0973 081 446

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng cao, giá tốt

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như giảm thiểu chi phí mua trang thiết bị và nhân công, nâng cao hiệu suất làm việc, … Do đó, từ khi ra mắt, dịch vụ này đã nhận được sự đón nhận đông đảo từ phía các khách hàng, công ty, doanh nghiệp. Tìm kiếm ở đâu dịch vụ cho thuê tốt nhất, chất lượng đảm bảo, uy tín và mức giá hấp dẫn? Hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu về MH Rental – đơn vị cho thuê xe số 1 tại nước ta.

>> Xem thêm: Xe nâng đa năng

Thuê xe nâng hàng – những ưu điểm vượt trội

Thuê xe nâng hàng sẽ giúp cho mọi công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn
Thuê xe nâng hàng sẽ giúp cho mọi công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn

Xe nâng hàng là một thiết bị cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, nhiều đơn vị không có nhu cầu sử dụng sản phẩm quá nhiều và mức phí bỏ ra cho một lần mua máy là quá lớn. Do vậy, dịch vụ cho thuê xe nâng bốc hàng ra đời. Ngoài giải quyết vấn đề chi phí thì dịch vụ này còn giúp bạn:

Nâng cao hiệu suất làm việc

Theo đánh giá, các công ty, doanh nghiệp có thể giảm tới 70% chi phí nhân công và tăng năng suất làm việc khi sử dụng xe nâng hàng. Nếu trước kia, bạn sẽ cần tới khoảng 2 – 5 nhân công cho công việc này và mất tới 1 ngày thì cùng với số lượng hàng như vậy, nếu sử dụng xe nâng hàng chỉ mất vài giờ để hoàn thành và số lượng nhân công cần tới chỉ là 1-3 nhân công.

Được tư vấn và cho thuê một sản phẩm phù hợp nhất

Thị trường xe nâng hàng đa dạng, nhiều thiết bị, khi thuê bạn sẽ được tư vấn sản phẩm tốt nhất cho mình
Thị trường xe nâng hàng đa dạng, nhiều thiết bị, khi thuê bạn sẽ được tư vấn sản phẩm tốt nhất cho mình

Các đơn vị cho thuê hầu như sẽ có số lượng xe đông đảo, đa dạng trọng tải nâng, chiều cao và mẫu mã. Nhờ đó, khi đến thuê, tùy vào mỗi ngành, mỗi sản phẩm cần nâng, bạn sẽ được tư vấn một sản phẩm thích hợp.

Các đơn vị cho thuê xe nâng hàng sẽ chọn ra cho bạn những sản phẩm có công suất vừa phải, thích hợp với hàng cần nâng và chiều cao kệ hàng cần đặt.

Miễn phí chi phí bảo hành, bảo dưỡng xe nâng hàng

Việc thuê xe trong một thời gian dài bạn sẽ được miễn phí chi phí bảo dưỡng và bảo trì xe. Chi phí này được hoàn toàn được các đơn vị cho thuê uy tín thực hiện và đảm bảo chất lượng xe tốt nhất khi gửi đến cho bạn.

Ngoài ra, khi thuê xe bạn sẽ có một đội ngũ luôn thường trực nhiều kinh nghiệm, sẽ có mặt ngay khi bạn gặp sự cố. Họ giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề mà bạn gặp phải và tư vấn cho bạn cách vận hành, nâng hàng tốt nhất.

MH Rental – địa chỉ cho thuê xe nâng hàng số 1 hiện nay

MH Rental - địa chỉ cho thuê xe nâng hàng chất lượng cao, hàng đầu nước ta hiện nay
MH Rental – địa chỉ cho thuê xe nâng hàng chất lượng cao, hàng đầu nước ta hiện nay

MH Rental là cái tên không quá xa lạ đối với các khách hàng cần mua và thuê xe nâng từ xưa tới nay. Đơn vị này vẫn giữ được vị thế của mình là đơn vị hàng đầu toàn quốc dù có bao nhiêu công ty cạnh tranh. Hiện nay, MH Rental vẫn luôn cố gắng phát triển, nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Cung cấp các dòng xe nâng hàng đa dạng

MH Rental có số lượng xe nâng hàng chất lượng cao, đa dạng cung cấp cho nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau. Các loại xe có trọng tải từ 1 tấn – 7 tấn và chạy bằng nhiều nguồn nhiên liệu như điện, gas, dầu, … Chiều cao nâng của xe cũng có thể đạt tới 7000m, nhờ đó, xe có thể hoạt động và sắp xếp hàng gọn gàng ở trên cao.

Bên cạnh đó, các dòng xe nâng hàng từ MH Rental đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu. Chúng đều có độ bền cao, công suất hoạt động mạnh mẽ và nâng được lượng hàng lớn.

Mức giá cho thuê xe hấp dẫn, cạnh tranh

MH Rental có một kho xe nâng hàng đa dạng từ nhiều thương hiệu, trọng tải và mức giá cho thuê hấp dẫn
MH Rental có một kho xe nâng hàng đa dạng từ nhiều thương hiệu, trọng tải và mức giá cho thuê hấp dẫn

MH Rental cam kết mang đến cho các khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho công ty trở thành đơn vị hàng đầu và vẫn giữ vững vị thế cho tới ngày hôm nay.

Mức giá thuê tại MH Rental đã được khảo sát trên hàng trăm, hàng ngàn khách hàng và họ đều đánh giá hài lòng. So với các đơn vị khác cùng lĩnh vực, MH Rental tự tin có chỉ số so sánh tốt nhất.

Ngoài ra, tại đây, các khách hàng đến thuê xe còn nhận được nhiều chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó, mức chi phí thuê sẽ giảm xuống đáng kể, giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều cho tài khoản của mình.

Dịch vụ bảo trì 24/7

MH Rental luôn kiểm tra và bảo trì xe thường xuyên, đảm bảo xe hoạt động với công suất mạnh mẽ nhất
MH Rental luôn kiểm tra và bảo trì xe thường xuyên, đảm bảo xe hoạt động với công suất mạnh mẽ nhất

MH Rental thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị cho thuê. Nhờ vậy, các loại xe nâng hàng tại đây đều đạt chất lượng làm việc tốt nhất. Nếu khách hàng thuê xe trong thời gian dài, công ty vẫn sẽ cử đội ngũ nhân viên của mình xuống để bảo trì đúng thời gian.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm

Đội ngũ nhân viên tại MH Rental đều có kiến thức cơ bản vững chắc, nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu dài trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người. Bên cạnh đó, họ luôn được cập nhật nhanh nhất các thông tin mới, các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

Ngay khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên tại MH Rental sẽ tư vấn cho bạn chọn đúng loại xe nâng hàng phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu công việc. Ngoài ra, còn có hướng dẫn sử dụng thiết bị, cách vận hàng đúng cách, làm sao để đạt hiệu suất làm việc tốt nhất nhưng tiết kiệm nhiên liệu, …

MH Rental cho thuê xe nâng hàng toàn quốc, tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều có thể sử dụng dịch vụ của công ty
MH Rental cho thuê xe nâng hàng toàn quốc, tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều có thể sử dụng dịch vụ của công ty

Thái độ cũng những nhân viên tại đây được đánh giá là tận tâm và có trách nhiệm. Họ sẽ giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề của bạn và có trả lời ngay khi khách hàng có nhu cầu.

Phạm vi hoạt động toàn quốc, khắp các tỉnh thành

MH Rental có chi nhánh tại cả 3 miền Bắc Trung Nam và hiện đang là những địa chỉ có chỗ đứng vững chắc. Nhờ điều này, các khách hàng đến từ các tỉnh thành khác nhau đều có thể thuê xe nâng hàng tại đây và được phục vụ nhanh và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại MH Rental

Đơn vị hàng đầu hiện nay MH Rental cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng cao, uy tín. Nguồn xe đều được kiểm định, bảo đảm bảo chất lượng trước khi cho thuê, nhờ vậy, chúng đều có năng suất tốt nhất khi đến tay bạn.

MH Rental - đơn vị cho thuê xe nâng hàng uy tín, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các khách hàng
MH Rental – đơn vị cho thuê xe nâng hàng uy tín, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các khách hàng

Các đơn hàng thuê xe nâng người tùy vào từng khu vực sẽ do các chi nhánh tại 3 miền của MH Rental đảm nhận. Xe sẽ được gửi tới đúng thời gian mà khách hàng mong muốn và mọi chi phí bảo trì trong quá trình khách hàng làm việc đều được miễn phí.

Với kho hàng đa dạng, MH Rental cam kết cung cấp cho khách hàng loại xe tối ưu nhất cho công việc, đảm bảo tăng năng suất và giảm chi phí nhân công đáng kể. Mức giá cho thuê tại công ty cũng được đánh giá cao và khá cạnh tranh.

MH Rental là địa chỉ mà bạn cần tìm khi cần thuê xe nâng hàng. Hãy liên hệ với công ty ngay khi bạn có nhu cầu để nhận về dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê xe nâng người, xe nâng hàng

Hotline:0982.0980.36

Rate this post

Trả lời

Chuyển lên trên