0973 081 446

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Điện Biên

Điện Biên là một tỉnh miền núi phía Bắc hiện đang tập trung phát triển mạnh mẽ ngành du lịch, nghỉ dưỡng, sản xuất, chăn nuôi. Các công trình hiện đại mọc lên ngày một nhiều kéo theo lượng hàng hóa phục vụ sinh hoạt đổ về nơi đây cũng trở nên vô cùng đa dạng. Điều này dẫn đến đến nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Điện Biên để bốc dỡ vật tư, hàng hóa đang gia tăng mạnh mẽ.

Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại Điện Biên

Hiện nay tỉnh Điện Biên đang trên đà phát triển với nhiều công trình nhà ở,biệt thự, cửa hàng, nhà nghỉ, khách sạn, cơ quan hành chính…đang mọc lên mỗi ngày.Bên cạnh đó Điện Biên cũng được nhiều đơn vị đầu tư trong và ngoài nước ưu ái xây đặt nhà máy, xí nghiệp tại đây.

Có thể kể tới các khu công nghiệp, các công ty, nhà máy của tỉnh Điện Biên đang góp phần thay đổi diện mạo nền kinh tế đất nước như: Khu công nghiệp Đông Nam thành phố Điện Biên, Doanh nghiệp tư nhân thương mại số 1 Điện Biên, Công ty cổ phần tập đoàn Mường Thanh, Doanh nghiệp xây dựng Ngọc Tiến…Chính vì thế nhu cầu chuyên chở, bốc xếp, di chuyển hàng hóa, vật tư theo ngày hoặc theo tháng cần dùng đến dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Điện Biên đang rất bức thiết.

Dịch vụ thuê xe nâng hàng sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa
Dịch vụ thuê xe nâng hàng sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Thêm vào đó, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ việc của tỉnh, việc đầu tư mua mới một chiếc xe nâng hàng để phục vụ công việc khá nan giải vì khối lượng việc đôi khi không nhiều, không cần sử dụng xe thường xuyên. Lúc này phương án dịch vụ cho thuê xe nâng tại Điện Biên trở nên khả thi hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Doanh nghiệp thuê xe nâng hàng sẽ không tốn thời gian bảo dưỡng, bảo trì
Doanh nghiệp thuê xe nâng hàng sẽ không tốn thời gian bảo dưỡng, bảo trì

Đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng phục vụ khách hàng không chỉ tại địa bàn thành phố Điện Biên mà còn đi sâu tới nhiều quận, huyện, xã xa xôi của tỉnh. Đây là giải pháp linh hoạt và tiện lợi, đảm bảo tất cả công việc vận chuyển hàng hóa, vật tư diễn ra suôn sẻ với mức chi phí hợp lý nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe nâng hàng

Xu hướng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Điện Biên thay vì mua xe mới đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi mang lại rất nhiều lợi ích to lớn như sau:
Xu hướng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Điện Biên thay vì mua xe mới đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi mang lại rất nhiều lợi ích to lớn như sau:

-Được linh hoạt thuê nhiều mẫu xe khác nhau: Tính chất công việc của các nhà máy, xí nghiệp, công ty có thể thay đổi mỗi ngày tùy theo mùa vụ sản xuất. Có những lúc doanh nghiệp phải bốc xếp hàng hóa tại những khu vực cao, khi khác cần sửa chữa bảo dưỡng máy móc trong nhà…Mỗi công việc đòi hỏi một thiết bị xe nâng hàng độ cao phù hợp.Lúc này dịch vụ cho thuê xe nâng hàng có thể cung cấp cho khách hàng các mẫu xe với độ cao 12m, 14m, hoặc thậm chí lên tới 40m tùy theo nhu cầu thực tế. Khách hàng thậm chí có thể thuê các mẫu xe nâng mới nhất, hiện đại nhất với mức phí phù hợp.

-Tiết kiệm chi phí: Khách hàng doanh nghiệp không cần tốn kém mua nhiều mẫu xe nâng hàng khác nhau, điều này giúp cho nguồn vốn đầu tư của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng. Doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn tiền tiết kiệm được để phục vụ đầu tư vào những hạng mục sản xuất, mua sắm thêm vật tư, bảo dưỡng máy móc…quan trọng hơn. Giá thuê xe nâng hàng cố định và sẽ được khấu trừ thuế trong trường hợp khách hàng cần hóa đơn VAT.

-Không tốn thời gian bảo trì thường xuyên : Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng khách hàng được hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ hàng tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngay khi xe có dấu hiệu trục trặc, hư hỏng, đơn vị cung cấp thuê xe có nhiệm vụ thay thế phụ tùng, sửa chữa kịp thời đảm bảo hiệu quả làm việc của xe cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

-Được tư vấn sử dụng xe nâng đúng mục đích: Nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Điện Biên sẽ tư vấn cho khách các mẫu xe phù hợp mục đích sử dụng như: xe kho lạnh, xe nâng chuyển hàng trong kho,logistic, xe kẹp giấy, xe kệ đơn, kệ drive in, xe nâng chuyển nguyên vật liệu làm việc ngoài trời…

Dịch vụ thuê xe nâng hàng có thể linh hoạt theo tháng, theo ngày
Dịch vụ thuê xe nâng hàng có thể linh hoạt theo tháng, theo ngày

Thời gian cho thuê xe linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn thuê xe nâng theo ngày, theo tháng, theo quý, ngắn hạn, dài hạn, trung hạn, theo ca… dựa trên nhu cầu công việc thực tế,mức độ sử dụng.

Quy trình cho thuê xe nâng hàng

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Điện Biên chuyên nghiệp cung cấp gói quy trình đơn giản như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với đơn vị cho thuê xe nâng, nhân viên sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách mẫu xe phù hợp mục tiêu sử dụng, đồng thời báo giá.

Bước 2: Khách đồng ý với báo giá cũng như chọn được mẫu xe phù hợp thì hai bên sẽ tiến hành gặp mặt, trao đổi trực tiếp, ký kết hợp đồng cho thuê xe nâng hàng tại Điện Biên.

Bước 3: Công ty di chuyển bàn giao xe cho khách hàng tại địa điểm tập kết, hướng dẫn sử dụng. Khách hàng thanh toán tiền cho công ty thuê xe.

Bước 4: Kết thúc thời hạn cho thuê, công ty thu hồi xe về bãi.

Dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Điện Biên MHRENTAL đã góp phần phục vụ công việc của nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy được diễn ra suôn sẻ. Khách hàng có nhu cầu thuê xe vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.


 

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên