0973 081 446

Xe nâng hàng Baoli và các đặc tính

Với nhu cầu sử dụng xe nâng hàng phổ biến như hiện nay tại các nhà kho, vì vậy có rất nhiều hãng xe nâng ở trên thị trường. Việc lựa chọn một xe nâng phù hợp với nhu cầu là vấn đề được cân nhắc rất kỹ lưỡng. Trong bài viết này sẽ đưa ra những đặc tính của xe nâng hàng Baoli nhằm giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về dòng xe nâng hàng này và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Các loại xe nâng hàng Baoli

Baoli có khá nhiều mẫu xe nâng hàng.
Baoli có khá nhiều mẫu xe nâng hàng.

Cùng với Still, Linde,… Baoli là một trong 4 thương hiệu của tập đoàn KION – Tập đoàn hàng đầu thế giới về xe nâng hàng và các thiết bị nhà xưởng. Nhà máy sản xuất xe nâng hàng Baoli được xây dựng trên diện tích 120000 mét vuông với mạng lưới phân phối tại 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Với các dòng xe nâng hàng Baoli có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 10 tấn sử dụng các loại nhiên liệu dầu Diesel, Gasoline, LPG và điện cùng các linh kiện thay thế dễ dàng và phổ biến trên thị trường. Xe nâng hàng Baoli được sản xuất trên dây chuyền hiện đại gồm các loại như sau:

  • Xe nâng dầu Baoli:
Mẫu xe nâng dầu Baoli.
Mẫu xe nâng dầu Baoli.

Đây là loại xe lý tưởng cho các ứng dụng bên ngoài, có thể hoạt động ở trạng thái ẩm ướt, có kích thước mặt đất rộng hơn rất nhiều. Rất hữu ích nếu làm việc trên vỉa hè nhựa đường hoặc đường trải nhựa đường nơi vật thể có thể nhô ra khỏi mặt đất.

Sản xuất thêm mô men xoắn ở RPM thấp và dễ dàng xử lý việc bổ sung và sử dụng các phụ kiện thủy lực cần thiết. Tuy nhiên, chất xúc tác và bộ lọc khí thải có thể làm giảm lượng khí thải độc hại và làm cho máy móc được chấp nhận để sử dụng trong nhà không thường xuyên.

  • Xe nâng điện Baoli:
Mẫu xe nâng điện Baoli.
Mẫu xe nâng điện Baoli.

Thân thiện với môi trường hơn xe nâng hàng trong xe tải, một chiếc xe nâng điện chạy bằng điện không chỉ yên tĩnh hơn so với phương pháp thay thế, nó không tạo ra hoặc giải phóng bất kỳ lượng khí thải độc hại nào vào không khí.

Đây là những khía cạnh đặc biệt quan trọng cần xem xét nếu xe nâng sẽ được chủ yếu trong nhà. Ngoài ra, xe nâng điện sử dụng năng lượng mặt trời rất nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển xung quanh các không gian nhỏ, chật hẹp và không yêu cầu người lái xe sử dụng lý hợp.

Hơn nữa, một chiếc xe nâng điện là tổng chi phí sở hữu thấp nhất khi nó được đặt vào ứng dụng. Mang lại kết quả tiết kiệm chi phí trong thời gian bảo trì và phục vụ những vẫn nâng cao hiệu suất năng suất, lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

  • Xe nâng tay Baoli:
Mẫu xe nâng tay Baoli.
Mẫu xe nâng tay Baoli.

Khi vận chuyển pallet trong các kho chuyên dụng (chẳng hạn như khu vực cất giữ của khách hàng) và các kho chứa. Chúng hoàn hảo để bổ sung thêm khả năng xử lý cho việc hoàn thành đơn đặt hàng mà không phải đầu tư toàn bộ xe nâng mới. Loại xe nâng này cũng làm việc đặc biệt tốt cho các công việc thương mại trong kho nhỏ hơn. Do kích thước nhỏ gọn và khả năng cơ động dễ dàng nên các máy có thể dễ dàng đi qua từng lối đi của kho hàng, làm cho việc đơn đặt hàng đơn giản hơn và hiệu quả hơn.

  • Xe tải pallet Baoli:
Mẫu xe tải pallet Baoli
Mẫu xe tải pallet Baoli

Xe có thể mang lại lợi ích lớn hơn bằng cách làm cho nó dễ dàng di chuyển những vật lớn hơn với sự cố gắng tối thiểu.

Các lưu ý an toàn cho người sử dụng xe nâng hàng Baoli

Tuy xe nâng hàng Baoli là một trong những thiết bị giúp tăng hiệu suất công việc và đỡ tốn sức khi thực hiện trong kho bãi, nhưng nếu không lưu ý các vấn đề an toàn thì sẽ gây ra những hậu quả không đáng có. Vì vậy cần phải đảm bảo an toàn khi sử dụng xe nâng hàng Baoli bằng những cách như:

Một số lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng.
Một số lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng.
  • Đào tạo nhân viên sử dụng xe nâng hàng về những đặc tính và điểm đặc biệt của xe để có thể nắm bắt tốt nhất về thiết bị khi làm việc.
  • Môi trường làm việc không căng thẳng, không tạo áp lực về tiến độ công việc nhằm giảm sự sai sót do phải tuân thủ tiến độ nhanh.
  • Bảo trì thiết bị thường xuyên.
  • Sử dụng thiết bị một cách phù hợp với đặc tính và công dụng.
  • Chú ý tuổi của xe nâng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Như vậy, xe nâng hàng Baoli rất có ích giúp giảm sử dụng sức lực trong việc. Hãy lưu ý đến đặc tính của mỗi loại xe để có sự lựa chọn phù hợp với mỗi loại công việc. Và hơn hết cần phải đảm bảo an toàn khi sử dụng trên nhiều phương diện.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên