0973 081 446

Xe nâng hàng MATADOR – dòng sản phẩm xe nâng hàng chất lượng bậc nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối, nhiều dòng xe nâng được nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó không thể không kể đến thương hiệu xe nâng hàng MATADOR nổi tiếng, chất lượng, được nhiều đơn vị lựa chọn. Dòng sản phẩm này có gì mà được tin dùng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xe nâng hàng MATADOR – chất lượng tốt

Xe nâng MATADOR đã trở nên rất phổ biến trong các nhà kho, xưởng sản xuất, công ty, xí nghiệp hiện nay với tập hợp các điểm mạnh vượt trội như:

Trọng tải lớn, năng suất làm việc cao

Xe MATADOR có khả năng nâng được hàng hóa có tải trọng cao, khỏe khoắn, nâng lên chiều cao theo mong muốn của người dùng. Không chỉ vậy, xe có thể hoạt động thông ngày đêm rất bền bỉ, ít khi gặp sự cố.

Độ bền của xe nâng hàng cao

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn sẽ thấy dòng xe MATADOR hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ ra sao. Nhờ vậy, công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí dùng cho việc sửa chữa, thay thế các loại phụ tùng, bộ phận thay thế. Chính sự ổn định trong hoạt động này cũng đảm bảo tiến độ làm việc của đơn vị.

Độ an toàn tuyệt đối

Xe nâng hàng MATADOR hoạt động trên nguyên lý hiện đại, các bộ phận được kết nối với nhau một cách chắc chắn, phụ tùng chính hãng đảm bảo hoạt động chất lượng, đúng kỹ thuật, đúng mục tiêu đặt ra của khách hàng. Trường hợp xe nâng xảy ra các sự cố hy hữu hầu như không có.

Xe nâng hàng MATADOR chất lượng
Xe nâng hàng MATADOR chất lượng

Các tiêu chí về âm thanh, khí thải xe uy tín

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản của một chiếc xe nâng hàng, xe nâng MATADOR còn vượt trội hơn hẳn về tiếng ồn của xe trong khi vận hành, tiết kiệm nhiên liệu, khí thải đúng tiêu chuẩn,… Chính nhờ vậy, MATADOR đã trở thành dòng xe uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng thuê, mua trong suốt quá trình hoạt động.

Cơ chế vận hành của xe nâng hàng MATADOR

Linh hồn của xe nâng hàng hóa chính là nguyên lý hoạt động, cơ chế vận hành của nó. Xe nâng hàng MATADOR đáp ứng đầy đủ nguyên tắc này với khả năng nâng nhấc khối hàng hóa có trọng tải nặng lên hoặc xuống một vị trí nhất định.

Xe nâng đưa càng nâng hàng vào vị trí pallet đặt sẵn. Người lái có nhiệm vụ điều khiển các nút điều khiển trên bảng hệ thống đã có sẵn theo chế độ cần thiết. Khung nâng di chuyển linh hoạt có thể đưa lên cao, hạ xuống thấp theo nhu cầu.

Các tầng kim loại của xe sẽ trượt trên ray kéo để đi lên, đi xuống cho phù hợp.

Nguyên lý hoạt động của xe nâng hàng
Nguyên lý hoạt động của xe nâng hàng

Hệ thống bánh đà kết hợp nhịp nhàng với dây xích chạy kéo vòng bi trên giá nâng để truyền lực kéo xuống thanh nâng cho vừa đủ. Lúc này, vật được di chuyển đi theo ý muốn của con người. Đồng thời, trong lúc dây xích, thanh nâng hoạt động, pít tông nghiêng nhả dầu, phần khung nâng ngả về sau, đồ trên khung nâng được giữ ở tư thế tốt nhất, không bị rơi ra phía trước.

Khi đạt được vị trí cần thiết, dầu sẽ ngừng bơm vào xi lanh, thanh nâng không nâng cao thêm nữa. Kết thúc quá trình nâng đặt hàng hóa, các bộ phận pít tông, xilanh, thanh nâng, xích kéo,… được trả về vị trí ban đầu, chuẩn bị cho chu kỳ hoạt động tiếp theo.

Vận hành dễ dàng, an toàn khi sử dụng
Vận hành dễ dàng, an toàn khi sử dụng

Liên hệ đặt thuê, mua xe nâng hàng tại MH Rental

Nhìn chung, hiện có rất nhiều các dòng xe nâng, thương hiệu xe nâng nổi tiếng cùng các đơn vị cung cấp hàng chuẩn. Thế nhưng, MH Rental vẫn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng khi tìm mua xe nâng MATADOR. Điều này được tạo nên từ chính chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, chế độ bảo dưỡng, các dịch vụ bán, cho thuê linh hoạt của chúng tôi.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên