0973 081 446

Xe nâng hàng tại Hà Nội tiện ích, dễ sử dụng

Hiện nay khi kinh tế ngày một phát triển, sự tiến bộ của máy móc ngày càng được đa dạng thì trong các kho xưởng, cơ sở sản xuất tại các thành phố lớn xe nâng hàng đang là dòng xe đang được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi. Nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về xe nâng hàng tại Hà Nội bài viết sau sẽ nêu lên các tiện ích cũng như ưu, nhược điểm của các dòng xe nâng hàng.

Tiện ích của xe nâng hàng tại Hà Nội

Như chúng ta được biết tại các khu công nghiệp lớn đối với việc sản xuất, kinh doanh buôn bán thì chức năng bốc dỡ hàng hóa là một khâu vô cùng quan trọng khi với khối lượng hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn. Lúc này nếu sử dụng lao động tay chân sẽ làm giảm năng suất lao động và không mang lại hiệu quả mong muốn.

Vậy muốn việc bốc dỡ hàng hóa sẽ được trở nên nhanh chóng đơn giản thì chúng ta không thể thiếu được một chiếc xe nâng hàng phù hợp với quy mô kinh doanh hoạt động của mình

Các hãng xe nâng hàng tại Hà Nội được ưa chuộng hiện nay

Nhìn chung tại Việt nam thì xe nâng hàng được nhiều người ưa chuộng, sử dụng nhiều nhất vẫn là các loại xe được nhập khẩu về từ Trung Quốc. Trong đó có rất nhiều hãng xe cho người mua lựa chọn.

Tùy vào từng thương hiệu thì chúng có các điểm mạnh, điểm yếu riêng nhưng nhìn chung xe của họ được ưa chuộng nhiều vì giá thành của chúng phải chăng và phụ tùng xe thì được tìm kiếm dễ dàng. Các hãng xe được nhập khẩu về nhiều như Xe nâng HELI, xe nâng Hangcha, Xe nâng TCM, xe nâng Toyota….

Ưu và nhược điểm điểm của một số xe nâng hàng tại Hà Nội chuyên dùng

Như chúng ta đã biết hiện nay xe nâng hàng đã được sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp lớn như KCN Nội Bài, KCN Bắc Thăng Long. Trong đó các dòng xe được sử dụng phổ biến kèm theo ưu, nhược điểm của nó như thế nào bài viết sẽ nêu ra để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn.

Xe nâng động cơ điện

Ưu điểm: Vì hoạt động bằng năng lượng điện nên chi phí rẻ, ko gây ra tiếng ồn, khí thải đem lại môi trường ít, dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố và chi phí sửa chữa thấp.

Nhược điểm: Loại xe này không làm việc được trong thời gian dài, nên khi cần một loại xe nâng làm việc trong suốt thời gian 24h liên tục thì không nên dùng loại xe này.

Xe nâng động cơ

Xe nâng hàng động cơ điện - 3 đến 5 tấn
Xe nâng hàng động cơ điện – 3 đến 5 tấn

 

Ưu điểm: Là xe có khả năng nâng hàng nhanh,cho năng xuất cao, có thể nâng trọng tải hàng lên đến vài chục tấn, tiện lợi, an toàn và có thể làm việc liên tục ở tất cả các ca làm việc.

Nhược điểm: Khó sử dụng, vận hành, giá thành cao, là dòng xe phải thường xuyên bảo dưỡng chăm sóc, tốn xăng, dầu, nhiên liệu và ko sử dụng được cho các nhà máy, xí nghiệp nhỏ do xe chiếm diện tích lớn.

Xe nâng động cơ tay cao 1,6m  – 1 tấn

Xe nâng động cơ dầu

Ưu điểm: Là loại xe không giảm năng suất công việc khi làm việc trong thời gian dài, là loại xe dễ sửa chữa khi hư hỏng vì nó thuộc dòng xe được sử dụng phổ biến.

Nhược điểm: Là dong xe khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn và không sử dụng xoay sở nâng hạ hàng hóa ở những không gian làm việc hẹp được.

Xe nâng động cơ dầu
Xe nâng động cơ dầu

Xe nâng động cơ xăng

Ưu điểm: Cũng là dòng xe dễ sửa chữa khi hư hỏng do chúng được sử dụng phổ biến và không bị giảm năng xuất khi làm việc trong thời gian dài, nhưng thêm vào đó là nó không gây ra tiếng ồn khi làm việc.

Nhược điểm: Chưa thực sự đem lại một môi trường làm việc an toàn cho người lao động mặc dù tiếng ồn và khí thải đã được giảm tải so với xe nâng động cơ dầu.

Xe năng động cơ ga

Ưu điểm: Nhìn chung xe nâng động cơ ga mang những ưu điểm như xe nâng động cơ dầu và ga.

Nhược điểm: Mặc dù mang những ưu điểm như hai dòng xe nâng trên nhưng lượng khí thải được xử lý khi đang hoạt động là chưa tốt, trong khi đó nhiên liệu ga khá đắt nên chi phí khi nâng hạ hàng hóa khi dùng loại xe này sẽ bị tăng lên.

Xe nâng động cơ ga
Xe nâng động cơ ga

Với những thông tin trên, hy vọng bài viết đã cung cấp được cho các bạn những thông tin bổ ích về xe nâng hàng tại Hà Nội. Qua đó dựa vào các ưu và nhược điểm của mỗi dòng xe nâng mà các bạn đã có thể lựa chọn cho mình loại xe nâng hàng thích hợp nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post
Chuyển lên trên