0973 081 446

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tay điện tầm thấp giá rẻ

Xe nâng hàng tay điện tầm thấp là một thiết bị dùng để vận chuyển hàng hóa trong kho bãi. Sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích bởi khả năng hoạt động mạnh mẽ trong phạm vi tầm thấp, công suất hoạt động lớn mà xe gọn nhẹ. Tuy nhiên không phải người kinh doanh nào cũng có thể chi trả mua được một chiếc xe nâng hàng mới. Nếu bạn đang trong tình huống như vậy, đừng ngại ngần đến với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tây điện tầm thấp của MH Rental nhé.

MH Rental – đơn vị cho thuê xe nâng uy tín, giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, MH rental mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng hàng bao gồm các dòng xe mới và xe nâng đã qua sử dụng.

  • Xe nâng tay tay thấp 2.5 tấn
  • Xe nâng tay tay thấp 3 tấn
  • Xe nâng tay tay thấp 5 tấn
  • Xe nâng siêu thấp
  • Xe nâng hàng siêu dài
  • Xe nâng tay điện, tay gas.

Các dòng xe nâng hàng tay điện tầm thấp của MH Rental đến từ rất nhiều các thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, MH Rental còn cung cấp dịch vụ xe nâng tầm cao, xe nâng  cùng các thiết bị phụ tùng cho xe nâng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng. Hợp đồng thuê xe nâng hàng điện tầm thấp có các loại ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đáp ứng nhu cầu khách hàng đa dạng.

Xe nâng hàng tay điện tầm thấp cho thuê tại MH Rental
Xe nâng hàng tay điện tầm thấp cho thuê tại MH Rental

Quy trình cho thuê xe nâng hàng điện tầm thấp tại MH Rental

Khách hàng khi muốn thuê xe nâng tại MH Rental, công ty sẽ mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tay điện tầm thấp chuyên nghiệp qua các bước sau:

Tư vấn

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe sẽ liên hệ trực tiếp với công ty qua điện thoại, email. Nhân viên phòng kinh doanh của công ty sẽ tiếp nhận thông tin cụ thể, nếu cần thiết công ty điều nhân viên xuống khảo sát thực tế. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng nên thuê xe loại nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, chi phí thuê tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc. Nhân viên của MH cũng báo giá cho thuê xe nâng hàng điện tầm thấp để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo khả năng chi trả.

Kiểm tra xe

Khách hàng sau khi đã chọn được loại xe nâng hàng tay điện tầm thấp có thể đến bãi tập kết công ty xem xe, chạy thử. Khách hàng cung được kiểm tra về khả năng làm việc của xe, chất lượng xe để tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của MH Rental.

Ký hợp đồng thuê xe

Khách hàng sau khi kiểm tra xe sẽ tiến hành bàn bạc với công ty để thống nhất ký kết hợp đồng. Hợp đồng đảm bảo 2 bên tuân thủ các điều khoản pháp lý về việc thuê và cho thuê xe nâng hàng tay điện tầm thấp.

Ký hợp đồng thuê xe nâng tầm thấp với MH Rental
Ký hợp đồng thuê xe nâng tầm thấp với MH Rental

Vận chuyển xe

Khách hàng có thể tự vận chuyển xe về hoặc công ty MH Rental sẽ hỗ trợ vận chuyển xe đến địa điểm tập kết. Công ty hỗ trợ khách hàng vận chuyển mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào.

Bảo dưỡng định kỳ

Với những khách hàng thuê xe trung hạn, dài hạn, công ty sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ. MH Rental cử đội ngũ kỹ thuật kiểm tra bảo dưỡng đảm bảo xe hoạt động tốt, hạn chế tối đa việc xe đang hoạt động thì xảy ra sự cố hỏng hóc.

Trường hợp xảy ra hỏng hóc bất thường, công ty điều nhân viên kỹ thuật đến giải quyết sự cố ngay tại chỗ, giúp khách hàng nhanh chóng hoạt động sản xuất vận chuyển hàng hóa trở lại.

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tay điện tầm thấp giá rẻ tại MH Rental ?

Khách hàng có thể tìm thấy nhiều đơn vị cho thuê xe nâng hàng tầm thấp nhưng để lựa chọn thì yếu tố chất lượng và giá thành thì MH rental luôn là đơn vị mang đến khách hàng sự hài lòng.

Giá thuê xe hợp lý

Hiện nay thị trường có nhiều đơn vị cho thuê xe nâng hàng tầm thấp với nhiều mức giá khác nhau, nhưng để có thể đánh giá là hợp lý, ổn định thì MH Rental đang được đánh giá cao hơn các đơn vị khác. Mức phí dịch vụ của công ty luôn ổn định ở mọi thời điểm, quý khách còn có thể được nhiều ưu đãi. Thời gian thuê càng lâu, giá thuê xe sẽ càng giảm.

Dịch vụ thuê xe đa dạng

Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết bị xe nâng, MH Rental mang đến khách hàng chủng loại, số lượng xe nâng tầm thấp luôn đa dạng. Khách hàng luôn có thể thuê xe nâng mà không cần lo lắng có thể bị thiếu xe, không có xe thuê.

Số lượng xe nâng luôn đảm bảo nhu cầu thuê của khách hàng
Số lượng xe nâng luôn đảm bảo nhu cầu thuê của khách hàng

Bên cạnh đó, MH rental còn có bảo trì định kỳ hàng tháng với đối với xe thuê trung, dài hạn bao gồm kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng theo tiêu chuẩn. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ luôn có mặt kịp thời để khắc phục các sự cố.

Chắc sau những thông tin trên, khách hàng đã tìm được câu trả lời cho việc thuê xe nâng hàng điện tầm thấp ở đâu. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe, đừng ngần ngại liên hệ với công ty MH Rental. Chắc chắn đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình!


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên