0973 081 446

Một số thông tin về xe nâng hàng 5 tấn

Theo mỗi đặc điểm sản xuất, kinh doanh và yêu cầu đặc biệt về nhu cầu nâng hàng, người ta lựa chọn loại xe nâng khác nhau để thích hợp nhất với doanh nghiệp mình. Trong số đó loại xe nâng hàng 5 tấn là loại xe được lựa chọn nhiều nhất cho những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn.

Xe nâng hàng 5 tấn
Xe nâng hàng 5 tấn

Sơ lược về xe nâng hàng 5 tấn

Có thể hiểu loại xe này là loại xe có tải trọng 5 tấn, tức là trọng lượng hàng hóa mà xe có thể nâng lên đến 5 tấn. Ví dụ như nâng hàng cho các loại gỗ rừng, các loại hàng hóa bằng vật liệu kim loại…

Các loại xe nâng hàng 5 tấn đang có mặt trên thị trường thuộc các thương hiệu sản xuất xe nâng uy tín trên thế giới, chúng thường được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc nhập khẩu linh kiện để lắp ráp tại Việt Nam.

Nhiên liệu vận hành của các dòng xe này khá đa dạng, từ động cơ chạy bằng dầu, cho đến động cơ chạy bằng xăng, điện hoặc bằng gas. Phần lớn các loại xe nâng đang sử dụng tại các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, đều vận hành bằng nhiên liệu dầu diesel.

Ưu điểm của chúng là chi phí cho nhiên liệu rẻ hơn so với những loại nhiên liệu bằng điện, xăng hay gas. Trong tình hình giá nhiên liệu xăng dầu và giá điện tăng cao, các doanh nghiệp này càng chuộng loại động cơ xe nâng hàng chạy bằng dầu.

Tuy nhiên loại động cơ này có một nhược điểm lớn đó là việc xả khí thải ra môi trường. Khí thải xả ra môi trường của chúng có số lượng khá lớn gây ô nhiễm môi trường. Một tình trạng nữa là dòng xe này có tiếng ồn lớn không êm như các dòng xe điện hoặc gas.

Xe nâng hàng Komatsu tải trọng 5 tấn
Xe nâng hàng Komatsu tải trọng 5 tấn

Với dòng xe dùng xăng, chúng rất ít khi được sử dụng bởi đơn giá bán lẻ của xăng cao hơn nhiều so với dầu. Do đó tính kinh tế của chúng không cao do chi phí sản xuất phát sinh cao.

Dòng xe điện và gas được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng do tính sạch sẽ của chúng rất thích hợp cho các doanh nghiệp có tiêu chuẩn cao về độ vệ sinh môi trường. Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các nước phát triển ở châu Âu, châu Mỹ hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc, đang hoạt động tại Việt Nam sử dụng dòng xe này một cách phổ biến.

Việc nạp điện hay gas cho xe tốn thời gian và nhiều sự chú ý hơn so với 2 loại động cơ trên. Dòng xe nâng hàng chạy bằng điện yêu cầu cao nhất về loại bình ắc quy sử dụng cho xe, chi phí khi đổi bình cũng cao hơn. Trong khi các loại động cơ khác bình ắc quy chỉ đảm bảo cho quá trình khởi động của xe nâng hàng.

Xe nâng hàng tải trọng 5 tấn
Xe nâng hàng tải trọng 5 tấn

Khảo sát xe nâng hàng 5 tấn ở MH Rental

Xe nâng hàng tải trọng 5 tấn tại MH Rental có sự đa dạng về mẫu mã. Khách hàng được đáp ứng chuẩn xác và nhanh chóng nhu cầu xe nâng hàng này bởi tại công ty luôn có nhiều dòng xe 5 tấn được bày bán.

Đối với mảng dịch vụ thuê xe nâng hàng 5 tấn công ty cũng có nhiều loại xe xuất xứ từ các thương hiệu lớn và xe đã được bảo dưỡng tốt để kịp thời cho khách hàng sử dụng.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng xe của công ty được chú trọng hàng đầu. Là chế độ hậu mãi quan trọng trong lĩnh vực bán hoặc cho thuê xe nâng hàng nên công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú, hiểu rõ về các vấn đề của xe.

Để xác định về các sản phẩm kinh doanh, uy tín của doanh nghiệp khách hàng có thể truy cập tại trang web https://mhrental.vn trước khi liên hệ với MH Rental để mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng tải trọng 5 tấn. Luôn đáp ứng chuẩn xác, nhanh chóng làm hài lòng khách hàng là tiêu chí hoạt động của công ty. Bằng những điều kiện tốt nhất về nhân lực và vật lực, uy tín của MH Rental được đánh giá cao thuộc hàng đầu tại thị trường Việt Nam.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

 

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên