0973 081 446

Xe nâng hàng Linde cũ giá tốt, chất lượng như mới

Bạn đang cần tìm xe nâng hàng để hỗ trợ cho công việc của mình nhưng lại không đủ điều kiện mua xe mới. Đừng lo, chỉ cần một khoản kinh phí nhỏ là bạn có thể mua cho mình một một chiếc xe nâng hàng Linde cũ, giá tốt mà chất lượng như mới. Cùng tìm hiểu về loại xe nâng này và những điều cần biết khi sử dụng xe nâng cũ ở bài viết sau nhé.

Xe nâng hàng Linde cũ với những tính năng nổi bật

Xe nâng hàng là một trong những phát minh sáng tạo góp phần hỗ trợ công việc cho con người rất hiệu quả. Hiện nay, xe nâng hàng đã trở nên một phần quan trọng, thiết yếu của thế giới công nghiệp hiện đại ngày nay.

Xe nâng Linda cũ giá rẻ, chất lượng như mới
Xe nâng Linda cũ giá rẻ, chất lượng như mới

Xe nâng Linde cũ có xuất xứ Châu Âu, được sản xuất với công nghệ hiện đại, đem đến hiệu suất làm việc cao cũng như độ bền vượt trội. Bên cạnh đó, loại xe nâng này còn có những ưu điểm khiến người sử dụng không thể không lựa chọn:

  • Kích thước xe nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt.
  • Động cơ của máy khỏe, chạy êm, đem lại hiệu quả công việc cao và còn tiết kiệm nhiên liệu.
  • Hệ thống điều khiển, phanh và các bộ phận như động cơ, thanh trục,.. đều được chế tạo bởi những nguyên liệu tốt nhất nên rất hiếm khi phải bảo trì bảo dưỡng.
  • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Chỗ ngồi điều khiển rộng rãi, thoải mái.
  • Xe có thể chịu được tải trọng lớn từ 1,5 tấn trở lên.
  • Tầm nhìn của xe rộng rãi giúp người lái dễ quan sát trước sau để tránh vật cản.

Những điều cần biết khi điều khiển xe nâng hàng Linde cũ

Trước khi sử dụng, bạn cần phải kiểm tra những bộ phận như động cơ, lốp, phanh,… để đảm bảo an toàn trong quá trình điều khiển xe nâng hàng Linde. Để kiểm tra phanh xe, bạn cần cho xe đỗ trên một mặt đường phẳng và có độ dốc. Sau đó nhấn phanh, nếu xe không bị di chuyển và vẫn đứng im thì phanh vẫn còn khá tốt, còn nếu xe vẫn có dấu hiệu di chuyển thì bạn cần mang đi sửa để tránh gây hậu quả xấu, mất an toàn.

Xe nâng Linde có rất nhiều ưu điểm nổi bật
Xe nâng Linde có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Bên cạnh đó, việc kiểm tra máy cũng rất quan trọng, bạn nên kiểm tra hoạt động của máy để đánh giá được mức độ hoạt động. Các dụng cụ đo, đồng hồ, đèn báo… cũng cần phải kiểm tra xem còn hoạt động tốt không để giúp tạo hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin về xe nâng hàng Linde cũ mà bạn cần biết khi muốn mua xe nâng. Nếu có nhu cầu mua xe nâng hàng, hãy đến với MH Rental, ở đây bạn sẽ tìm được tất cả những loại xe nâng tốt nhất.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên