0973 081 446

Xe nâng hãng nào tốt nhất ,phục vụ công việc hiệu quả ?

Trước đây việc vận chuyển hàng hóa chủ yếu phụ thuộc vào sức người, vừa tốn kém chi phí thuê nhân công vừa không thể bốc xếp được khối lượng hàng lớn trong thời gian ngắn. Để khắc phục nhược điểm trên, ngày nay các doanh nghiệp hầu hết đều sử dụng xe nâng hàng tiện lợi, an toàn, hiệu suất cao. Tuy nhiên do số lượng các hãng xe nâng hiện nay có mặt tại Việt Nam khá đa dạng nên khách hàng thường băn khoăn xe nâng hãng nào tốt?

Tiêu chí lựa chọn xe nâng hàng

Trên thị trường có rất nhiều mẫu xe nâng, nhưng chất lương không phải loại nào cũng giống nhau. Khi chọn xe nâng khách hàng có thể dựa vào một số yếu tố như sau:

  • Khả năng hiệu suất làm việc của xe: xe cần có tải trọng cao, nâng thang hàng lên được độ cao như ý phục vụ làm việc hiệu quả.
  • Độ bền cao: Tuổi thọ của xe cao, ít phải bảo trì bảo dưỡng sẽ tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp đầu tư.
  • Độ an toàn cao: Xe nâng cần phải chắc chắn, an toàn cho công nhân vận hành, được lắp ráp đúng kỹ thuật.

Đánh giá một số dòng xe nâng đang có trên thị trường hiện nay

Mỗi thương hiệu, mỗi dòng xe nâng hàng lại có những ưu nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu công việc thực tế và khả năng tài chính, khách hàng có thể tìm đến những sản phẩm phù hợp:

Xe nâng hàng đến từ Châu Âu, Mỹ

Nhiều năm nay các doanh nghiệp trên toàn thế giới đã biết đến các thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng như xe Hyster của Mỹ, xe nâng Jungheinrich của Đức, xe Linde của tập đoàn Kion Đức, Xe nâng Konecranes của Thụy Điển…Các hãng xe nâng trên đều được coi là sự lựa chọn hàng đầu của những công ty, nhà máy lớn.

Các sản phẩm xe nâng châu Âu đều có độ bền cao, tải trọng đa dạng, hoạt động ổn định trên mọi điều kiện địa hình như gồ ghề, leo dốc. Ngoài ra xe nâng Âu Mỹ cũng có ưu điểm là độ tiết kiệm nhiên liệu, tương đối thân thiện với môi trường.Nhược điểm của các sản phẩm xe nâng Châu Âu là giá thành tương đối cao, khó tìm linh kiện thay thế tương thích khi xe bị hỏng hóc.

Xe nâng hàng LINDE đến từ Đức được đánh giá cao về chất lượng
Xe nâng hàng LINDE đến từ Đức được đánh giá cao về chất lượng

Khi nhắc tới xe nâng hãng nào tốt, chắc chắn không thể bỏ qua những thương hiệu đến từ đ

Xe nâng hàng đến từ Nhật Bản

ất nước mặt trời mọc Nhật Bản như : Sumitomo, Toyota, Shinko, Sinkobe, Komatsu, Nissan, TCM…Được sản xuất từ một quốc gia hàng đầu về công nghệ, có thể nói các dòng xe nâng Nhật Bản luôn được đánh giá cao về thiết kế lẫn tính năng. Ưu điểm của các sản phẩm xe nâng Nhật là chất lượng vượt trội, đồ bền cao, độ an toàn cao và nhiều công năng vận hành đa dạng.

Xe nâng hàng Sumitomo của Nhật Bản
Xe nâng hàng Sumitomo của Nhật Bản

Tuy nhiên nhược điểm của xe nâng Nhật Bản là giá thành thường khá cao, có thể tốn một khoản ngân sách khá lớn của các doanh nghiệp khi quyết định đầu tư mua xe số lượng lớn. Giá trị một chiếc xe nâng Nhật có thể lên tới 600-700 triệu đồng cho một xe tải trọng từ 2-2,5 tấn. Linh kiện, phụ tùng thay thế cho xe nâng Nhật chính hãng khá ít và giá thành cao nên chi phí bảo dưỡng cũng tốn kém.

Xe nâng Trung Quốc

Người tiêu dùng thường khá dè dặt khi đánh giá các thương hiệu Trung Quốc khi nghĩ đến xe nâng hãng nào tốt. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay có nhiều thương hiệu xe nâng đến từ đất nước tỷ dân này đã dần chinh phục được cả những đối tượng khách hàng khó tính nhất. Có thể kể tới một số dòng xe phổ biến là Hangcha, SAMUK, HYTSU, Xe nâng Lonking, Xe nâng JAC…

Xe nâng Hangcha của Trung Quốc có giá thành rẻ nhưng chất lượng khá tốt
Xe nâng Hangcha của Trung Quốc có giá thành rẻ nhưng chất lượng khá tốt

Xe nâng Trung Quốc có giá thành rẻ hơn so với các hãng đến từ Nhật Bản, Âu Mỹ ít tốn kém cho nhà đầu tư, linh kiện dễ dàng tìm kiếm thay thế, an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên các hãng xe nâng Trung Quốc có độ bền chỉ ở mức tương đối và khá hao nguyên liệu. Xe nâng điện của Trung Quốc thời gian nạp điện cũng rất lâu.

Hi vọng với những thông tin trên, người tiêu dùng đã có cái nhìn khách quan hơn về các dòng xe nâng hàng cũng như có sự đánh giá riêng về xe nâng hãng nào tốt. Dựa trên yêu cầu thực tế, khách hàng có thể mua hoặc thuê xe nâng hàng phù hợp nhất với mục đích công việc, khả năng tài chính.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên