kW @ 2350 rpm | 150Nm @ 1400 rpm.
  • Yanmar 4TNE98 3.319 lit, 50.6kW @ 2350 rpm | 214Nm @ 1700 rpm.

Với việc trang bị động cơ Yanmar – Nhật Bản, xe nâng hàng Yale đã vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo công suất hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng:

Dưới đây là thông tin được đưa ra để các bạn có thể đảm bảo sử dụng và bảo dưỡng một cách hiệu quả.

Sử dụng:

Xe nâng hàng chỉ nên được lái/ thực hiện hoạt động vận hành bởi những người đã được đào tạo bài bản và có giấy phép hoạt động (giấy phép lái xe). Những người lái xe nâng hàng cần phải mặc quần áo bảo hộ và đảm bảo sự an toàn như phải đội một chiếc mũ cứng (đạt chuẩn an toàn lao động), giày an toàn và áo phản quang để thu hút tầm nhìn từ xa.

Sử dụng xe nâng hàng yale
Sử dụng xe nâng hàng yale

Kiểm tra xe nâng hàng trước khi sử dụng. Luôn luôn xem xét, cân nhắc “điểm cuối” của một tải trọng trước khi nâng nó lên. Một vị trí thuận tiện của một tải trọng khi nâng lên có thể không thuận tiện cho việc xếp chồng nhiều lớp. Đối với mục đích an toàn điều quan trọng cho các nhà điều hành (người lái) để sử dụng là có một vị trí ngồi đúng, tư thế ngồi đúng để tay có thể nắm vô-lăng thoải mái và chỗ ngồi phải quan sát cách chính xác môi trường bên ngoài từ trong xe nâng.

Sau khi sử dụng đảm bảo xe nâng được cất giữ trong một khu vực được chỉ định hoặc ủy quyền. Giảm hoàn toàn các dĩa, cần nâng xuống sàn và áp dụng phanh cho xe. Tắt xe nâng và nhớ rút chìa khóa ra khỏi xe.

Bảo dưỡng:

Tiến hành kiểm tra bình ắc quy: đảm bảo bình ắc quy không hỏng hóc, các thông số đạt chuẩn.Cọc bình không để bị quá mòn cũng như kẹp bình bám chắc. Vệ sinh lọc gió: Dùng máy để lau sạch bụi bẩn ở nắp và lọc gió. .Kiểm tra sự rò dầu thủy lực tại các xy lanh thủy lực. Kiểm tra dây đai kéo quạt gió xem có trùng không hoặc có hiện tượng đứt, rách để thay cái mới nếu cần. Nếu mực nhớt nằm giữa phạm vi chữ L và F thì là an toàn, còn không thì châm thêm (đúng chủng loại nhớt đã chỉ định ban đầu ). Tiến hành bôi trơn các điểm sau đây: dây xích: sử dụng nhớt máy, cốt tay lái, khớp di động, các trục chuyển hướng: sử dụng mỡ bò.

Vận hành xe an toàn
Vận hành xe an toàn

Với những đặc điểm trên thì xe nâng hàng Yale xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo để phục vụ sản xuất, nâng cao năng suất lao động. Bên cạnh đó, hãng cũng đưa ra các chính sách bảo dưỡng, bảo trì xe nâng hàng để đem đến sự tin tưởng, an tâm cho người sử dụng. Hãy để xe nâng hàng Yale là nơi bạn trao gửi niềm tin!


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên