0973 081 446

Xe nâng hàng 1,5 tấn mang lại hiệu quả kinh tế cao

Ngày nay khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, các hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ mọc lên càng nhiều. trong khi đó máy móc thiết bị truyền thống cũ ngày càng bị lỗi thời và không mang lại hiệu quả khi sử dụng thì xe nâng hàng 1,5 tấn đang là một sản phẩm được ưa chuộng, sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp nhỏ và các hộ kinh doanh thể gia đình

Hình ảnh Xe nâng Mitsubishi 1,5 tấn xuất xứ Nhật Bản giá rẻ
Hình ảnh Xe nâng Mitsubishi 1,5 tấn xuất xứ Nhật Bản giá rẻ

Xe nâng hàng 1,5 tấn mang lại hiệu quả kinh tế như thế nào

Nhìn chung đặc điểm chính của các hộ kinh doanh gia đình hay doanh nghiệp nhỏ là đều có quy mô hoạt động không quá lớn, số lượng và khối lượng sản xuất đều đều bình quân cũng ở mức độ vừa. Vì vậy họ sẽ phải tính toán kỹ khi cần mua một chiếc xe nâng hàng cho mình và xe nâng hàng 1,5 tấn đang là dòng xe có các tiêu chí phù hợp nhất.

Hình ảnh Xe nâng hàng Toyota 1,5 tấn
Hình ảnh Xe nâng hàng Toyota 1,5 tấn

Tại sao xe nâng hàng 1,5 tấn được coi là phù hợp nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho các hộ kinh doanh gia đình và doanh nghiệp nhỏ vì nó đáp ứng được mục tiêu của các nhà kinh doanh như sau:

Vốn đầu tư không quá lớn

Trong các hộ kinh doanh nhỏ lẻ theo quy mô hộ gia đình thường thì khả năng tài chính của họ cũng hạn hẹp hơn các doanh nghiệp có quy mô lớn, vì thế khi quyết định hay có nhu cầu mong muốn đầu tư một máy móc trang thiết bị có giá trị kinh tế cao, ví dụ khi cần đầu tư một chiếc xe nâng hàng cho hoạt động kinh doanh, họ sẽ phải đặt ra nhiều giả thiết sao cho thiết bị đó vừa mang đến hiệu quả kinh tế cao nhưng vừa mất vốn đầu tư không quá lớn và xe nâng 1,5 tấn sẽ là một lựa cho tối ưu cho các giả thiết này.

Xe nâng hàng 1,5 tấn có nhiều ưu điểm nổi bật

Trong các dòng xe nâng hàng thì xe nâng hàng đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì chúng có các ưu điểm nổi bật sau:

– Là dòng sản phẩm được tích hợp bởi các công nghệ hiện đại, vì vậy nó mang đến rất nhiều tính năng nổi bật, vượt trội hẳn so với các dòng xe nâng khác

– Xe chiếm diện tích không quá lớn phù hợp với cả những quy mô nâng hạ hàng hóa trong không gian hẹp

– Xe là thiết bị không thể thiếu tại các kho bãi khi cần xếp dỡ hàng hóa từ Container vào kho và ngược lại

– Chi phí đầu tư khi mua xe thấp, phù hợp với tất cả tình hình tài chính của các doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh gia đình.

– Là dòng xe được sử dụng phổ biến nên khi cần bảo dưỡng hay thay thế các thiết bị hư hỏng các nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm được phụ tùng tại Việt Nam

Hình ảnh Xe nâng hàng Heli 1,5 tấn xuất xứ Trung Quốc
Hình ảnh Xe nâng hàng Heli 1,5 tấn xuất xứ Trung Quốc

Xe nâng hàng 1,5 tấn của nước nào được lựa chọn và tin dùng nhất

Hiện nay có rất nhiều dòng xe nâng hàng 1,5 tấn cho các bạn lựa chọn được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Nhưng các dòng xe hãng xe được sử dụng rộng rãi vẫn là các hãng xe nâng hàng được nhập khẩu về từ Trung Quốc.

Xe nâng hàng 1,5 tấn Trung Quốc khi sử dụng so với các dòng xe nâng hàng của các nước khác được người sử dụng là rất ít xảy ra lỗi. Chính vì điều này xe đã nhận được sự lựa chọn và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Ngoài ra xe nâng hàng Trung Quốc còn được tin dùng nhiều vì xe có các ưu điểm nổi bật sau:

– Xe có hệ thống an toàn: Đối với xe nâng hàng Trung Quốc hệ thống an toàn IPS đang là ưu điểm nổi bật nhất, nó có màn hình điện tử tích hợp tất cả các chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi thiết bị.

– Xe có chức năng tự động khóa khung nâng: Khi đó khung nâng sẽ tự khóa khi người lái ngồi không đúng vị trí trong 3 giây và khi càng nâng của động cơ gặp sự cố.

– Khi xe nâng đang ở vị trí lùi hay tiến thì sẽ không thể khởi động được động cơ.

– Xe có thời gian bảo hành lâu.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             Hình ảnh xe nâng hàng Hangcha 1,5 tấn xuất xứ Trung Quốc                                                                                                                                                                                                   Hình ảnh xe nâng hàng Hangcha 1,5 tấn xuất xứ Trung Quốc
Hangcha 1,5 tấn xuất xứ Trung Quốc

Ngoài các ưu điểm trên xe còn chiếm lợi thế vì xe luôn luôn được cải tiến thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà giá thành vẫn giữ được hợp lý và phải chăng.

Chính vì những lý do trên mà xe nâng hàng 1,5 tấn được sản xuất từ Trung Quốc đang là sản phẩm được bán chạy và tin dùng nhất hiện nay.

Trên đây là bài viết góp phần giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về xe nâng hàng 1,5 tấn. Từ đó giúp các chủ doanh nghiệp, chủ hộ gia đình sẽ có được lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp nhất cho mình  khi cần đầu tư mua sắm một thiết bị xe nâng hàng hợp lý.

 


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

 

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên