0973 081 446

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ ở đâu rẻ nhất?

Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng hiện nay tăng cao, sự có mặt của nó làm tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và nhân công. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ tài chính để đầu tư những chiếc xe nâng hàng mới phục vụ công việc. Giải pháp mà họ thường tìm đến chính là tìm kiếm dòng xe cũ chất lượng cao. Vậy giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ được bán ở đâu rẻ, chất lượng cao?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng hàng 2.5 tấn đã sử dụng

Bộ phận quan trọng nhất của xe nâng hàng chính là động cơ và hệ thống thủy lực. Ngoài ra các bộ phận khác như lốp xe, khung xe, đối trọng cũng góp phần không nhỏ trong cấu tạo xe. Thế nhưng quyết định về giá xe nâng hàng 2.5 tấn vẫn là những bộ phận chính.

Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ

Xe nâng hàng 2.5 tấn trên thị trường hiện nay có hai loại động cơ phổ biến của Trung Quốc và Nhật Bản. Loại máy dùng động cơ Trung Quốc hoạt động tốt, thích ứng mọi điều kiện thời tiết mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc cao. Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Trung Quốc khá rẻ, đáp ứng đông đảo nhu cầu tài chính khách hàng.

Còn loại dùng động cơ Nhật Bản động cơ nổi tiếng bền bỉ, chất lượng vượt trội. Với xe nâng hàng 2.5 tấn dùng động cơ này được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

Xe nâng hàng động cơ Nhật Bản hoạt động bền bỉ
Xe nâng hàng động cơ Nhật Bản hoạt động bền bỉ

 

Đặc biệt máy khi vận hành êm ái, không gây ra ô nhiễm tiếng ồn, quá trình bảo hành bảo dưỡng dễ dàng. Với dòng này giá nâng hàng 2.5 tấn cũ thường cao hơn nhưng chất lượng mang lại là xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Vậy đâu là địa chỉ cung cấp giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ rẻ, chất lượng?

Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ hiện tại có nhiều mức giá khác nhau đi kèm theo chất lượng, hãng xe. Chính vì thế mà MH Rental Việt Nam cung cấp nhiều dòng khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Đó là Toyota, Mitsubishi, Komatsu…mỗi dòng có một thông số kỹ thuật riêng, ưu điểm đặc trưng nên mức giá theo đó cũng sẽ khác nhau.

MH Rental cung cấp xe nâng hàng 2.5 tấn cũ giá rẻ
MH Rental cung cấp xe nâng hàng 2.5 tấn cũ giá rẻ

Nhưng nhìn chung giá xe nâng hàng 2.5 tấn mà MH Rental đưa ra thị trường đều thấp hơn so với thị trường nhưng chất lượng là đảm bảo. Sở dĩ vậy là vì MH Rental nhập khẩu trực tiếp nhiều dòng xe, không qua khâu trung gian nên mức giá cung cấp “mềm” hơn nhiều so với các công ty cạnh tranh. Nhờ thế giúp khách hàng tiết kiệm thêm chi phí đồng thời giúp tạo dựng thương hiệu cho MH Rental Việt Nam.

Xe cũ chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người vận hành
Xe cũ chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người vận hành

Ngoài ra, đến với địa chỉ này không chỉ đơn thuần là một cuộc trao đổi mua bán mà qua đó công ty còn cung cấp chế độ bảo hành, dịch vụ sửa chữa…Điều này giúp khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng xe cũ bởi khi hư hỏng chỉ cần nhấc máy liên hệ đến MH Rental, mọi sự cố được khắc phục ngay sau đó.

Lợi ích khách hàng nhận được khi mua xe nâng hàng 2.5 tấn tại MH Rental

Không phải đơn vị nào cũng đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tối đa như MH Rental Việt Nam. Đến với địa chỉ này khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như sau:

  • Giá xe nâng hàng 2.5 tấn rẻ hơn nhiều so với thị trường, chi phí dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và sửa chữa vô cùng ưu đãi;
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề khắc phục sự cố xe nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, đảm bảo công việc vận hành liên tục, đáp ứng đúng tiến độ;
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, sẵn sàng tư vấn dòng xe 2.5 tấn phù hợp nhất cho khách với thái độ niềm nở, nhiệt tình;
Dịch vụ hậu mãi tốt, nhân viên nhiệt tình sửa chữa
Dịch vụ hậu mãi tốt, nhân viên nhiệt tình sửa chữa

Những thông tin mà bài viết này chia sẻ là lời giải đáp xoay quanh thắc mắc đâu là địa chỉ cung cấp giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ rẻ, chất lượng cao. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm dòng xe nâng hàng 2.5 tấn cũ chất lượng nhé!


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chunky bán và cho thuê thiết bị nâng hạ

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên