0973 081 446

Mua xe nâng hàng giá bao nhiêu thì hợp lý?

Khoa học, kỹ thuật máy móc phát triển, hỗ trợ con người tiết kiệm sức lao động và tăng cao năng suất lao động đáng kể. Trong đó xe nâng hàng là một trong những loại xe chuyên dụng hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp trong việc di chuyển, nâng hạ hàng hóa. Vì thế việc lựa chọn mua xe nâng hàng giá bao nhiêu cho hợp lý, luôn là vấn đề các doanh nghiệp quan tâm.

Chi phí đầu tư cho xe nâng hàng là bao nhiêu?

Ngoài chất lượng sản phẩm, thời gian sử dụng hữu ích thì giá xe nâng hàng cũng là điều các nhà kinh tế luôn quan tâm.

Giá xe nâng phụ thuộc vào loại xe

Hiện nay, các loại xe nâng hàng khá đa dạng: xe nâng tay, xe nâng bơm thủy lực, xe nâng điện, xe nâng chạy dầu diesel… tùy thuộc vào hãng sản xuất, kích thước và trọng tải của từng loại xe mà giá của xe nâng được quyết định khác nhau.Vì thế xe nâng hàng giá bao nhiêu là hợp lý còn phụ thuộc và nhu cầu, mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Giá xe nâng phụ thuộc vào hãng sản xuất

Những dòng xe được nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài loan thường có giá rẻ hơn những chiếc được làm tại Anh, Đức, Mỹ, Hàn, Nhật… Vì chất lượng sản phẩm kém hơn do dây chuyền sản xuất, công nghệ không hiện đại, tiên tiến bằng các nước kia.

Ví dụ như xe nâng Heli trọng tải 2,5 – 3 tấn chạy dầu của Trung Quốc có giá dao động từ 300 – 500 triệu đồng, trong khi cùng loại xe đó của hãng Komatsu, Nhật có giá từ 500 -700 triệu đồng, xe Kalmar loại 1,5 tấn chạy điện có giá 300 -400 triệu đồng trên thị trường hiện nay.

Xe nâng hàng Heli của Trung Quốc sản xuấtXe nâng hàng Heli của Trung Quốc sản xuất
Xe nâng hàng Heli của Trung Quốc sản xuất

Những dòng xe nhập khẩu tại Anh, Mỹ, Nhật… tuy giá có cao hơn nhưng chất lượng tốt hơn, không cần bảo hành, sửa chữa nhiều, đem tới hiệu suất làm việc cao hơn cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, những chiếc xe nâng hàng của Mỹ, Anh, hay Đức do được làm bằng dây chuyền lắp ráp hiện đại cùng nhiều công nghệ, kỹ thuật chế tạo tiên tiến được áp dụng, sẽ đem tới chất lượng tốt nhất. Năng suất làm việc được nâng cao, tuổi thọ dài hơn và còn có thêm nhiều tính năng đặc biệt mà những loại xe nâng giá rẻ hơn không có.

Xe nâng hàng giá bao nhiêu phụ thuộc nơi sản xuất
Xe nâng hàng giá bao nhiêu phụ thuộc nơi sản xuất

Giá xe nâng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp xe

Xe nâng hàng giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào địa chỉ cung cấp nữa. Có những địa chỉ cung cấp giá rẻ rất nhiều so với thị trường nhưng chất lượng xe lại không tốt. Lại có những nơi đảm bảo chất lượng nhưng giá lại trên trời. Chính vì thế lựa chọn một địa chỉ mua xe nâng hàng cũng là điều rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

MH Rental – đơn vị cung cấp xe nâng hàng giá tốt

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng công ty TNHH MH Rental đơn vị cung cấp các dòng xe nâng hàng, nâng người uy tín nhiều năm, sẽ đem tới mức giá xe nâng hàng tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

MH Rental cung cấp đa dạng các loại xe nâng hàng
MH Rental cung cấp đa dạng các loại xe nâng hàng

MH Rental có đa dạng các dòng xe từ xe nhập Trung Quốc cho tới những dòng xe nhập từ Mỹ, Anh, Hàn, Nhật…. Với nhiều thương hiệu xe nổi tiếng như:  Toyota, Mitsubishi, Nissan, Komatsu, NiUli… sẽ đem tới nhiều sự lựa chọn tốt cho bạn.

MH Rental đảm bảo chất lượng cho khách hàng được kiểm định trước khi giao khách và có một chế độ hậu mãi cực tốt suốt cả năm, phục vụ cho bạn. MH Rental luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo qua một số hãng xe nâng hàng sau đây có tại MH Rental.

  • Xe nâng hàng Komatsu: Đây là hãng xe nâng nổi tiếng hàng đầu khu vực châu Á về chất lượng của sản phẩm. Komatsu có khá nhiều dòng xe nâng hàng cho khách hàng lựa chọn vớ

    Các loại xe nâng hiện đang có tại MH Rental

    i trọng tải từ nhỏ, vừa và lớn phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Xe nâng hàng Komatsu đang được bán tại MH Rental có mức giá chỉ từ 350 triệu đồng, tùy theo trọng tải của xe.

Xe nâng hàng Komatsu tại MH Rental
Xe nâng hàng Komatsu tại MH Rental
  • Xe nâng hàng Kalmar : Thương hiệu đến từ Mỹ này nổi tiếng với việc sản xuất những dòng xe trọng tải lớn, nâng hạ khối lượng hàng lên tới 70 -80 tấn. Các dòng xe tiêu biểu của Kalmar như: Kalmar  RS, Kalmar Forklift,…

Kalmar được bán tại MH Rental sẽ luôn là mức giá tốt nhất trên thị trường cho bạn , với giá chỉ từ 900 triệu đồng, với nhiều dòng xe khác nhau.

Xe nâng container của Kalmar

  • Xe nâng hàng Mitsubishi : Mitsubishi cũng là một hãng xe nâng hàng có thị phần không nhỏ trên thế giới với những sản phẩm chất lượng cao được cung cấp trên thị trường. Những sản phẩm xe nâng hàng của hãng này được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi công nghệ hiện đại, thông minh của nó. Giá xe nâng Mitsubishi tại MH Rental: từ 400 triệu đồng.
Mitsubishi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng
Mitsubishi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi: “ xe nâng hàng giá bao nhiêu thì hợp lý?” . Hy vọng sau bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về việc đầu tư mua xe nâng hàng. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua xe nâng hàng hay thuê xe nâng hàng với giá rẻ mà chất lượng đảm bảo uy tín, MH Rental luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên