0973 081 446

Những đặc điểm nổi trội của xe nâng Crown

Xe nâng Crown là một trong những dòng xe nâng được ứng dụng nhiều trong các kho hàng, phân xưởng sản xuất. Với thiết kế tiện dụng, xe nâng hàng Crown mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Khi sử dụng xe bạn sẽ nhận thấy xe có những đặc điểm nổi trội vượt bậc.

Thông số kỹ thuật của xe nâng Crown

Xe nâng hàng Crown được thiết kế và vận hành theo các thông số kỹ thuật sau:

Xe được thiết kế với các thông số ấn tượng
Xe được thiết kế với các thông số ấn tượng
  • Nguồn gốc xuất xứ: xe được nhập khẩu từ Mỹ
  • Chiều cao làm việc: 1.5m
  • Nhiên liệu tiêu thụ: Điện cơ 220v
  • Tải trọng: 1.5 – 2 tấn

Xe nâng Crown giúp tăng năng suất lao động

Với khả năng làm việc vượt trội, xe nâng hàng Crown giúp thúc đẩy quá trình hoàn thành công việc nhanh chóng hơn. Thay vì sử dụng sức người để bê vác đồ, sắp xếp hàng hóa vào kho, lên các kệ thì xe nâng Crown sử dụng càng nâng cùng với sức nâng của máy cho quá trình hoàn thành công việc nhanh hơn. Đặc biệt hơn, đối với những loại hàng hóa có trọng quá lớn sức người không thể hoàn thanh được thì khi đó chỉ có thể sử dụng xe nâng hàng để hoàn thành thôi. Sử dụng xe nâng Crown vừa giúp tiết kiệm thời gian làm việc, vừa nâng cao hiệu quả thực hiện công việc lại tiết kiệm chi phí chi trả cho nhân công.

Xe nâng Crown trợ giúp làm việc trên cao hiệu quả

Đối với những hàng hóa cần phải chi chuyển, sắp xếp trên cao cần phải dùng đến các dụng cụ hỗ trợ như thang, giá đỡ hay xe nâng. Đối với thang hay giá đỡ thì bạn chỉ có thể thực hiện được những công việc nhẹ, hàng hóa không quá cồng kềnh và trọng lượng không lớn. Đối với những hàng hóa nặng, có kích thước lớn thì việc lựa chọn xe nâng Crown sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều. Với khả năng điều chỉnh càng nâng lên cao, xuống thấp tiện lợi xe nâng hàng Crown sẽ di chuyển, sắp xếp hàng hóa trên cao tốt nhất.

Xe làm việc trên cao hiệu quả
Xe làm việc trên cao hiệu quả

Xe nâng Crown mang lại sự an toàn cho công việc

Xe được thiết kế bánh xe chống trơn trượt, bộ điều khiển xe đơn giản, dễ dàng sử dụng cùng với hệ thống nâng hàng đảm bảo chất lượng giúp quá trình thực hiện công việc luôn đảm bảo an toàn. So với việc vận chuyển hàng hóa thủ công thì việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa bằng xe Crown an toàn lao động hơn nhiều.

Xe nâng Crown giúp nâng hàng hóa có tải trọng lớn

Xe nâng hàng Crown có thể nâng hàng hóa có tải trọng lên đến 2 tấn cho một lần nâng. Điều này đã giúp cho việc di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ có xe nâng hàng mà những công việc nặng nhọc, vất vả được giải quyết đơn giản hơn.

Xe có thể vận chuyển được hàng hóa có tải trọng lớn
Xe có thể vận chuyển được hàng hóa có tải trọng lớn

Xe nâng Crown tiết kiệm nhiên liệu khi làm việc

Nguyên nhiên liệu được sử dụng để vận hành xe nâng hàng Crown là bằng nguồn điện 220V – nguồn điện thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi ngày chỉ cần sạc điện 1 lần xe nâng có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. So với nguyên liệu chạy bằng xăng hay dầu diesel thì sử dụng nguyên liệu điện có giá thành thấp hơn rất nhiều nhiều. Hơn nữa, khi xe hết điện ta có thể sạc điện một cách dễ dàng ở bất cứ đâu không mất thời gian đi tìm mua nguyên liệu thay thế các dạng xe nâng hàng khác.

Xe nâng Crown có tuổi thọ sử dụng cao

Được thiết kế cùng với chế độ bảo hành hợp lý. Xe nâng có tuổi thọ hoạt động ổn định rất cao. Nhờ thiết kế đơn giản mà mỗi khi có xảy ra lỗi nhỏ người vận hành có thể tự xử lý hoặc gọi bộ phận bảo hành đến để khắc phục. Các phụ tùng dành cho xe nâng hàng Crown được sản xuất và bán phổ biến trên thị trường nên việc sửa chữa, thay thế các phụ kiện xe nâng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn so với các loại xe nâng khác trên thị trường hiện nay. Để thuê dịch vụ xe nâng hàng Crown có thể liên hệ công ty MH Rental. Với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực xe nâng người, xe nâng hàng, MH Rental cam kết sẽ làm hài mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy để xe nâng Crown giải quyết những khó khăn của bạn


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên