0973 081 446

Xe nâng hàng Maximal – Sự phát triển đột phá về công nghệ

Các dòng xe nâng hàng có mặt ở thị trường Việt Nam đa phần được sản  xuất tại Trung Quốc. Và trong số các dòng xe đó thì xe nâng hàng Maximal được đánh giá là nổi trội hơn cả, được xem là một sự phát triển đột phá về công nghệ các dòng xe nâng. Chính hãng xe nâng hàng này là hãng đầu tiên trên thế giới vì vậy được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của xe nâng hàng Maximal

Sản phẩm xe nâng Maximal được sản xuất tại Chiết Giang, Trung Quốc vào năm 2006, với sự liên doanh giữa Mỹ và Trung Quốc. Sự ra đời của dòng xe này đã đưa hãng xe trở thành một thương hiệu phổ biến được nhiều người biết đến trên thế giới.

Dòng xe nâng hàng này có rất nhiều các ưu điểm nổi bật
Dòng xe nâng hàng này có rất nhiều các ưu điểm nổi bật

Và trong số các dòng xe nâng hàng sản xuất tại Trung Quốc thì chỉ có hãng xe này vượt qua được những bài kiểm tra về an toàn mà thế giới quy định. Ngoài ra, sản phẩm còn có rất nhiều các ưu điểm nổi bật như:

Về công nghệ sản xuất

Sản phẩm xe nâng hàng Maximal được sản xuất trên công nghệ hiện đại 100% từ Mỹ, Nhật Bản với những cái tên nổi tiếng như TCM, Toyota, Shimadzu hay Komatsu…. Chính vì vậy, mà sản phẩm này có  thể đáp ứng mọi nhu cầu về công việc vận chuyển hàng hóa cho mọi người.

Về tải trọng

Dòng xe nâng hàng Maximal này được thiết kế với đa dạng các tải trọng khác nhau để đáp ứng yêu cầu vận chuyển. Với dòng M Series Diesel Forklifts  có tải trọng từ 1.5 đến 8 tấn, dòng M Series Gasoline&LPG Forklifts tải trọng 1.5 tấn đến 5 tấn, dòng M Series Battery Forklifts tải trọng 1 đến 5 tấn.

Về khả năng hoạt động

Tất cả những xe của hãng xe nâng này đều có khả năng hoạt động rất tốt ngoài có tải trọng lớn thì chiều cao nâng của xe cũng rất đa dạng. Trung bình xe sẽ nâng được 3 mét nhưng cũng có khi nâng được tới gần 5m phụ thuộc vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi người.

Xe nâng hàng Maximal có khả năng hoạt động mạnh mẽ đem lại hiệu quả công việc cao hơn

Xe có bộ khung đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có thể được lắp thêm thành bộ khung nâng đôi, nâng ba nên có thể nâng hạ hàng hóa một cách hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo được an toàn cao.

Với dòng xe này có các loại động cơ điện, động cơ dầu và động cơ gas hoạt động mạnh mẽ vì vậy xe khi leo dốc hay nâng hạ hàng hóa sẽ rất khỏe. Ngoài ra với hệ thống điều khiển công nghệ cao sẽ giúp người điều khiển xe kiểm soát được quá trình hoạt động của xe một cách dễ dàng hơn.

Về lượng khí thải

Khí thải luôn là vấn đề được nhà sản xuất quan tâm chính vì vậy mà các dòng xe của hãng luôn đảm bảo nghiêm ngặt về lượng khí thải. Lượng khí thải luôn đạt đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, không gây ô nhiễm môi trường và không có tác hại đến mọi người.

Cách sử dụng xe nâng hàng Maximal an toàn

Để đảm bảo an toàn trong quá trình lái xe thì người điều khiển cần phải lưu ý đến một số vấn đề như sau:

Trước khi vận hành xe

Để đảm bảo an toàn thì điều đầu tiên đó chính là các lái xe phải nắm rõ được mọi thông số kỹ thuật của xe để đảm bảo vận hành được xe một cách an toàn nhất. Ngoài ra, thì trước khi xe đưa vào làm việc thì bạn cần phải cho xe chạy thử để kiểm tra khả năng hoạt động của xe nâng. Nếu có bất kì một sai sót nào cần phải khắc phục và sửa chữa ngay không cho xe hoạt động khi có sự cố dù là nhỏ nhất.

Cần phải lưu ý và kiểm tra xe kỹ lưỡng trước và trong khi vận hành
Cần phải lưu ý và kiểm tra xe kỹ lưỡng trước và trong khi vận hành

Trong khi vận hành xe

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa bạn cần phải tuân thủ mọi nguyên tắc trong quá trình lái như quan sát trước sau kỹ lưỡng, luôn tạo dấu hiệu cho mọi người biết mình đang vận chuyển hàng hóa nặng. Hàng hóa khi cho lên xe phải đảm bảo cân đối, xe chỉ nâng hàng không nâng người (trừ trường hợp bắt buộc)…

Nói tóm lại, đây là một sản phẩm có rất nhiều các ưu điểm nổi bật vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua xe thì hãy chọn xe nâng hàng Maximal chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả cao trong công việc. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về hãng xe này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê thiết bị nâng hang

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên