0973 081 446

xe nâng hàng Still

Nhu cầu thay thế sức người mà xe nâng đã ra đời để thay thế con người trong việc di chuyển sắp xếp hàng hóa. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, xe nâng hàng hiện nay được rất nhiều công ty nghiên cứu và phát triển, nổi bật nhất là xe nâng hàng Still, Bài viết sau đây sẽ trình bày cho khách hàng chi tiết hơn về dòng sản phẩm xe nâng Still này.

Xe nâng hàng still - lựa chọn của 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ
Xe nâng hàng still – lựa chọn của 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ

Xe nâng hàng Still của nước nào, của công ty nào?

Xe nâng hàng Still của nước nào, của công ty nào
Xe nâng hàng Still của nước nào, của công ty nào

Xe nâng Still là dòng sản phẩm của hãng Still, được thành lập năm 1920 tại Hamburg, Cộng Hòa Liên Bang Đức. Kể từ khi thành lập hãng Still không ngừng cải tiến nâng cao sản phẩm bằng những bước đột phá trong chế tạo, cũng như sáng tạo ra những chiếc xe nâng với công nghệ mới thân thiện với môi trường, thân thiện với người sử dụng (ergonomics) như các dòng xe điện, xe hybrid… để hướng tới phát triển xanh và bền vững. Ngoài ra Still còn là hãng đi đầu trong hệ thống quản lý xe nâng với việc sử dụng công cụ định vị giúp kiểm soát hoạt động của xe qua hệ thống quản lý tập trung, tự động hóa trong các khâu vận hành.

Tuy đột phá trong sáng tạo kiểu dáng, công nghệ nhưng STILL vẫn luôn giữ được những yếu tố cơ bản trong kỹ thuật máy nâng hạ, xếp dỡ như: tính vững chắc và sự ổn định cao của xe nâng, kết hợp khả năng đảm bảo an toàn cao trong quá trình hoạt động của xe.

Xe nâng Still có tốt không?

Xe nâng hàng Still có tốt không
Xe nâng hàng Still có tốt không

So với các dòng xe nâng khác, xe nâng Still có những lợi thế sau:

Xét về khả năng làm việc của xe: Được ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến của Đức nên sử dụng xe nâng still là lựa chọn thông minh để tăng hiệu quả trong công việc cho mỗi doanh nghiệp.

Xét về độ bền: động cơ thiết kế cực bền bỉ có thể hoạt động trong thời gian dài liên tục, xe tiêu hao nhiên liệu cực thấp và khoảng thời gian bảo trì dài hạn.

Xét về độ an toàn: Trước khi đưa ra thị trường, xe nâng Still được kiểm định theo các tiêu chuẩn công nghiệp của Đức phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, cụ thể xe nâng Still được thiết kế với hệ số an toàn cực cao, trọng tâm thấp và trục lái cố định giúp ổn định tối đa. Sự trợ giúp cân bằng điện tử khi quay xe, vào cua, công nghệ giữ tải cùng chiều cao nâng hàng cao.

Xét theo một số tiêu chí khác:

– An toàn với môi trường cụ thể các dòng xe nâng của Still hiện đang áp dụng chuẩn khí thải EU –97/68/EG (2004/26/EG) EU level 3b/EPA Tier 4i hay Chương trình năng lượng Blue-Q đối với dòng xe nâng Still chạy bằng điện.

– Không gian quan sát trước sau và hai bên rộng rãi, cho lái xe dễ  dàng quan sát giúp, các cần điều khiển được bố trí hợp lý, ghế ngồi có thể điều khiển và công nghệ giảm rung chấn của Still tạo cho người lái thoải mái nhất khi điều khiển xe.

– Động cơ vận hành êm không gây tiếng ồn, giúp người vận hành không bị phân tâm khi làm việc.

Các dòng xe nâng hàng Still

Khi xét đến yếu tố động cơ, nhu cầu sử dụng chuyên biệt thì xe nâng hàng Still được chia thành nhiều dòng, cụ thể có các dòng sau đây:

Xét theo yếu tố động cơ:

Xe nâng hàng Still động cơ đốt trong: Kinh tế và mạnh mẽ đó là xe nâng động cơ đốt trong từ STILL. Từ nhỏ đến nặng – dòng xe nâng chạy dầu diesel hoặc xăng và khí hóa lỏng LPG phù hợp cho rất nhiều ứng dụng phổ biến! Dòng xe nâng động cơ đốt trong RX 70 đều rất dễ vận hành và lái. Chúng tôi cũng cung cấp cả loại xe lai hybrid cho phép dùng hỗn hợp cả dầu diesel, xăng hay LPG và điện để đạt mức đáp ứng cao nhất.

Xe nâng hàng Still động cơ đốt trong
Xe nâng hàng Still động cơ đốt trong

Xe nâng hàng Still động cơ điện:  Xe nâng hàng điện STILL là số 1 ở bất cứ nơi nào mà việc giảm tiếng ồn và không bị ô nhiễm khí thải là những ưu tiên hàng đầu. Hơn nữa, xe nâng điện của STILL rất đáng tin cậy, vững chắc, bền bỉ và rất tiết kiệm. Bình điện sản xuất từ CHLB Đức cho lực kéo mạnh mẽ với dung lượng lưu trữ cao và tuổi thọ lâu dài, cung cấp năng lượng phong phú cho suốt ca làm việc 8 giờ.

Xe nâng hàng Still động cơ điện
Xe nâng hàng Still động cơ điện

Xét theo nhu cầu sử dụng chuyên biệt:

Xe nâng Still chuyển pallet: Với trọng tải từ 1000 kg đến 3000 kg, xe nâng chuyển pallet (pallet mover) tầm cao và tầm thấp rất linh hoạt với các ứng dụng kho bãi cho các nhà cung cấp dịch vụ sản xuất, bán lẻ, cung ứng dịch vụ hậu cần, nơi mà chúng có thể dựa vào khả năng cơ động trong không gian chật hẹp nhất, vận chuyển hàng hoá hoặc chất hàng và dỡ hàng từ xe tải.

Xe nâng Still chuyển pallet
Xe nâng Still chuyển pallet

Xe nâng Still tầm cao và kho lạnh: Xe nâng Reach Truck – lý tưởng cho việc vận chuyển, nâng, xếp chồng và lấy hàng trong các kho hàng cao tầng sử dụng kệ double deep hoặc drive-in để tối ưu hóa không gian sử dụng của kho, cũng như sử dụng trong các kho lạnh có nhiệt độ âm sâu đến – 30 độ. Đặc trưng bởi hiệu quả tuyệt vời, lực nâng mạnh mẽ và khả năng hiển thị đa dạng cùng với chương trình điều khiển tối ưu cũng như điều hành thoải mái. Những xe nâng tầm cao này có tải trọng từ 1,0 đến 2,5 tấn và khả năng nâng hàng lên đến độ cao 13 mét.

Xe nâng Still tầm cao và kho lạnh
Xe nâng Still tầm cao và kho lạnh

Hướng dẫn sử dụng xe nâng hàng Still

Hướng dẫn sử dụng xe nâng hàg Still
Hướng dẫn sử dụng xe nâng hàg Still

Trước khi vận hành xe nâng Still người sử dụng cần đảm bảo điều kiện sau đây:

Kiến thức và hiểu biết cơ bản: Việc vận hành xe nâng hàng Still không quá phức tạp, vận hành xe nâng không đòi hỏi nhiều thao tác như xe ô tô hay các động cơ khác. Tuy nhiên, để vận hành xe nâng Still điều kiện bắt buộc là người lái phải được trang bị kiến thức và hiểu biết cơ bản về xe nâng.

Không uống rượu bia, tham khảo các quy chuẩn an toàn trước khi lái: xe nâng đòi hỏi người lái có đủ điều kiện sức khỏe để vận hành thao tác. Trong lúc vận hành tuyệt đối không uống rượu. Trước khi vận hành người lái nên tham khảo các quy chuẩn an toàn vận hành được nhà sản xuất hướng dẫn chi tiết trong sổ tay hướng dẫn sử dụng xe nâng hàng Still. Đây là cuốn sách hướng dẫn cần được nghiên cứu kỹ lưỡng dành cho người vận hành và người chủ sở hữu xe nâng trước khi đưa xe vào sử dụng, đặc biệt với xe nâng hàng mới.

Thao tác vận hành xe nâng hàng Still:

– Kéo thắng tay, đưa cần nâng hạ về vị trí trung gian đối với dòng xe nâng có cần nâng hạ.

– Tra chìa khóa vào ổ khóa. Bật chìa khóa sang vị trí “ST”, động cơ sẽ được khởi động.Sau khi khởi động động cơ, chìa khóa sẽ trở về vị trí “ON” khi tay bạn đã thả chìa khóa ra.

– Tuyệt đối không rời khỏi xe khi chìa khóa ở vị trí ON.

– Khi rút chìa khóa, phải bật chìa khóa về vị trí OFF.

– Luôn lắng nghe sự hoạt động của động cơ xem có bình thường không. Quan sát các chỉ số đồng hồ báo cũng như các đèn tín hiệu trong cabin để cân nhắc và quyết định công việc kịp thời khi có sự cố

– Khi thao tác nâng hạ và di chuyển phải dùng còi báo ,thao tác từ từ, không giật, không thay đổi đột ngột chuyển động.

– Tuyệt đối không để người đứng giữa tải và chướng ngại vật cũng như để tải va vào chướng ngại khi nâng hạ tải gần tường hay chướng ngại vật .

Lưu ý Không được sử dụng xe nâng hàng động cơ dầu trong nhà vì dòng xe nâng này sản sinh ra khí thải độc nên sẽ không đảm bảo an toàn.

Cách bảo dưỡng xe nâng hàng Still

 

Cách bảo dưỡng xe nâng hàng Still
Cách bảo dưỡng xe nâng hàng Still

– Thử cho xe chạy khi có tải và không có tải: Lắng nghe liệu có âm thanh bất thường ở vành đai, sự rò rỉ của khí thải.

– Lái xe đi lên đi xuống để kiểm tra các vấn đề về bánh xe.

– Khi thực hiện bảo trì xe nâng, đầu tiên kiểm tra còi, đồng hồ đo, thiết bị cảnh báo an toàn, đèn, và cabin, hệ thống trợ lực lái, chuyển động của hệ thống trợ lực lái, bơm dầu mỡ vào hệ thống trợ lực lái. Nếu xảy ra hỏng hóc 1 cách bất thường, gây ra mất an toàn cần phải liên hệ kiểm định xe nâng lại

– Kiểm tra các lốp xe trên xe nâng để tìm xem có bất kỳ vết nứt hoặc có dấu hiệu mài mòn quá nhiều nào không. Trên một lốp không khí đầy, kiểm tra lốp. Kiểm tra các chất lỏng khác biệt.

– Kiểm tra bàn đạp ly hợp xe nâng, kiểm tra các xi lanh chỉ đạo và kéo liên kết, kiểm tra cho bất kỳ rò rỉ hoặc cho bất kỳ uốn cong trong hệ thống.

– Quy trình bảo trì mỗi dòng xe nâng đều sẽ không giống nhau do đó nếu bạn là nhân viên kỹ thuật hay nhân viên vận hành, khi có nhu cầu bảo dưỡng bạn nên tham khảo các quy chuẩn bảo dưỡng được quy định trong các sổ tay hướng dẫn sử dụng xe nâng hàng Still.

Xe nâng hàng Still giá bao nhiêu?

Việc trả lời cho câu hỏi xe nâng hàng Still giá bao nhiêu? hầu như là rất khó vì giá sản phẩm sẽ tùy thuộc vào nhu cầu hay động cơ sử dụng của khách hàng. Do đó để được tư vấn tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin cần hỏi, chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Mua xe nâng hàng Still ở đâu?

Kể từ ngày ra mắt ở Việt Nam, xe nâng hàng Still được giới doanh nghiệp đánh giá là khá tốt về mặt kinh tế cũng như hiệu quả vận hành. Do đó không hề khó để có thể kiếm được doanh nghiệp cung cấp xe nâng hàng Still trên thị trường. Cái khó ở chỗ là việc tìm kiếm đơn vị uy tín trong vô vàn các đơn vị cùng lĩnh vực, hãy đến với chúng tôi, khách hàng không cần trả tiền cho dịch vụ tư vấn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất, hữu ích nhất, dịch vụ tốt nhất. Còn ngại ngần gì mà không để số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thông tin hữu ích trước khi ra quyết định mua xe nâng hàng Still.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên