0973 081 446

Những thông tin về xe nâng hàng CHL cũ tại MH RENTAL

Xe nâng hàng là một thiết bị vô cùng cần thiết trong quá trình lao động và sản xuất tại các nhà máy hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều các loại xe nâng hàng khác nhau, tuy nhiên mức giá cũng không hề rẻ. Vì vậy, các dòng xe nâng cũ đang được nhiều đơn vị sản xuất quan tâm. Dưới đây là những thông tin về xe nâng hàng CHL cũ tại MH RENTAL.

Xe nâng CHL cũ tại MH RENTAL
Xe nâng CHL cũ tại MH RENTAL

Một số thông tin về xe nâng hàng CHL

Xe nâng CHL là loại xe tầm trung được ra mắt vào năm 2013 bởi tập đoàn Anhui Heli (Anhui Forklift Truck Group Co., Ltd) – tập đoàn chuyên sản xuất xe nâng hàng đứng đầu Trung Quốc.

Heli là tập đoàn đã có uy tín trong lĩnh vực xe nâng hàng,nhận được sự tin dùng và ưa chuộng của nhiều khách hàng. Đây cũng là thương hiệu sánh ngang với các nhà sản xuất lớn khác trên thế giới như: Toyota, Komatsu,… Xe nâng CHL được sản xuất dựa trên dây chuyền và công nghệ cũ có sẵn tại nhà máy Heli, vì vậy có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Đặc điểm của xe nâng hàng CHL cũ tại MH RENTAL

Xe nâng hàng CHL tuy thuộc dòng xe tầm trung nhưng chi phí cho một chiếc xe nâng hàng mới cũng có thể gây nhiều khó khăn cho các đơn vị sản xuất. Vì vậy, MH RENTAL hiện nay đã cung cấp các loại xe nâng CHL cũ để giải quyết vấn đề kinh phí cho các đơn vị sản xuất.

Xe nâng CHL tại MH RENTAL
Xe nâng CHL tại MH RENTAL

Hiện nay, MH RENTAL cung cấp đủ các loại xe nâng hàng CHL cũ giúp khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng. Cụ thể là:

  • Xe nâng hàng sử dụng dầu diesel từ 2 – 3.5 tấn: đây là loại xe có thiết kế dựa trên nguyên bản mẫu K- Series của hãng Heli. Sử dụng loại động cơ cấp thấp. Có khung sườn tương tự các loại xe nâng thấp khác.
  • Xe nâng hàng sử dụng dầu diesel 4 – 5 tấn: loại xe được sản xuất dựa trên nguyên bản của H-series. Có không gian quan sát rộng, dễ bảo dưỡng.
  • Xe nâng hàng CHL sử dụng điện, từ 1 – 3.5 tấn: đây là loại xe được sản xuất dựa vào nguyên bản của mẫu H2000 series. Tiếng ồn thấp, cảm biến an toàn và dễ dàng vận hành.

Trên đây là những thông tin về xe nâng CHL cũ tại H RENTAL, hy vọng đã giúp bạn biết thêm thông tin về loại xe này và có thể đưa ra lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. MH RENTAL là đơn vị uy tín, đảm bảo cung cấp cho khách hàng loại xe giá cả vô cùng cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên