0973 081 446

MH RENTAL- Đơn vị phân phối vỏ xe, mâm xe nâng chính hãng, chất lượng

Xe nâng là thiết bị giúp thúc đẩy tiến độ công việc, tiết kiệm sức lao động hiệu quả. Qua thời gian dài sử dụng thì sản phẩm này cũng không thể tránh khỏi các hao mòn tự nhiên. Trong đó, bộ phận vỏ xe, mâm xe nâng là dễ bị hư hỏng nhất. Để giải quyết vấn đề trên, MH RENTAL cung cấp đến bạn các phụ tùng này với chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó là mức giá cả phải chăng và gói bảo hành dài hạn để bạn thêm yên tâm về dịch vụ.

Vì sao vỏ xe, mâm xe nâng dễ hư hỏng sau thời gian sử dụng?

Vỏ xe và  mâm xe nâng rất nhanh hao mòn sau thời gian sử dụng
Vỏ xe và  mâm xe nâng rất nhanh hao mòn sau thời gian sử dụng

Xe nâng bao gồm nhiều bộ phận khác nhau cấu thành như vỏ xe, mâm xe, động cơ, xilanh, bộ điều khiển… Mỗi bộ phận đảm nhận một vai trò riêng, giúp xe hoạt động một cách thuận lợi.

Theo thời gian sử dụng, các bộ này này của xe sẽ bị hao mòn đi. Trong đó vỏ xe, mâm xe nâng là các bộ phận đầu tiên chịu ảnh hưởng. Bởi đây chính là bộ phận chịu áp lực nhiều nhất. Việc nâng đỡ cả tải trọng của xe và di chuyển liên tục khiến vỏ bị mòn, mất đi độ ma sát so với ban đầu.

Hơn nữa, do tiếp xúc với mặt bằng nhiều nên vỏ xe dễ bị các tác động vật lý từ các vật thể cứng, sắc nhọn. Vì vậy, vỏ xe có thể bị thủng, rách ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, vỏ xe nếu được lắp hoặc sử dụng không đúng cách sẽ rất nhanh xuống cấp, mất an toàn khi hoạt động. Do đó, hãy tìm mua vỏ xe, mâm xe nâng thay thế ngay khi phát hiện hư hỏng.

MH RENTAL- Đơn vị cung cấp vỏ xe, mâm xe nâng chính hãng, chất lượng

Sản phẩm vỏ xe, lốp xe nâng chính hãng, đa dạng
Sản phẩm vỏ xe, lốp xe nâng chính hãng, đa dạng

Nếu bạn đang tìm mua vỏ xe, mâm xe nâng nói riêng và phụ tùng của dòng xe nâng để nói chung, thì mời bạn hãy tìm đến với MH RENTAL. Đây chính là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng và phân phối phụ tùng xe nâng chính hãng trên toàn quốc.

Thế mạnh của chúng tôi được thể hiện qua các yếu tố sau:

Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng người, xe nâng hàng, chúng tôi hiểu rất rõ về thị trường sản phẩm này. Vì thế, các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được tuyển chọn một cách kỹ càng. Đảm bảo tất cả đều có chất lượng cao, an toàn khi sử dụng.

Hiện chúng tôi cung cấp sản phẩm đến từ nhiều hãng nổi tiếng như: Genie, JLG, Mantall, Sinoboom,…Với nhiều chủng loại, số hiệu khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm đúng với yêu cầu của mình.

Cung cấp đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

Các sản phẩm vỏ xe, mâm xe nâng của chúng tôi đều được nhập chính hãng. Vì thế chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Bên cạnh đó khi bạn mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các giấy tờ kèm theo như: phiếu mua hàng, hóa đơn giá trị gia tăng, giấy kiểm định chất lượng,…

Gói bảo hành dài hạn

Các phụ tùng xe nâng đều có thời hạn bảo hành rất dài
Các phụ tùng xe nâng đều có thời hạn bảo hành rất dài

Thời hạn bảo hành chính là yếu tố bạn cần quan tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Đặc biệt là đối với phụ tùng xe như vỏ xe nâng, mâm xe nâng. Tại MH RENTAL, mỗi sản phẩm bán ra chúng tôi đều đính kèm gói bảo hành có thời hạn rất dài. Trong thời hạn này chúng tôi sẽ miễn phí sửa chữa, cấp đổi nếu sản phẩm hư hỏng. Đây chính là lý do chính đáng để bạn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như uy tín làm việc của công ty chúng tôi.

Giá cả cạnh tranh so với thị trường

Hiện nay phụ tùng trên thị trường có giá bán rất chênh lệch, có thể là thấp hơn hoặc cao hơn giá thị trường rất nhiều. Điều này gây hoang mang không nhỏ cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm này. Vậy làm thế nào để mua sản phẩm với giá hợp lý nhất?

Hãy đến với MH RENTAL, mức giá mà chúng tôi đưa ra là tương xứng với giá trị thực của sản phẩm. Mỗi phụ tùng đều được niêm yết mức giá cụ thể cho bạn chọn lựa. Chúng tôi không cam kết giá bán tại đây là rẻ nhất, song sẽ là mức giá tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

MH RENTAL- Đơn vị phân phối vỏ xe, mâm xe nâng chính hãng, chất lượng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức, am hiểu về sản phẩm vỏ xe, mâm xe nâng. Chỉ cần bạn nói lên yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các phương án hợp lý nhất. Hơn nữa, với thái độ làm việc lịch sự, vui vẻ tại đây đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng nhất.

Việc tìm mua, thay thế vỏ xe, mâm xe nâng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn liên hệ với MH RENTAL. Hiện chúng tôi cung cấp 2 hình thức liên hệ chính là liên hệ trực tiếp qua địa chỉ công ty hoặc liên hệ qua số điện thoại. Bạn có thể lựa chọn 2 hình thức liên hệ trên, tuy nhiên nếu có thời gian mời bạn ghé qua cửa hàng để chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post
Chuyển lên trên